Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

July 14th, 2016 No Comments

Bạn sinh sống tại Bình Dương và có nhu cầu chuyển nhà, nhưng lại gặp nhiều khó khăn vì không có kinh nghiệm, không đủ thời gian và nhân lực để thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và am hiểu về kiến trúc phong thủy chúng tôi xin tư vấn cho bạn một số lưu ý cần tránh khi chuyển đến nhà mới.

Theo dân gian, người có thai không nên tham gia vào việc chuyển nhà vì sẽ phạm tội “Thần Thai”. Vợ hoặc người thân khác trong gia đình bạn đang mang thai thì nên tuyệt đối lưu ý. Nếu quá cấp bách, người có thai phải dùng một cái chổi mới mua để quét sạch tất cả đồ dùng trước khi chuyển chúng đi.

Trong trường hợp này, lời khuyên dành cho bạn là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương để đỡ mất thời gian và công sức của người thân.

Theo phong thủy, nếu trong nhà có người tuổi Hổ thì không nên để họ chuyển nhà vì một lý do gì đó. Bạn cũng nên hỏi trước tuổi những nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương xem có phù hợp với gia chủ hay không.

Tuyệt đối không nên ngủ trưa trong căn nhà mới ngày nhập trạch vì sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt. Việc ngủ trưa trong ngày chuyển nhà sẽ mang lại sự lười biếng và bệnh tật của những người thân trong gia đình.

Không nên cãi vã lớn tiếng, xảy ra xô xát hay la mắng, đánh đập trẻ nhỏ gây ra tiếng khóc lóc vì sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ. Những sự việc không tốt xảy ra trong ngày chuyển nhà sẽ mang lại điều xấu cho thành viên trong nhà.

Bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của công ty Kiến Vàng để tránh những rủi ro trong khi vận chuyển đến ngôi nhà mới.

Không được nói những câu không hay khi chuyển nhà như những câu nói xui xẻo, không may mắn, có ý nghĩa không tốt lành hoặc chửi thề văng tục. Chỉ nên nói những lời hay ý đẹp, có ý nghĩa tích cực lạc quan. Đó là những năng lượng đầu tiên lan tỏa trong căn nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương với các nhân viên nhiệt tình, nhã nhặn và lịch sự, bạn hãy yên tâm khi gửi gắm công việc chuyển nhà quan trọng này cho đội ngũ.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của công ty Kiến Vàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com

TIN LIÊN QUAN