Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

June 22nd, 2016 No Comments

Bạn vừa tậu được cho mình một căn nhà mới đẹp hơn, rộng rãi hơn tại Quận 5, TpHCM? Do đặc thù công việc nên bạn không thể tự mình chuyển đồ dùng đến nhà mới? Không cần quá lo lắng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của công ty Kiến Vàng sẽ thực hiện điều đó thay bạn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 5 công ty Kiến Vàng

Yêu cầu chuyển nhà

Kiến Vàng nhận yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng qua (028)39.49.18.18 hoặc 0913.30.31.33 như thông tin liên hệ, địa chỉ, vị trí chuyển nhà, hình thức chuyển nhà…

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-5-1

Khảo sát và báo giá

Đến địa điểm khảo sát: nhà cũ và nhà mới, xác định khoảng cách vận chuyển, số lượng đồ đạc, vị trí chuyển nhà xem có xa hay không….

Sau đó xác định báo giá cho khách hàng biết, thống nhất và ký hợp đồng 2 bên.

Vận chuyển

Mỗi khâu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 có một tính chất quan trọng riêng, quy trình vận chuyển cần đảm bảo đúng kỹ thuật tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

Đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến địa điểm vận chuyển hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng.

Trường hợp khối lượng đồ đạc vận chuyển quá nhiều thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc từ ngày hôm trước.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện công việc, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tiến độ thi công hoàn thiện đảm bảo cho khách hàng nghiệm thu kết quả.

Sau khi khách hàng hài lòng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí (nếu chưa thanh toán đủ).

Kiến Vàng xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 uy tín

Thương hiệu đáng tin cậy

Nỗ lực xây dựng thương hiệu Kiến Vàng đã được sự đón nhận và quan tâm của đông đảo khách hàng tại TpHCM nói chung và quận 5 nói riêng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-5-2

Khẳng định dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 đã thực hiện thi công chuyển nhà, văn phòng…

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy tụ đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bản cam kết mang đến số lượng cũng như chất lượng dịch vụ uy tín cho khách hàng.

Phục vụ 24/24

Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả Lễ Tết mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 đa dạng cho bạn lựa chọn.

Hãy đến Kiến Vàng giải quyết vấn đề chuyển nhà cho bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133