Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 uy tín chất lượng

June 22nd, 2016 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Công ty Kiến Vàng đảm bảo sự chuyên nghiệp và chi phí phải chăng, đồ đạc được vận chuyển an toàn và cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố hư hỏng. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ di dời nhà của chúng tôi và để lại những phản hồi tích cực. Nếu bạn cũng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 6, hãy liên hệ cho Kiến Vàng qua các SĐT: (028) 39.49.18.18 hoặc 0913.30.31.33 nhé!

Bạn cần chuyển nhà mới tại quận 6 và đang tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở khu vực này? Bạn muốn việc vận chuyển thuận tiện, nhưng lại lo ngại những dịch vụ kém chất lượng có thể làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của mình? Dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng chính là giải pháp tối ưu giúp “đánh bay” những băn khoăn trong lòng bạn. Tại đơn vị của chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng mang đến cho bạn những thiệt hại gì?

Dịch vụ vận chuyển nhà đã “thay da đổi thịt” như thế nào?

 

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình vận chuyển khoa học

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình vận chuyển khoa học

Cách đây chừng 1 thập niên, từ “dịch vụ chuyển nhà” thường khiến mọi người liên tưởng đến hình ảnh một nhóm người khuân vác vận chuyển đồ trên những phương tiện thô sơ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, mức sống người dân ngày càng được nâng cao và dịch vụ chuyển nhà cũng phát triển theo.

Giờ đây, các đơn vị chuyên vận chuyển nhà rất coi trọng khâu tuyển dụng nhân viên, quy trình chuyển nhà và phương pháp đóng gói hàng hóa trước khi chuyển sang nhà mới. Nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp nên có đầy đủ tố chất, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm việc chuyển nhà. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển cũng bài bản, khoa học hơn, quy cách đóng gói hàng hóa cũng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho đồ đạc và đạt hiệu quả cao hơn.

Tác hại từ dịch vụ vận chuyển nhà kém chất lượng ra sao?

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 do Kiến Vàng cung cấp sẽ không làm gia chủ thất vọng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 do Kiến Vàng cung cấp sẽ không làm gia chủ thất vọng

Không phải dịch vụ nào cũng bắt kịp nhịp độ phát triển của lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói. Thế nên mới có một số đơn vị di dời nhà kém chất lượng đến trễ giờ hẹn, nhân viên làm việc nhóm không tốt, người làm người nghỉ khiến thời gian chuyển nhà bị kéo dài… Chẳng những vậy, họ còn làm hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển và thiếu thiện chí trong việc đền bù những thiệt hại đó cho khách hàng.

Nếu không may chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, gia chủ sẽ rất thất vọng, khó chịu vì kế hoạch làm việc và sinh hoạt của mình bị xáo trộn, hoặc thậm chí bị tổn thất tài sản, trong khi món đồ ấy lại hết sức quý giá và có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Rõ ràng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, uy tín thấp mang lại cho bạn quá nhiều thiệt hại, tổn thất cả hữu hình lẫn vô hình. Vì lý do đó, nếu có nhu cầu chuyển nhà ở quận 6, bạn nên cân nhắc chọn lựa đơn vị chuyển nhà có tên tuổi, vừa đảm bảo quá trình chuyển nhà thành công như dự tính, vừa an tâm khi được đền bù thỏa đáng nếu có sự cố xảy ra đối với tài sản khi vận chuyển.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Kiến Vàng nên là lựa chọn hàng đầu của bạn?

Quy trình chuyển nhà trọn gói rõ ràng, chi tiết

Một đơn vị chuyển nhà uy tín như Kiến Vàng sẽ luôn có một lịch trình rõ ràng và chi tiết trước khi tiến hành chuyển nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét tình hình ngôi nhà của bạn cũng như đường đi để lập ra hành trình vận chuyển tối ưu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 6 của Công ty Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A đến Z các công đoạn dọn chuyển nhà: thu dọn, đóng gói đồ đạc ở nhà cũ, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới với sự nhanh chóng và chuyên nghiệp “hết nấc”.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

 

Nhân viên chuyển nhà của Kiến Vàng có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc

Nhân viên chuyển nhà của Kiến Vàng có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc

Công ty Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên và nhân viên vận chuyển năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống khác nhau đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Khách hàng được đặt ở vị trí trung tâm

Giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng rất hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu hiệu quả. Không hề có sự mập mờ trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng hay chi phí phát sinh gì thêm mà không báo trước với chủ nhà.

Đặc biệt, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả dịp lễ Tết.

Uy tín của Kiến Vàng được thể hiện qua số lượng và chất lượng dự án vận chuyển nhà trọn gói đã thi công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 6 nói riêng. Hãy liên hệ Công ty Kiến Vàng khi bạn có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Trụ sở chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Văn phòng quận 6: 23/1 Đường số 25, P. An Lạc, Q.6, TPHCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.30.31.33