Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

July 8th, 2016 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của công ty Kiến Vàng thực hiện từ A đến Z các công việc chuyển nhà cho khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn sinh sống tại khu vực quận Thủ Đức và đang có nhu cầu chuyển nhà thì hãy chọn dịch vụ của Kiến Vàng nhé. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng, từ các gia đình cần chuyển nhà cho đến các công ty, doanh nghiệp cần chuyển văn phòng, hãy gọi cho chúng tôi: 0913 30 31 33

Sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế là bước ngoặt quan trọng giúp cải thiện đời sống của con người. Từ “ăn no mặc ấm” “ăn no mặc đẹp” cho đến “ăn sung mặc sướng”, mong muốn chúng của mỗi người là được sống trong một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Cũng chính từ sự gia tăng của điều kiện sống cũng như mức thu nhập khiến cho con người phải chạy đua rất theo thời gian, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức ra đời chính là quy luật phát triển tất yếu giải quyết nhu cầu chung của xã hội.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-Thu-Duc-2

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định trong khoảng nào đó tùy thuộc vào số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển cũng như yêu cầu đóng gói sắp xếp các loại đồ đạc.

Công ty Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, bạn muốn một Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức uy tín và chất lượng nhất để thực hiện chuyển đồ đạc hoặc hàng hóa cho mình hoặc công ty mình. Hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Các bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà Kiến Vàng như sau:

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ nhà, số điện thoại…

Thứ hai, Kiến Vàng sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tại địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hành khảo sát về các tiêu chí như các loại đồ đạc cần vận chuyển, mức độ cồng kềnh, dễ vỡ, dễ cháy nổ, khoảng cách… và báo giá cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-Thu-Duc-1

Thứ ba, sau khi đạt được sự thống nhất chung, đến ngày giờ quy định Kiến Vàng sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc theo từng thùng carton, phân loại theo từng dạng đồ đạc và vận chuyển tới địa điểm mới.

Lưu ý: Đối với những khách hàng có khối lượng đồ đạc quá nhiều, Kiến Vàng sẽ thực hiện tháo dỡ và đóng gói từ ngày hôm trước để có thể dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển của ngày hôm sau.

Sắp xếp đồ đạc trong nhà mới theo yêu cầu của khách hàng chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của chúng tôi.

Cuối cùng, thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Liên hệ công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133