Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 chất lượng cao

June 22nd, 2016 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 do Kiến Vàng cung cấp đã đem lại nụ cười hài lòng cho nhiều khách hàng. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình chuyển nhà nhanh – gọn – lẹ, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của quý khách suốt quá trình chuyển đến nhà mới. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ở quận 5, hãy gọi 0913.30.31.33 để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Bạn vừa tậu được cho mình một căn nhà mới đẹp hơn, tiện nghi hơn tại quận 5, TPHCM? Tuy nhiên, bạn không thể tự mình chuyển đồ dùng đến nhà mới? Không cần quá lo lắng, Công ty Kiến Vàng sẽ thực hiện chuyển nhà trọn gói ở quận 5 thay bạn.

Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 5 trong trường hợp nào?

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 5 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 5 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

  • Bạn quá bận rộn nên không có thời gian để tháo lắp, đóng gói, chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.
  • Sức khỏe của bạn có hạn nên không thể tự mình làm hết mọi công đoạn chuyển nhà.
  • Đồ đạc của bạn quá cồng kềnh, nặng nề hoặc khó tháo lắp nếu không có dụng cụ chuyên dụng.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5 của Công ty Kiến Vàng đáng tin cậy?

  • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Kiến Vàng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tại TPHCM.
  • Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng trung thực, vui vẻ, nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo trong công việc. Hơn nữa, các nhân viên đều được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm dọn chuyển nhà.
  • Kiến Vàng rất linh động về phương tiện vận chuyển với nhiều xe tải cũng như mức tải trọng đa dạng. Vì thế, khách hàng sẽ nhanh chóng được bố trí loại xe vận chuyển nhà phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Công ty đảm bảo sự an toàn tối đa cho đồ đạc của bạn trong quá trình dời nhà. Những đồ dùng dễ trầy xước, nứt vỡ sẽ được để riêng và vận chuyển hết sức cẩn trọng. Nếu đồ đạc chẳng may bị hư hao, thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
  • Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả lễ, Tết, đồng thời cam kết chi phí chuyển nhà trọn gói ở quận 5 cạnh tranh nhất trên thị trường và không phát sinh thêm.

 

Kiến Vàng phục vụ quý khách 24/24h

Kiến Vàng phục vụ quý khách 24/24h

Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng tại quận 5

Nhận yêu cầu chuyển nhà ở quận 5

Kiến Vàng nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng qua (028)39.49.18.18 hoặc 0913.30.31.33 như thông tin liên hệ, địa chỉ, vị trí chuyển nhà, hình thức chuyển nhà…

Khảo sát và báo giá

Nhân viên công ty đến địa điểm khảo sát: nhà cũ và nhà mới, xác định khoảng cách vận chuyển, số lượng đồ đạc, vị trí chuyển nhà xem có xa hay không… Sau đó xác định báo giá cho khách hàng biết, thống nhất và ký hợp đồng 2 bên.

Vận chuyển

Mỗi khâu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 có một tính chất quan trọng riêng, quy trình vận chuyển cần đảm bảo đúng kỹ thuật tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

 

Nhân viên Kiến Vàng bọc đồ đạc của khách hàng cẩn thận trước khi vận chuyển sang nhà mới

Nhân viên Kiến Vàng bọc đồ đạc của khách hàng cẩn thận trước khi vận chuyển sang nhà mới

Đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến địa điểm vận chuyển hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng.

Trường hợp khối lượng đồ đạc vận chuyển quá nhiều thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc từ ngày hôm trước.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà ở quận 5

Kiến Vàng hoàn thiện công việc chuyển dọn nhà trọn gói, khách hàng nghiệm thu kết quả. Khi khách hàng đã hài lòng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí (nếu chưa thanh toán đủ).

Hãy để Kiến Vàng giải quyết vấn đề chuyển nhà cho bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất nhé! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Trụ sở chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng quận 5: 226/11/14/2 Kinh Dương Vương, Q.5, TPHCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.30.31.33