Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6

June 22nd, 2016 No Comments

Bạn cần chuyển nhà mới tại quận 6 và đang muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 để thuận tiện cho việc vận chuyển, nhưng lại lo ngại những dịch vụ kém chất lượng có thể làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của mình. Dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng  chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Tại đây mọi yêu cầu của bạn sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và toàn diện nhất, đồ đạc được vận chuyển an toàn và cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố hư hỏng.

Dịch vụ vận chuyển công ty Kiến Vàng

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đều cần lấy chữ tín làm đầu, có như vậy mới mang đến thành công cho doanh nghiệp.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-6-1

Công ty Thương mại Kiến Vàng được thành lập cách đây khá lâu chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với các loại hình kinh doanh chủ đạo:

  •  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, chuyển văn phòng
  •  Dịch vụ bốc xếp vận tải hàng hoá, vận tải Container.
  •  Dịch vụ đóng gói vận tải hàng hoá liên tỉnh, quốc tế.
  •  Tư vấn thiết, thi công nội thất văn phòng, nhà ở, showroom …
  •  Vệ sinh công nghiệp, làm sạch sau xây dựng.
  •  Cung cấp tạp vụ, bảo trì cho toà nhà, cao ốc …
  •  Tư vấn đầu tư (Hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng cho) tổ chức Doanh nghiệp, dự án, Cá nhân…

Có khá nhiều công ty vận chuyển khác nhau với nhiều mức báo giá khác nhau cho nên khi có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 để đem đến hiệu quả cho mình thì bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết về thương hiệu, dịch vụ và thời gian phục vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của công ty Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên và nhân viên vận chuyển năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống khác nhau đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-6-2

Tinh thần và trách nhiệm của Kiến Vàng được thể hiện qua số lượng và chất lượng dự án vận chuyển đã thi công trên địa bàn thành phố nói chung và quận 6 nói riêng.

Là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn và để đạt được điều đó đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực để phấn đấu trong hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hiệu quả như chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, vệ sinh, bảo trì và tạp vụ… nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả dịp lễ Tết.

Hãy liên hệ chuyển nhà Kiến Vàng khi bạn có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

TP HCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913.303.133