Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói

Bạn cần chuyển đến nhà mới và đang tìm một dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói? Bạn muốn việc vận chuyển thuận tiện, nhưng lại lo ngại những dịch vụ kém chất lượng có thể làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của mình? Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính là giải pháp tối ưu giúp “đánh bay” những băn khoăn trong lòng bạn.

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói của Công ty Kiến Vàng đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp với chi phí phải chăng, đồ đạc được vận chuyển an toàn và cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố hư hỏng. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ di dời nhà của chúng tôi và để lại những phản hồi tích cực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói, hãy liên hệ cho Kiến Vàng qua SĐT: (028) 39.49.18.18 hoặc 0913.30.31.33.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng mang đến cho bạn thiệt hại gì?

Dịch vụ kém chất lượng là điều khiến rất nhiều khách hàng đau đầu. Chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền để đổi lấy dịch vụ kém chất lượng. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển nhà lại càng không nên xảy ra sai sót vì khi khách hàng chọn dịch vụ của một công ty, đồng nghĩa với việc họ đã giao tài sản, toàn bộ đồ đạc của mình cho công ty đó. Công ty vận chuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có thiệt hại.

Dịch vụ vận chuyển nhà đã “thay da đổi thịt” như thế nào?

Cách đây chừng 1 thập niên, từ “dịch vụ chuyển nhà” thường khiến mọi người liên tưởng đến hình ảnh một nhóm người khuân vác vận chuyển đồ trên những phương tiện thô sơ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, mức sống người dân ngày càng được nâng cao và dịch vụ chuyển nhà tphcm cũng phát triển theo.

Giờ đây, các đơn vị chuyên vận chuyển nhà rất coi trọng khâu tuyển dụng nhân viên, quy trình chuyển nhà và phương pháp đóng gói hàng hóa trước khi chuyển sang nhà mới. Nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp nên có đầy đủ tố chất, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm việc chuyển nhà. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển cũng bài bản, khoa học hơn, quy cách đóng gói hàng hóa cũng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho đồ đạc và đạt hiệu quả cao hơn.

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình vận chuyển khoa học
Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình vận chuyển khoa học

Tác hại từ dịch vụ vận chuyển nhà kém chất lượng

Không phải dịch vụ nào cũng bắt kịp nhịp độ phát triển của lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Thế nên mới có một số đơn vị di dời nhà kém chất lượng đến trễ giờ hẹn, nhân viên làm việc nhóm không tốt, người làm người nghỉ khiến thời gian chuyển nhà bị kéo dài… Chẳng những vậy, họ còn làm hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển và thiếu thiện chí trong việc đền bù những thiệt hại đó cho khách hàng.

Nếu không may chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, gia chủ sẽ rất thất vọng, khó chịu vì kế hoạch làm việc và sinh hoạt của mình bị xáo trộn, hoặc thậm chí bị tổn thất tài sản, trong khi món đồ ấy lại hết sức quý giá và có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Rõ ràng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, uy tín thấp mang lại cho bạn quá nhiều thiệt hại, tổn thất cả hữu hình lẫn vô hình. Vì lý do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói, bạn nên cân nhắc chọn lựa đơn vị chuyển nhà có tên tuổi, vừa đảm bảo quá trình chuyển nhà thành công như dự tính, vừa an tâm khi được đền bù thỏa đáng nếu có sự cố xảy ra đối với tài sản khi vận chuyển.

Kiến Vàng – Nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói uy tín

Với phương châm “Kiến Vàng uy tín, chất lượng quý hơn vàng”, Công ty luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, cam kết đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà bạn đang cần. Đồng thời công ty luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh đẹp của mình trong lòng khách hàng, để khách hàng tiếp tục tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết

Một đơn vị chuyển nhà uy tín như Kiến Vàng sẽ luôn có một lịch trình rõ ràng và chi tiết trước khi tiến hành chuyển nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét tình hình ngôi nhà của bạn cũng như đường đi để lập ra hành trình vận chuyển tối ưu.

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói của Công ty Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A đến Z các công đoạn dọn chuyển nhà: thu dọn, đóng gói đồ đạc ở nhà cũ, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới với sự nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chi tiết

Quy trình này được thực hiện một cách khoa học, bài bản, nhanh gọn nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Gia chủ không cần trực tiếp tham gia vào quá trình vận chuyển mà có thể đưa ra kế hoạch rõ ràng để đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 do Kiến Vàng cung cấp sẽ không làm gia chủ thất vọng
Dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói do Kiến Vàng cung cấp sẽ không làm gia chủ thất vọng

Cam kết chất lượng thông qua hợp đồng

Bất cứ khách hàng nào khi đến với Kiến Vàng cũng trải qua quá trình làm việc chặt chẽ. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể, sau đó sẽ ký hợp đồng vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu và cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Công ty luôn cố gắng tìm cách loại trừ, hạn chế xảy ra những tổn thất cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nếu chẳng may xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói thì công ty sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Giá trên hợp đồng là giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu có sự cố
Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu có sự cố

Công ty Kiến Vàng là một địa chỉ uy tín uy tín được thể hiện qua số lượng và chất lượng dự án vận chuyển nhà trọn gói đã thi công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 6 nói riêng. Hãy liên hệ Công ty Kiến Vàng khi bạn có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà quận 6 trọn gói nhé!

Cập nhật bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là một trong top những đơn vị đi đầu về lĩnh vực vận chuyển uy tín tại Việt Nam. Được sự đào tạo chuyên nghiệp, vật tư trang thiết bị hiện đại. Qua nhiều năm Kiến Vàng luôn luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Mong muốn trở thành một hậu phương vững chắc được đồng hành cùng với khách hàng trong cùng với sự phát triển thịnh vượng, công ty chúng tôi xin gửi đến bảng giá dịch vụ vận chuyển như sau:

Bảng giá từng loại xe tải

Loại xe 5km đầu Từ 6 đến 40km tiếp theo Từ 40km trở đi
500kg 160.000 đồng 18.000 đồng 12.000 đồng
750kg 180.000 đồng 19.000 đồng 13.000 đồng
1 tấn 220.000 đồng 22.000 đồng 15.000 đồng
1,4 tấn 240.000 đồng 23.000 đồng 17.000 đồng

 Bảng giá chuyển nhà

Thùng Carton (60x40x35 cm) 19.000 VNĐ/Thùng
Màng bọc lót đồ đạc PE Miễn phí
Công tháo ráp giường, máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ nội thất Tùy số lượng đồ đạc
Bốc xếp đồ đạc lên xuống cầu thang bộ Tùy số lượng đồ và số tầng lầu di chuyển
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ và khoảng cách bốc xếp vận chuyển
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy vào khoảng cách vận chuyển

Lưu ý:

 • Giá cước phí vận chuyển nhà chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.
 • Nếu có gì phát sinh trong quá trình vận chuyển, bạn vui lòng thanh toán thêm chi phí.
 • Bảng giá cước phí có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với hotline để được báo giá chính xác để được những ưu đãi khuyến mãi từ dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng luôn luôn có mặt mọi lúc để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng cần.

Giới thiệu về quận 6

Giới thiệu về Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí địa lý

Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Giáp ranh với các quận:

 • Phía Đông: Quận 5
 • Phía Tây: Quận Bình Tân
 • Phía Nam: Quận 8
 • Phía Bắc: Quận 11 và Tân Phú

Lịch sử

 • Trước đây, Quận 6 thuộc khu vực thành phố Sài Gòn cũ.
 • Ngày 30 tháng 6 năm 1951, Thủ tướng chính quyền Quốc gia Việt Nam ký sắc lệnh số 311-cab/SG đổi tên Khu Sài Gòn – Chợ Lớn thành Đô thành Sài Gòn – Chợ Lớn.
 • Sau năm 1975, Quận 6 được thành lập theo Nghị định số 17-CP ngày 27 tháng 6 năm 1976 của Hội đồng Chính phủ.

Diện tích và dân số

 • Diện tích: 7,14 km²
 • Dân số: 233.561 người (năm 2019)
 • Mật độ dân số: 32.712 người/km²

Đặc điểm

 • Quận 6 là một quận nội thành sôi động, nhộn nhịp với mật độ dân số cao.
 • Nơi đây được biết đến với khu vực Chợ Lớn – khu tập trung đông đảo người Hoa sinh sống và buôn bán.
 • Quận 6 có nhiều di tích lịch sử văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…
 • Giá cả nhà đất tại Quận 6 tương đối hợp lý so với các quận trung tâm khác.

Điểm đến nổi bật

 • Chợ Lớn: Khu chợ đầu mối lớn nhất TP. Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú.
 • Phố Kim Biên: Nổi tiếng với các cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc, trang sức.
 • Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương: Một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Phố thời trang: Tập trung nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang thu hút giới trẻ.
 • Chùa Vĩnh Phước: Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo, thu hút du khách đến tham quan.

Các khu vực đông dân cư

Quận 6 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây được biết đến với mật độ dân số cao, tập trung nhiều khu vực đông dân cư, sôi động và nhộn nhịp. Dưới đây là một số khu vực tiêu biểu:

1. Phường 11: Nổi tiếng với khu vực “Cầu Ông Lãnh”, tập trung nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, thu hút đông đảo người dân sinh sống và du khách đến tham quan, vui chơi.

2. Phường 5: Nơi đây có Chợ Bình Tây – khu chợ lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam, thu hút lượng lớn người dân đến mua sắm, buôn bán.

3. Phường 10: Nổi tiếng với khu vực “Phố Kim Biên” – tập trung nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc, trang sức, thu hút đông đảo người dân mua sắm và tham quan.

4. Phường 14: Nơi đây có Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thu hút lượng lớn bệnh nhân và người nhà đến khám chữa bệnh.

5. Phường 15: Nổi tiếng với khu vực “Phố thời trang” – tập trung nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang thu hút đông đảo giới trẻ đến mua sắm.

Ngoài ra, các phường khác trên địa bàn quận 6 như: Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 12, Phường 13 cũng có mật độ dân số cao, tập trung nhiều khu dân cư đông đúc.

Nhân tố dẫn đến mật độ dân số cao tại Quận 6:

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Quận 6 nằm ở vị trí trung tâm thành phố, giáp ranh với nhiều quận khác như: Quận 1, Quận 5, Quận 11, Tân Bình, Bình Tân,… thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối giao thông.
 • Hạ tầng phát triển: Quận 6 có hệ thống giao thông, điện nước, viễn thông được đầu tư phát triển đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.
 • Nhiều tiện ích dịch vụ: Quận 6 tập trung nhiều trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.
 • Giá cả nhà đất hợp lý: So với các quận trung tâm khác như Quận 1, Quận 3, giá nhà đất tại Quận 6 tương đối hợp lý, thu hút nhiều người dân đến sinh sống và làm việc.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

Đánh giá chúng tôi
Call
Zalo
Zalo