Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

June 22nd, 2016 No Comments

Nhiều người đã chuyển nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của công ty KIẾN VÀNG. Ngay cả những căn hộ, biệt thự lớn trong khu vực này cũng được công ty của chúng tôi tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt trọn gói chỉ trong một thời gian ngắn. Cho nên nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy để bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến với KIẾN VÀNG để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 KIẾN VÀNG có gì tốt?

Cuộc sống hiện đại, mỗi người luôn phải làm việc cật lực để mang đến nguồn thu nhập cao nhất, phục vụ cho sinh hoạt của mình và các thành viên trong gia đình thân yêu của mình. Bởi thế, rất nhiều người đã có được một ngôi nhà mới sang trọng tiện nghi nhưng lại chưa có thời gian để chuyển đồ đạc qua đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 chính là giải pháp tối ưu dành cho những người này. Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ, hợp lý, mọi đồ đạc vật dụng của bạn được chuyển từ nhà cũ đến nhà mới nhanh chóng, tiện ích và vô cùng an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 KIẾN VÀNG – Giải pháp tối ưu dành cho bạn

Việc của bạn chỉ là khảo sát đánh giá tình hình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc trong ngôi nhà mới của mình. Nếu bạn không hài lòng với cách sắp xếp mà nhân viên chúng tôi thực hiện, có thể đưa ra yêu cầu để nhân viên KIẾN VÀNG HCM làm đúng theo mong muốn của bạn.

Trách nhiệm của nhân viên vận chuyển KIẾN VÀNG HCM là làm hài lòng khách hàng và thực hiện theo đúng các thỏa thuận đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 trước đó. Cho nên quý khách hàng cứ yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi. Chắc chắn, lựa chọn KIẾN VÀNG HCM là quyết định chính xác nhất của bạn!

Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói q7 nói riêng và dọn nhà trọn gói HCM nói chung đã giúp cho nhiều quý khách hàng cảm thấy thoải mái, thư thái hơn rất nhiều trong quá trình di chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới, tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Quy trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7:

KIẾN VÀNG HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trọn gói nên “soạn thảo” ra quy trình vận chuyển khoa học và tiện ích nhất, giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao. Bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà của chúng tôi như sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Quy trình vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của KIẾN VÀNG

– Nhận thông tin liên lạc từ khách hàng:

Khi nhận được cuộc gọi, tư vấn viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7. Sau khi đạt được thống nhất chung, chung tôi sẽ ghi chép thông tin liên hệ từ khách, như số điện thoại, vị trí chuyển nhà…

– Báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà quận 7:

KIẾN VÀNG HCM sẽ cử nhân viên đến tại địa điểm của khách hàng, khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó báo giá và ký hợp đồng thỏa thuận hai bên. Ở bước này, chúng tôi thực hiện phân loại đồ đạc như đồ điện tử, hàng dễ vỡ, hàng vải bông, dễ cháy. Nếu hàng hóa nhiều có thể tiến hành đóng gói trước, như vậy quá trình chuyển nhà sẽ nhanh gọn hơn.

– Thực hiện vận chuyển đồ đạc sang nhà mới:

Đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên KIẾN VÀNG HCM sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc đã được đóng gói sang địa điểm nhà mới. Sau đó, chúng tôi thực hiện tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc cẩn thận theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ sắp xếp lại đến khi nào quý khách hàng ưng ý thì thôi.

– Thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói:

Khách hàng đạt được sự hài lòng như mong muốn, thực hiện thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 cho nhân viên công ty KIẾN VÀNG HCM.

Trong quá trình vận chuyển nếu như xảy ra đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, quý khách hàng chỉ cần báo với nhân viên của KIẾN VÀNG, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị mặt hàng được tính theo giá trị trường nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với KIẾN VÀNG.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tại KIẾN VÀNG?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển nhà KIẾN VÀNG được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất

– Dịch vụ được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất, giúp quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn đã quá mệt mỏi với công việc vụn vặt khi chuyển nhà, chuyển đến nơi ở mới? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và nhân viên của KIẾN VÀNG sẽ thực hiện. Thật sự tuyệt vời, đúng không nào?

– Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói q7 của KIẾN VÀNG mang tính cạnh tranh cao, không đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Nên đến với công ty chúng tôi, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí và giá cả, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn phương án chuyển nhà phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.180913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất!!!