Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng HCM Kinh nghiệm của Kiến Vàng HCM Cam kết của Kiến Vàng HCM

Kiến Vàng HCM Kiến Vàng HCM đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Thời gian (tháo dỡ, đóng gói + vận chuyển + sắp xếp, lắp đặt): từ 2 – 3 ngày
Hình thức vận chuyển: tàu và xe tải

Quãng đường từ TPHCM đến Đà Nẵng cách nhau khoảng 900 km. Công việc vận chuyển nhà thì vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì vậy, một dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chất lượng và an toàn là cần thiết cho hành trình gian nan này. Tuy nhiên, với các dịch vụ chuyển nhà được cung cấp ồ ạt như hiện nay, bạn cần cân nhắc thật kỹ để “chọn mặt gửi vàng”.

Chẳng cần tìm ở đâu xa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng HCM chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với kinh nghiệm chuyển nhà  trong hơn 10 năm cùng nhiều chi nhánh ở khắp các thành phố lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để cả gia đình nhanh chóng an cư tại Đà Nẵng.

Sau khi chuyển nhà, bạn băn khoăn làm sao để thích nghi với cuộc sống mới. Kiến Vàng đã tổng hợp một số cách điều chỉnh cuộc sống sau khi chuyển nhà, hi vọng nó sẽ có ích với bạn.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng trọn gói

1. Người trẻ muốn lập nghiệp tại Đà Nẵng

Các  trẻ ngày nay thường muốn tìm một nơi mới để bắt đầu sự nghiệp của mình. Đà Nẵng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống trong lành là điểm đến lý tưởng. Với số lượng đồ đạc không quá nhiều, họ cần một dịch vụ chuyển nhà có khả năng phục vụ nhanh gọn, tận nơi và chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng một cách an toàn.

2. Gia đình hai thế hệ mong muốn cuộc sống yên bình
Đà Nẵng, với không gian yên bình, thích hợp cho cả gia đình với nhiều thế hệ cùng sống dưới một mái nhà. Khi quyết định chuyển nhà, họ thường có nhiều vật dụng. Điều này đòi hỏi dịch vụ chuyển nhà phải làm việc cẩn thận, sắp xếp khoa học và đảm bảo mọi thứ đều được bảo quản tốt trong quá trình di chuyển.

3. Chuyển đồ đạc có giá trị cao
Có những gia đình sở hữu những đồ dùng cao cấp như tủ rượu, đàn piano hoặc các đồ vật phong thủy. Việc chuyển những vật phẩm này cần sự tỉ mỉ và kỹ càng. Dịch vụ trọn gói giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng mọi thứ đều được bảo quản cẩn trọng và vận chuyển một cách an toàn.

Dù bạn là một gia đình đông thành viên hay sở hữu thiết bị gia dụng cao cấp, dụng cụ nhà bếp xịn sò, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đến Đà Nẵng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của mình.

lo lắng thường gặp khi chuyển nhà

Nguyên tắc Kiến Vàng HCM luôn tuân thủ khi chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng

Luôn sử dụng thùng carton mới và chất lượng

Chúng tôi cam kết không sử dụng thùng carton hư, cũ, rách, hoặc bị thủng trong quá trình vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng mọi thùng carton mà chúng tôi sử dụng để đóng gói tài sản của quý vị đều đạt chất lượng tốt nhất và không có vết nứt hoặc hỏng hóc nào.

Tránh đồ đạc bị lắc lư

Chúng tôi thực hiện việc chèn lót thêm túi bóng khí và giấy báo vào các thùng carton nếu chúng còn trống, đảm bảo thùng chứa ít nhất 80% thể tích. Điều này giúp tránh tình trạng đồ đạc bị lắc lư trong quá trình vận chuyển và đảm bảo tính an toàn của chúng.

Sử dụng băng keo độ dính cao

Luôn luôn sử dụng băng keo mới và có độ dính cao khi đóng gói. Chúng tôi niêm phong cẩn thận để đảm bảo rằng không có sự mở ra của thùng carton trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những đợt vận chuyển xa và kéo dài.

Đảm bảo vật dụng không bị ẩm ướt

Đối với những vật dụng không được tiếp xúc với nước, chúng tôi sử dụng màng co để tránh hư hại. Điều này bảo vệ tài sản khỏi các yếu tố thời tiết bất lợi và đảm bảo chúng không bị ẩm ướt trong quá trình vận chuyển.

Bọc bảo vệ cẩn thận cho vật dụng cạnh lồi, cạnh sắc

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc bọc bảo vệ cẩn thận cho những vật dụng có cạnh lồi, cạnh sắc nhọn. Điều này giúp tránh tình trạng va đập và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Niêm phong kín miệng chứa cho chất lỏng

Đối với các vật dụng chứa chất lỏng, chúng tôi niêm kín miệng chứa để đảm bảo rằng chất lỏng không bị chảy ra dù bị đặt nằm ngang hoặc bị dốc ngược trong quá trình vận chuyển. An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chuyển nhà gấp áp lực lớn cho người phụ nữ Đừng để kiệt sức khi chu toàn mọi thứ

Báo giá chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng trọn gói của Kiến Vàng HCM

Các hạng mục đã bao gồm

 • Nhân công: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm.
 • Xe tải: Đa dạng từ 1 tấn đến 5 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.
 • Dụng cụ vật liệu đóng gói: Bảo đảm an toàn cho mọi món đồ của bạn như băng keo, xốp bong bóng, thùng các tông, và nhiều vật dụng khác.
 • Dụng cụ hỗ trợ khác: Xe đẩy, máy khoan và dụng cụ cần thiết khác để đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra mượt mà.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

 • Số lượng và kích thước đồ dùng: Quy mô của hành lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Đồ lớn hoặc nặng cần xe tải lớn hơn và nhiều nhân công hơn.
 • Giá trị của đồ dùng: Đồ có giá trị cao, như đồ điện tử, đồ trang sức, cần đóng gói cẩn thận hơn.
 • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách, tình hình giao thông và đặc điểm của tuyến đường làm tăng chi phí.
 • Đặc điểm nơi ở: Việc di chuyển trong khu vực hẻm hay mặt tiền đường, trên lầu hay tầng trệt sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Khảo sát và báo giá

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0913.303.133 hoặc nhắn tin trực tiếp trên Messenger fanpage. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ hẹn ngày giờ phù hợp để đến nhà thực hiện khảo sát thực tế. Khách hàng cũng quay phim hoặc chụp hình lại toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển để thuận tiện trong việc lập danh sách và đánh giá khối lượng.

Kiến Vàng HCM lập danh sách chi tiết về tài sản cần di chuyển và đánh giá khối lượng đồ đạc. Điều này rất quan trọng để xác định phương án tháo dỡ, đóng gói, và bọc lót. Việc đánh giá tài sản cũng giúp chúng tôi hiểu rõ về giá trị của các món đồ và có phương án bảo vệ chúng tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Đánh giá và phân tích địa hình cũng như địa điểm tập kết đồ đạc là điểm then chốt. Chúng tôi cần biết cụ thể về nơi bạn muốn đồ đạc được đưa đến để lựa chọn phương án chuyển phù hợp nhất.

Lựa chọn loại xe và số lượng nhân công. Chúng tôi hiểu rằng nếu chọn xe tải quá lớn, sẽ gây lãng phí, và nếu chọn xe tải quá nhỏ, sẽ không đủ chỗ cho tài sản của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng xác định số lượng công nhân cần thiết để thực hiện việc chuyển nhà một cách hiệu quả. Tất cả các quyết định này được dựa trên thông tin chi tiết từ khảo sát ban đầu.

Cuối cùng, từ những thông tin đã thu thập được trong quá trình khảo sát và đánh giá, nhân viên của chúng tôi sẽ lập báo giá trọn gói chính xác và minh bạch. Bạn sẽ biết ngay từ đầu mức chi phí cần thiết để chuyển nhà mà không gặp bất kỳ sự bất ngờ nào.

Chuyển nhà không còn là nỗi lo nếu bạn chọn đúng đối tác.

Kiến Vàng HCM là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn một dịch vụ trọn gói, chất lượng và an tâm từ Sài Gòn đến Đà Nẵng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn ra Đà Nẵng của Kiến Vàng HCM

Tư vấn tận tình, có hợp đồng rõ ràng

Ngoài cung cấp dịch vụ trong phạm vi Sài Gòn, Kiến Vàng HCM còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng. Kiến Vàng HCM đã phục vụ hơn 4.000 khách hàng với quy mô vận chuyển từ nhỏ đến lớn trong suốt 10 năm qua. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình và quy trình minh bạch đã giúp chúng tôi chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng đóng gói chuyên nghiệp
Đồ dùng được đóng gói chuyên nghiệp, chống va đập khi vận chuyển

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chỉ cần nhấc ngay điện thoại và liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A. Tiến). Nhân viên của công ty sẽ tư vấn, khảo sát và cung cấp bảng báo giá kèm theo phương án vận chuyển hợp lý nhất cho quý khách hàng. Thời gian tư vấn và khảo sát diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 – 45 phút, do quý khách chủ động sắp xếp.

Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án và giá vận chuyển của chúng tôi, hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng, xác định quyền lợi và nghĩa vụ. Trong bản hợp đồng này, có xác định rõ ràng thời gian và địa điểm vận chuyển cụ thể. Đúng thời gian, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói và vận chuyển theo như cam kết trong hợp đồng.

Chính sách đảm bảo an toàn đồ đạc

Làm sao để đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn? Làm sao để chi phí thấp nhất và không phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển? Việc sắp xếp lắp đặt đồ đạc như thế nào để ít tốn thời gian nhất? Đây là những vấn đề mà bất kỳ ai chuyển nhà cũng đều quan tâm.

Theo thống kê của một khảo sát với khách hàng ở Sài Gòn, một gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng phải thỏa mãn các tiêu chí sau: trọn gói, tính phí 1 lần không phát sinh, nhân viên nhiệt tình, trung thực, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ, có đủ phương tiện hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ bao gói đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng trọn gói của công ty Kiến Vàng HCM được đánh giá là dịch vụ uy tín và có sức hút lớn nhất hiện nay. Áp dụng chính sách báo giá trước và tính giá minh bạch trọn gói trong 1 lần, có nhiều chương trình giá ưu đãi khi vận chuyển xa giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ yên tâm về vấn đề an toàn cho tài sản của mình.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Kiến Vàng HCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành

Kiến Vàng HCM cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, nếu như xảy ra mất mát, đổ vỡ đồ đạc, công ty sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường. Ngoài ra, quý khách hàng yêu cầu Kiến Vàng HCM khắc phục các sự cố hoặc thiếu sót nếu như quý khách phát hiện sớm. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng của Kiến Vàng HCM cực kỳ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nên khách hàng yên tâm.

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng
Thợ chuyển nhà Kiến Vàng HCM đóng gói chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng
Đồ dùng đóng gói chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Đồ dùng đóng gói kỹ chuẩn bị chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng miễn phí lắp đặt

Dịch vụ trọn gói bao gồm các công đoạn đóng gói, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách

Đến với Kiến Vàng HCM, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất với mức chi phí tốt nhất. Hệ thống giao thông vận tải của Kiến Vàng HCM tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng.

 

Giới thiệu về Đà Nẵng

Vị trí địa lý

Khu vực trung tâm thành phố:

 • Bao gồm các phường: Hải Châu, Bình Hiệp, Thuận Phước, Hòa Khê, Hòa Cẩm, Tam Phước
 • Tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… thu hút đông đảo người dân sinh sống và làm việc.
 • Mật độ dân số cao, giao thông tấp nập.
 • Giá nhà đất cao nhất thành phố.

Khu vực phía Tây:

 • Bao gồm các quận: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê.
 • Tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, thu hút đông đảo người lao động đến sinh sống.
 • Hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển.
 • Giá nhà đất tương đối hợp lý.

Khu vực phía Nam:

 • Bao gồm các quận: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.
 • nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà,… thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.
 • Môi trường sống trong lành, yên tĩnh.
 • Giá nhà đất cao hơn so với khu vực phía Tây.

Khu vực phía Bắc:

 • Bao gồm các quận: Thanh Khê, Liên Chiểu, Hải Châu.
 • Nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, thu hút sinh viên đến học tập.
 • Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
 • Giá nhà đất tương đối hợp lý.

Thời tiết

Thời tiết Đà Nẵng ảnh hưởng đến việc chuyển nhà theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

Mưa:

 • Mưa lớn gây khó khăn cho việc vận chuyển đồ đạc, khiến đồ đạc bị ướt và hư hỏng.
 • Đường sá trơn trượt khiến việc di chuyển bằng xe tải trở nên nguy hiểm.
 • Mưa lớn khiến việc dỡ đồ đạc và sắp xếp tại nhà mới trở nên khó khăn hơn.

Nắng nóng:

 • Nắng nóng khiến bạn và những người giúp việc chuyển nhà cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.
 • Nắng nóng khiến đồ đạc, đặc biệt là đồ điện tử, bị hư hỏng do nhiệt độ cao.
 • Nắng nóng khiến việc dỡ đồ đạc và sắp xếp tại nhà mới trở nên khó khăn hơn.

Gió:

 • Gió mạnh khiến việc vận chuyển đồ đạc, đặc biệt là những vật dụng cồng kềnh, trở nên khó khăn và nguy hiểm.
 • Gió mạnh khiến bụi bẩn bay vào nhà mới, khiến bạn phải mất nhiều thời gian hơn để dọn dẹp.

Độ ẩm:

 • Độ ẩm cao khiến đồ đạc, đặc biệt là đồ gỗ và đồ da, bị ẩm mốc và hư hỏng.
 • Độ ẩm cao khiến việc dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới trở nên khó khăn hơn.

Ngoài ra, thời tiết Đà Nẵng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn thời điểm chuyển nhà:

 • Nên tránh chuyển nhà vào mùa mưa bão (từ tháng 9 đến tháng 11) vì đây là thời điểm có nhiều mưa lớn và gió mạnh.
 • Nên tránh chuyển nhà vào mùa nắng nóng (từ tháng 5 đến tháng 8) vì đây là thời điểm có nhiệt độ cao và ít mưa.
 • Nên chuyển nhà vào mùa khô ráo (từ tháng 12 đến tháng 4) vì đây là thời điểm có ít mưa và nhiệt độ mát mẻ.

Để tiết kiệm thời gian, công sức trong việc chuyển nhà, cũng như không phải đắn đo chọn ngày chuyển nhà phù hợp. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng HCM. Chúng tôi cam kết đồ đạc của bạn sẽ được an toàn và giữ nguyên chất lượng khi chuyển tới nhà mới.

So sánh chuyển nhà ở trung tâm Đà Nẵng và ở ngoại thành – Nên lưu ý gì?

Khu vực trung tâm

 • Ưu điểm:
  • Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau.
  • Tiện ích đầy đủ, gần trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.
  • Gần trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thành phố.
 • Nhược điểm:
  • Giá nhà cao, chi phí sinh hoạt đắt đỏ.
  • Mật độ dân cư cao, ồn ào, náo nhiệt.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đậu xe.

Lưu ý:

 • Nên khảo sát kỹ lưỡng khu vực trước khi chuyển nhà để lựa chọn được vị trí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, có kinh nghiệm để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, hợp đồng thuê nhà,… để thuận tiện cho việc làm thủ tục.
 • Tránh giờ cao điểm: Nên chuyển nhà vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối, tránh giờ cao điểm (7h – 9h và 16h – 18h) để hạn chế tắc đường và tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Khu vực phía Bắc

 • Ưu điểm:
  • Giá nhà đất rẻ hơn so với khu vực trung tâm.
  • Môi trường sống yên tĩnh, trong lành.
  • Gần khu công nghiệp, thuận tiện cho việc đi lại làm việc.
 • Nhược điểm:
  • Giao thông chưa phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng còn hạn chế.
  • Ít tiện ích hơn so với khu vực trung tâm.
  • Xa trung tâm thành phố, di chuyển xa hơn.

Lưu ý:

 • Nên tìm hiểu kỹ về quy hoạch khu vực trước khi chuyển nhà để tránh những khu vực có nguy cơ ô nhiễm môi trường.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà có xe tải phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết cho cuộc sống mới.
 • Tránh giờ cao điểm: Khu vực phía Bắc Đà Nẵng tập trung nhiều khu công nghiệp, do đó bạn nên tránh chuyển nhà vào giờ cao điểm (7h – 9h và 16h – 18h) để hạn chế tắc đường và tiết kiệm thời gian vận chuyển.
 • Lựa chọn ngày phù hợp với lịch trình làm việc: Nếu bạn chuyển nhà đến khu vực có nhiều khu công nghiệp, hãy lưu ý đến lịch trình làm việc của các nhà máy, xí nghiệp để tránh ảnh hưởng đến việc vận chuyển đồ đạc.

Khu vực phía Nam

 • Ưu điểm:
  • Gần biển, có nhiều khu du lịch đẹp.
  • Môi trường sống thoáng mát, dễ chịu.
  • Cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ.
 • Nhược điểm:
  • Giá nhà đất cao, chi phí sinh hoạt cao.
  • Mật độ dân cư đông, ồn ào.
  • Hay xảy ra tình trạng ngập nước do ảnh hưởng của triều cường.

Lưu ý:

 • Nên chọn nhà ở khu vực cao ráo, tránh xa khu vực trũng thấp để hạn chế nguy cơ ngập nước.
 • Lắp đặt hệ thống chống ngập cho nhà cửa.
 • Chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết để phòng chống thiên tai.
 • Tránh mùa mưa bão: Khu vực phía Nam Đà Nẵng thường chịu ảnh hưởng của bão lũ vào mùa mưa bão, do đó bạn nên tránh chuyển nhà vào thời điểm này để hạn chế nguy cơ mất mát, hư hỏng tài sản.
 • Lựa chọn ngày phù hợp với lịch trình du lịch: Nếu bạn chuyển nhà đến khu vực có nhiều khu du lịch, resort, hãy lưu ý đến lịch trình du lịch để tránh ảnh hưởng đến việc vận chuyển đồ đạc.

Khu vực phía Tây

 • Ưu điểm:
  • Giá nhà đất rẻ nhất trong các khu vực.
  • Môi trường sống yên tĩnh, trong lành.
  • Gần sân bay, thuận tiện cho việc di chuyển bằng đường hàng không.
 • Nhược điểm:
  • Giao thông chưa phát triển, cơ sở hạ tầng còn hạn chế.
  • Ít tiện ích hơn so với các khu vực khác.
  • Xa trung tâm thành phố, di chuyển xa hơn.

Lưu ý:

 • Nên tìm hiểu kỹ về quy hoạch khu vực trước khi chuyển nhà để tránh những khu vực có nguy cơ ô nhiễm môi trường.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà có xe tải phù hợp với địa hình khu vực.
 • Chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết cho cuộc sống mới.
 • Tránh mùa mưa lũ: Khu vực phía Tây Đà Nẵng thường có lượng mưa lớn vào mùa mưa lũ, do đó bạn nên tránh chuyển nhà vào thời điểm này để hạn chế nguy cơ ngập lụt, sạt lở đất.
 • Lựa chọn ngày phù hợp với lịch trình thi công: Nếu bạn chuyển nhà đến khu đô thị mới, hãy lưu ý đến lịch trình thi công hạ tầng, đường sá để tránh ảnh hưởng đến việc vận chuyển đồ đạc.

Câu hỏi thường gặp

1. Kế hoạch chuyển nhà ra Đà Nẵng

Có rất nhiều công việc bạn cần chuẩn bị sau khi quyết định ra Đà Nẵng sau, thông thường sẽ bao gồm
– Tìm công việc mới: Nộp CV, phỏng vấn online
Đa phần mọi người sẽ tìm được công việc trước rồi mới chuyển.
Nếu có một khoản ngân sách tiết kiệm, thì bạn tìm sau khi đã chuyển ra.
– Gửi thông báo xin nghỉ, bàn giao công việc
– Tìm chỗ ở mới tại Đà Nẵng
– Tìm trường cho con
– Tìm công ty vận chuyển đồ ra Đà Nẵng
– Thông báo với bạn bè, người quen

2. Thời gian chuẩn bị nên trong khoảng bao lâu?

Nên khoảng 1 – 2 tháng.
Tùy thuộc vào lượng công việc cần phải hoàn thành và bàn giao.

3. Làm sao để chuyển ra Đà Nẵng được suôn sẻ?

Rất nhiều bạn bị stress trong khoảng thời gian chuyển nhà. Nó không chỉ đơn thuần là chuyển, mà còn là thay đổi từ một nơi ở quen thuộc sang một nơi ở mới mẻ hoàn toàn.
Bạn vừa phải duy trì hoạt động bình thường như đi làm, con cái vừa phải làm thêm nhiều việc khác như tìm việc, tìm nơi ở mới.
Bạn cảm thấy lo lắng không biết điều gì đang chờ mình phía trước.
Lựa chọn sử dụng các dịch vụ thay vì tự làm sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro, vì bạn chưa từng trải qua hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc này.

Nếu bạn chuyển ra vào mưa thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những cơn mưa dầm ở Đà Nẵng.
Nếu bạn chuyển ra vào mùa đông, thì hãy chuẩn bị sẵn áo ấm, vì mùa đông ở đây sẽ lạnh hơn nhiều mùa đông ở Sài Gòn.

4. Mất bao lâu để thích nghi với cuộc sống mới ở Đà Nẵng?

Thông thường là nửa năm. Nó sẽ bao gồm:
Làm quen với nơi ở mới: bản đồ, địa chỉ, các khu vực lân cận
– Văn hóa
– Ngôn ngữ

 

Liên hệ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Đà nẵng, hoặc từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng thì hãy liên hệ Kiến Vàng HCM,

Tổng đài: 028.39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133 (A. Tiến)

Trụ Sở Chính: 249/2B Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hãy để Kiến Vàng HCM được phục vụ quý khách! Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng hãy gọi ngay vào hotline để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!

Đánh giá chúng tôi
Call
Zalo
Zalo