Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng trọn gói

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Thời gian (tháo dỡ, đóng gói + vận chuyển + sắp xếp, lắp đặt): từ 2 – 3 ngày
Hình thức vận chuyển: tàu và xe tải

Quãng đường từ TPHCM đến Đà Nẵng cách nhau khoảng 900 km. Công việc vận chuyển nhà thì vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì vậy, một dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chất lượng và an toàn là cần thiết cho hành trình gian nan này. Tuy nhiên, với các dịch vụ chuyển nhà được cung cấp ồ ạt như hiện nay, bạn cần cân nhắc thật kỹ để “chọn mặt gửi vàng”.

Chẳng cần tìm ở đâu xa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng HCM chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với kinh nghiệm chuyển nhà  trong hơn 10 năm cùng nhiều chi nhánh ở khắp các thành phố lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để cả gia đình có thể nhanh chóng an cư tại Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng HCM phục vụ cho các khách hàng

– Khách hàng trẻ đang có nhu cầu lập nghiệp tại Đà Nẵng
Yêu cầu: chi phí hợp lý, số lượng đồ đạc không quá nhiều nhưng cần phục vụ nhanh gọn, tận nơi. Chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

– Khách hàng gia đình gồm ba mẹ và con lựa chọn cuộc sống ít xô bồ tại Đà Nẵng
Yêu cầu: số lượng vật dụng nhiều, cần làm việc cẩn thận, sắp xếp khoa học, chuyển xe hơi hoặc xe máy ra Đà Nẵng.

Câu hỏi thường gặp

Kế hoạch chuyển nhà ra Đà Nẵng gồm những gì?

Có rất nhiều công việc bạn cần chuẩn bị sau khi quyết định ra Đà Nẵng sau, thông thường sẽ bao gồm
– Tìm công việc mới: Nộp CV, phỏng vấn online
Đa phần mọi người sẽ tìm được công việc trước rồi mới chuyển.
Nếu có một khoản ngân sách tiết kiệm, thì bạn có thể tìm sau khi đã chuyển ra.
– Gửi thông báo xin nghỉ, bàn giao công việc
– Tìm chỗ ở mới tại Đà Nẵng
– Tìm trường cho con
– Tìm công ty vận chuyển đồ ra Đà Nẵng
– Thông báo với bạn bè, người quen

Thời gian chuẩn bị nên trong khoảng bao lâu?

Nên khoảng 1 – 2 tháng.
Tùy thuộc vào lượng công việc cần phải hoàn thành và bàn giao.

Làm sao để việc chuyển ra Đà Nẵng được suôn sẻ?

Rất nhiều bạn bị stress trong khoảng thời gian chuyển nhà. Nó không chỉ đơn thuần là chuyển, mà còn là thay đổi từ một môi trường quen thuộc sang một môi trường mới mẻ hoàn toàn.
Bạn vừa phải duy trì hoạt động bình thường như đi làm, chăm sóc con cái vừa phải làm thêm nhiều việc khác như tìm việc, tìm nơi ở mới.
Bạn cảm thấy lo lắng không biết điều gì đang chờ mình phía trước.
Lựa chọn sử dụng các dịch vụ thay vì tự làm sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro, vì bạn chưa từng trải qua hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc này.
Nếu bạn chuyển ra vào mưa thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những cơn mưa dầm ở Đà Nẵng.
Nếu bạn chuyển ra vào mùa đông, thì hãy chuẩn bị sẵn áo ấm, vì mùa đông ở đây sẽ lạnh hơn nhiều mùa đông ở Sài Gòn.

Mất bao lâu để thích nghi với cuộc sống mới ở Đà Nẵng?

Thông thường là nửa năm. Nó sẽ bao gồm:
– Làm quen với môi trường mới: bản đồ, địa chỉ, các khu vực lân cận
– Văn hóa
– Ngôn ngữ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn ra Đà Nẵng của Kiến Vàng HCM

Tư vấn tận tình, có hợp đồng rõ ràng

Ngoài cung cấp dịch vụ trong phạm vi Sài Gòn, Kiến Vàng HCM còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng. Kiến Vàng HCM đã phục vụ hơn 4.000 khách hàng với quy mô vận chuyển từ nhỏ đến lớn trong suốt 10 năm qua. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình và quy trình minh bạch đã giúp chúng tôi chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng đóng gói chuyên nghiệp
Đồ dùng được đóng gói chuyên nghiệp, chống va đập khi vận chuyển

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng chỉ cần nhấc ngay điện thoại và liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A. Tiến). Nhân viên của công ty sẽ tư vấn, khảo sát và cung cấp bảng báo giá kèm theo phương án vận chuyển hợp lý nhất cho quý khách hàng. Thời gian tư vấn và khảo sát diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 – 45 phút, do quý khách chủ động sắp xếp.

Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án và giá vận chuyển của chúng tôi, hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng, xác định quyền lợi và nghĩa vụ. Trong bản hợp đồng này, có xác định rõ ràng thời gian và địa điểm vận chuyển cụ thể. Đúng thời gian, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói và vận chuyển theo như cam kết trong hợp đồng.

Chính sách đảm bảo an toàn đồ đạc

Làm sao để đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn? Làm sao để chi phí thấp nhất và không phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển? Việc sắp xếp lắp đặt đồ đạc như thế nào để ít tốn thời gian nhất? Đây là những vấn đề mà bất kỳ ai chuyển nhà cũng đều quan tâm.

Theo thống kê của một khảo sát với khách hàng ở Sài Gòn, một gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng phải thỏa mãn các tiêu chí sau: trọn gói, tính phí 1 lần không phát sinh, nhân viên nhiệt tình, trung thực, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ, có đủ phương tiện hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ bao gói đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng của công ty Kiến Vàng HCM được đánh giá là dịch vụ uy tín và có sức hút lớn nhất hiện nay. Áp dụng chính sách báo giá trước và tính giá minh bạch trọn gói trong 1 lần, có nhiều chương trình giá ưu đãi khi vận chuyển xa giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ yên tâm về vấn đề an toàn cho tài sản của mình.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Kiến Vàng HCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành

Kiến Vàng HCM cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, nếu như xảy ra mất mát, đổ vỡ đồ đạc, công ty sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu Kiến Vàng HCM khắc phục các sự cố hoặc thiếu sót nếu như quý khách phát hiện sớm. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng của Kiến Vàng HCM cực kỳ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm.

Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, lắp đặt

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Đà Nẵng
Thợ chuyển nhà Kiến Vàng HCM đóng gói chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng

Trước khi chuyển đi, nhân viên Kiến Vàng HCM sẽ đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và khoa hoc nhất để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Khi đến nơi, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tháo dỡ, lắp ráp các đồ dùng nội thất, điện tử,… Và chi phí cho các hạng mục công việc này là hoàn toàn miễn phí.

Đồ dùng đóng gói chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Đồ dùng đóng gói kỹ chuẩn bị chuyển nhà từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sắp xếp vật dụng nội thất theo sơ đồ đánh dấu hoặc theo đúng phong thủy cung mệnh nếu khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp này, chúng tôi bàn giao lại. Quý khách hàng hài lòng, đôi bên cùng tiến hành nghiệm thu hợp đồng và thanh toán phí vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng miễn phí lắp đặt

Dịch vụ trọn gói bao gồm các công đoạn đóng gói, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách

Đến với Kiến Vàng HCM, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất với mức chi phí tốt nhất. Hệ thống giao thông vận tải của Kiến Vàng HCM tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn đi Đà Nẵng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

 

Hãy để Kiến Vàng HCM được phục vụ quý khách! Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng hãy gọi ngay vào hotline để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo thêm: Dịch vụ Chuyển nhà Bắc Nam

Đánh giá chúng tôi
Call
Zalo