Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 có đáng tin cậy không?

June 22nd, 2016 1 Comment

Bạn cần chuyển đến nhà mới và đang tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6? Bạn muốn việc vận chuyển thuận tiện, nhưng lại lo ngại những dịch vụ kém chất lượng có thể làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của mình? Dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng chính là giải pháp tối ưu giúp “đánh bay” những băn khoăn trong lòng bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Công ty Kiến Vàng đảm bảo sự chuyên nghiệp và chi phí phải chăng, đồ đạc được vận chuyển an toàn và cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố hư hỏng. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ di dời nhà của chúng tôi và để lại những phản hồi tích cực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, hãy liên hệ cho Kiến Vàng qua SĐT: (028) 39.49.18.18 hoặc 0913.30.31.33.

Dịch vụ kém chất lượng mang đến cho bạn thiệt hại gì?

Dịch vụ kém chất lượng là điều khiến rất nhiều khách hàng đau đầu. Chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền để đổi lấy dịch vụ kém chất lượng. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển nhà lại càng không nên xảy ra sai sót vì khi khách hàng chọn dịch vụ của một công ty, đồng nghĩa với việc họ đã giao tài sản, toàn bộ đồ đạc của mình cho công ty đó. Công ty vận chuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thiệt hại.

Dịch vụ vận chuyển nhà đã “thay da đổi thịt” như thế nào?

Cách đây chừng 1 thập niên, từ “dịch vụ chuyển nhà” thường khiến mọi người liên tưởng đến hình ảnh một nhóm người khuân vác vận chuyển đồ trên những phương tiện thô sơ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, mức sống người dân ngày càng được nâng cao và dịch vụ chuyển nhà cũng phát triển theo.

Giờ đây, các đơn vị chuyên vận chuyển nhà rất coi trọng khâu tuyển dụng nhân viên, quy trình chuyển nhà và phương pháp đóng gói hàng hóa trước khi chuyển sang nhà mới. Nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp nên có đầy đủ tố chất, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm việc chuyển nhà. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển cũng bài bản, khoa học hơn, quy cách đóng gói hàng hóa cũng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho đồ đạc và đạt hiệu quả cao hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 khoa học của Kiến Vàng

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình vận chuyển khoa học

Tác hại từ dịch vụ vận chuyển nhà kém chất lượng

Không phải dịch vụ nào cũng bắt kịp nhịp độ phát triển của lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Thế nên mới có một số đơn vị di dời nhà kém chất lượng đến trễ giờ hẹn, nhân viên làm việc nhóm không tốt, người làm người nghỉ khiến thời gian chuyển nhà bị kéo dài… Chẳng những vậy, họ còn làm hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển và thiếu thiện chí trong việc đền bù những thiệt hại đó cho khách hàng.

Nếu không may chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, gia chủ sẽ rất thất vọng, khó chịu vì kế hoạch làm việc và sinh hoạt của mình bị xáo trộn, hoặc thậm chí bị tổn thất tài sản, trong khi món đồ ấy lại hết sức quý giá và có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Rõ ràng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, uy tín thấp mang lại cho bạn quá nhiều thiệt hại, tổn thất cả hữu hình lẫn vô hình. Vì lý do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, bạn nên cân nhắc chọn lựa đơn vị chuyển nhà có tên tuổi, vừa đảm bảo quá trình chuyển nhà thành công như dự tính, vừa an tâm khi được đền bù thỏa đáng nếu có sự cố xảy ra đối với tài sản khi vận chuyển.

Kiến Vàng – Nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 uy tín

Với phương châm “Kiến vàng uy tín, chất lượng quý hơn vàng”, Công ty luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, cam kết đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần. Đồng thời công ty luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh đẹp của mình trong lòng khách hàng, để khách hàng tiếp tục tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết

Một đơn vị chuyển nhà uy tín như Kiến Vàng sẽ luôn có một lịch trình rõ ràng và chi tiết trước khi tiến hành chuyển nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét tình hình ngôi nhà của bạn cũng như đường đi để lập ra hành trình vận chuyển tối ưu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Công ty Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A đến Z các công đoạn dọn chuyển nhà: thu dọn, đóng gói đồ đạc ở nhà cũ, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới với sự nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình này được thực hiện một cách khoa học, bài bản, nhanh gọn nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Gia chủ không cần trực tiếp tham gia vào quá trình vận chuyển mà có thể đưa ra kế hoạch rõ ràng để đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Kiến Vàng sẽ không làm gia chủ thất vọng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 do Kiến Vàng cung cấp sẽ không làm gia chủ thất vọng

Cam kết chất lượng thông qua họp đồng

Bất cứ khách hàng nào khi đến với Kiến Vàng cũng trải qua quá trình làm việc chặt chẽ. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể, sau đó sẽ ký hợp đồng vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu và cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Công ty luôn cố gắng tìm cách loại trừ, hạn chế xảy ra những tổn thất cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 thì công ty sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Giá trên hợp đồng là giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 được cam kết về chất lượng

Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu có sự cố

Uy tín của Kiến Vàng được thể hiện qua số lượng và chất lượng dự án vận chuyển nhà trọn gói đã thi công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 6 nói riêng. Hãy liên hệ Công ty Kiến Vàng khi bạn có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Trụ sở chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng quận 6: 23/1 Đường số 25, P. An Lạc, Q.6, TPHCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.30.31.33