Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng trọn gói

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Thời gian (tháo dỡ, đóng gói + vận chuyển + sắp xếp, lắp đặt): từ 2 – 3 ngày
Hình thức vận chuyển: tàu và xe tải

Quãng đường từ TPHCM đến Đà Nẵng cách nhau khoảng 900 km. Công việc vận chuyển nhà thì vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì vậy, một dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chất lượng và an toàn là cần thiết cho hành trình gian nan này. Tuy nhiên, với các dịch vụ chuyển nhà được cung cấp ồ ạt như hiện nay, bạn cần cân nhắc thật kỹ để “chọn mặt gửi vàng”.

Chẳng cần tìm ở đâu xa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng HCM chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với kinh nghiệm chuyển nhà  trong hơn 10 năm cùng nhiều chi nhánh ở khắp các thành phố lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để cả gia đình có thể nhanh chóng an cư tại Đà Nẵng.

Tư vấn tận tình, có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng rõ ràng

Ngoài cung cấp dịch vụ trong phạm vi Sài Gòn, Kiến Vàng HCM còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng. Kiến Vàng HCM đã phục vụ hơn 4.000 khách hàng với quy mô vận chuyển từ nhỏ đến lớn trong suốt 10 năm qua. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình và quy trình minh bạch đã giúp chúng tôi chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng đóng gói chuyên nghiệp
Đồ dùng được đóng gói chuyên nghiệp, chống va đập khi vận chuyển

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chỉ cần nhấc ngay điện thoại và liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A. Tiến). Nhân viên của công ty sẽ tư vấn, khảo sát và cung cấp bảng báo giá kèm theo phương án vận chuyển hợp lý nhất cho quý khách hàng. Thời gian tư vấn và khảo sát diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 – 45 phút, do quý khách chủ động sắp xếp.

Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án và giá vận chuyển của chúng tôi, hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng, xác định quyền lợi và nghĩa vụ. Trong bản hợp đồng này, có xác định rõ ràng thời gian và địa điểm vận chuyển cụ thể. Đúng thời gian, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói và vận chuyển theo như cam kết trong hợp đồng.

Chính sách đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng

Làm sao để đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn? Làm sao để chi phí thấp nhất và không phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển? Việc sắp xếp lắp đặt đồ đạc như thế nào để ít tốn thời gian nhất? Đây là những vấn đề mà bất kỳ ai chuyển nhà cũng đều quan tâm.

Theo thống kê của một khảo sát với khách hàng ở Sài Gòn, một gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng phải thỏa mãn các tiêu chí sau: trọn gói, tính phí 1 lần không phát sinh, nhân viên nhiệt tình, trung thực, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ, có đủ phương tiện hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ bao gói đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng của công ty Kiến Vàng HCM được đánh giá là dịch vụ uy tín và có sức hút lớn nhất hiện nay. Áp dụng chính sách báo giá trước và tính giá minh bạch trọn gói trong 1 lần, có nhiều chương trình giá ưu đãi khi vận chuyển xa giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ yên tâm về vấn đề an toàn cho tài sản của mình.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Kiến Vàng HCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành

Kiến Vàng HCM cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, nếu như xảy ra mất mát, đổ vỡ đồ đạc, công ty sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu Kiến Vàng HCM khắc phục các sự cố hoặc thiếu sót nếu như quý khách phát hiện sớm. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng của Kiến Vàng HCM cực kỳ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm.

Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, lắp đặt

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng
Thợ chuyển nhà Kiến Vàng HCM đóng gói chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng

Trước khi chuyển đi, nhân viên Kiến Vàng HCM sẽ đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và khoa hoc nhất để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Khi đến nơi, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tháo dỡ, lắp ráp các đồ dùng nội thất, điện tử,… Và chi phí cho các hạng mục công việc này là hoàn toàn miễn phí.

Đồ dùng đóng gói chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Đồ dùng đóng gói kỹ chuẩn bị chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sắp xếp vật dụng nội thất theo sơ đồ đánh dấu hoặc theo đúng phong thủy cung mệnh nếu khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp này, chúng tôi bàn giao lại. Quý khách hàng hài lòng, đôi bên cùng tiến hành nghiệm thu hợp đồng và thanh toán phí vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng miễn phí lắp đặt

Dịch vụ trọn gói bao gồm các công đoạn đóng gói, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách

Đến với Kiến Vàng HCM, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất với mức chi phí tốt nhất. Hệ thống giao thông vận tải của Kiến Vàng HCM tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

Hãy để Kiến Vàng HCM được phục vụ quý khách! Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng hãy gọi ngay vào hotline để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!