Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc uy tín tại Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn được thực hiện với vô số đồ đạc và quãng đường di chuyển rất xa, hầu hết mọi người đều không thể tự chuyển đồ đạc của mình mà phải lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận chuyển nào cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ này vì nó vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển, chi phí cho dịch vụ lại khá cao, rất kén khách hàng sử dụng.

Nếu trước đây, việc chuyển nhà Nam Bắc là hoàn toàn bất khả thi thì giờ đây đã có Kiến Vàng giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn của Kiến Vàng sẽ là giải pháp tối ưu, giúp bạn chuyển nhà với quãng đường xa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc?

Nếu bạn muốn chuyển nhà ra Bắc hoặc bạn là người Bắc nhưng sau nhiều năm sống “tha hương” bạn muốn trở về sinh sống tại quê nhà. Với quãng đường di chuyển xa và một khối lượng đồ đạc lớn, việc chuyển nhà Nam Bắc là vô cùng khó khăn và gần như không thể do gặp rất nhiều trở ngại.

Khoảng cách từ TPHCM đến Hà Nội là trên 1700km. Khó khăn lớn nhất có lẽ là thiếu các trang thiết bị, thiếu kỹ thuật bọc lót, đóng gói để đảm bảo tất cả hàng hóa, đồ đạc đều an toàn khi tự vận chuyển nhà Nam Bắc. Hơn nữa, phương tiện vận chuyển cũng phải thuê trọn gói trong 1 thời gian nhất định, nếu thuê thêm tài xế riêng thì lại càng tốn kém hơn rất nhiều.

Quan trọng là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để tự vận chuyển, phải bỏ dở công việc hiện tại, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Vì vậy, quyết định chuyển nhà Nam Bắc thật là liều lĩnh nếu bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng hoặc chưa tìm được một giải pháp thay thế tối ưu hơn.

Với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn đã ra đời như một giải pháp cấp thiết, việc chuyển nhà dần trở nên đơn giản và chi phí cũng rẻ đi đáng kể. Thay vì phải tự mình thực hiện mọi công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức, các công ty chuyển dọn đều có quy trình thực hiện chuyên nghiệp đồng thời cung cấp vật liệu để đóng gói, lên phương án vận chuyển phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

tại sao bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc?

Tự chuyển nhà là quá khó khăn, hãy để công ty dịch vụ làm thay bạn

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển trọn gói mà bạn không thể bỏ qua

Việc vận chuyển đồ đạc đi xa là một vấn đề rất khó khăn và tốn kém. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty ngày nay đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn. Với sự ra đời của dịch vụ này thì chúng ta đã giảm bớt được nhiều gánh nặng, giải quyết được nỗi lo mỗi lần chuyển nhà.

1. Chuyển nhà Nam Bắc trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Với việc vận chuyển nhanh chóng, đúng lộ trình đặt ra bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc vận chuyển thay vì phải tự làm bằng cách thuê xe hoặc bị trì hoãn vì lý do thời tiết, sự cố…

2. Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền chi trả cho nhân công, đóng gói, bốc xếp… Khoảng cách xa còn khiến phát sinh thêm nhiều chi phí như tiền đi lại, ăn uống cho người lái xe. Thậm chí chưa tính đến trường hợp khi tự thuê xe chở đồ đạc với khoảng cách xa như vậy sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc nhưng không biết trách nhiệm thuộc về ai.

3. Không mất nhiều công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định, sẽ có nhân công làm mọi việc từ phân loại hàng hóa, đóng gói, bốc xếp lên xe tải, cũng như khâu thuê xe bạn sẽ không phải bận tâm nữa.

dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển

Không phải ai cũng đủ sức khỏe để thực hiện công việc vận chuyển, khuân vác

4. Đảm bảo không thất lạc đồ đạc

Với lượng đồ đạc thì bên dịch vụ sẽ ước tính cần bao nhiêu chiếc xe tải chở đồ, trọng lượng như thế nào, bạn sẽ không cần lo đồ đạc bị thất lạc như việc vận chuyển lẻ tẻ tự làm.

5. Có hợp đồng và điều khoản thỏa thuận ràng buộc

Với lượng hàng hóa và khoảng cách xa như vậy thì hợp đồng là điều không thể thiếu. Dịch vụ này sẽ được ràng buộc trách nhiệm cũng như điều khoản về thời gian, chi phí, lý do bất khả kháng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc nên bạn có thể yên tâm khi vận chuyển nhà Nam Bắc.

Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Có không ít những địa chỉ kém uy tín, với quy trình không đảm bảo, đội ngũ nhân lực thiếu chuyên nghiệp… gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Để công việc chuyển nhà của bạn diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn đồ đạc với mức chi phí thấp nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Bạn có thể tra cứu thông tin trên mạng, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc, nếu có thể sắp xếp được thời gian, công việc, bạn nên đến trực tiếp để có được sự đánh giá và lựa chọn chính xác nhất.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài gòn của Kiến Vàng

Có thể nói, để chuyển nhà Nam Bắc cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, về trang thiết bị mới có thể chuyển số lượng đồ đạc lớn di chuyển nhanh chóng qua khắp các tỉnh thành. Và Kiến Vàng chính là đơn vị có thể đáp ứng những tiêu chuẩn đó để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất.

Kiến Vàng được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà không những có mức giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi, chúng tôi còn sở hữu quy trình làm việc nhanh chóng, an toàn nhất.

Quá trình chuyển nhà Nam Bắc được thực hiện bởi đội ngũ xe tải hiện đại, tải trọng lớn. Cùng với đó là đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chắc tay lái và thông thạo được xá, luôn luôn lái xe an toàn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với sự nghiêm túc và trung thực cao nhất.

Việc đóng gói đồ đạc được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Tất cả đồ đạc được bao bọc cẩn thận bằng nhiều lớp, lớp thứ nhất bằng màng co PE, sau đó bọc bằng xốp nổ và cho vào các thùng carton, dán kín. Cuối cùng là gia cố thêm bằng kiện gỗ bên ngoài, đảm bảo quá trình vận chuyển đi xa không làm đồ đạc bị hư hỏng.

Tất cả những tài sản của quý khách khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn đều được kiểm tra cẩn thận, đóng gói và sắp xếp chu đáo nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn khoa học an toàn. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu bồi thường 100% giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại.

dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc uy tín của Kiến Vàng

Tất cả công đoạn được thực hiện cẩn thận, theo ý muốn khách hàng

Ngoài ra, Kiến Vàng có sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt, vì vậy luôn đảm bảo hạ mức chi phí xuống mức thấp nhất cho quý khách. Kiến Vàng có tuyến xe Nam Bắc liên tục mỗi ngày, cam kết chuyển đồ đạc nhanh chóng nhất, rút ngắn thời gian đáng kể cho quý khách.

Bạn biết gì về dịch vụ chuyển nhà cao cấp từ Kiến Vàng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Quy trình vận chuyển của Kiến Vàng khoa học, nhanh gọn với các bước như sau:

Tư vấn chuyển nhà trọn gói

Bất kỳ một khách hàng nào khi đến với Kiến Vàng cũng đều được đón tiếp và tư vấn một cách tận tình chu đáo về các vấn đề khó khăn gặp phải cũng như về quy trình chuyển nhà. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ, an tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Khảo sát và báo giá quy trình

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ cử nhân viên tới tận nhà để tiến hành khảo sát, đánh giá số lượng đồ đạc, phân loại và bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển hợp lý. Tùy vào quãng đường vận chuyển và khối lượng đồ đạc Kiến Vàng sẽ báo giá cụ thể và bắt đầu xây dựng hợp đồng dựa trên các điều khoản đối với khách hàng.

Ký và thực hiện hợp đồng vận chuyển

Sau khi báo giá và phương pháp vận chuyển đã được thông qua sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, mỗi bên giữ một bản để đối chiếu cho đến khi hoàn thành hợp đồng tại điểm đến. Khi bắt tay vào việc vận chuyển, các nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành đóng gói và phân loại đồ đạc. Tại điểm đến, Kiến Vàng sẽ tiếp tục thực hiện quy trình tháo dỡ đồ và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của khách hàng.

dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Nam Bắc chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn, vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng lại được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn có thể mang đến cho mọi người dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất, chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, luôn thay đổi để hoàn thiện mình.

Kiến Vàng không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm chất lượng, mà Kiến Vàng đang hoạt động cực kỳ mạnh tại thị trường Tphcm và được rất nhiều khách hàng đón nhận một cách tích cực.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn chất lượng với mức giá tốt nhất!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

– Trụ sở chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

SĐT: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913.30.31.33

– Chi nhánh miền Bắc: 835/1 Đường Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT của chi nhánh miền Bắc: 0913.19.32.25

Website: kienvanghcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *