Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

June 22nd, 2016 No Comments

Bạn muốn chuyển nhà mình đến một vị trí thuận tiện hơn, không gian rộng rãi hơn, kiến trúc hiện đại và tiện nghi hơn? Bạn không có thời gian để thực hiện chuyển từng đồ vật từ nhà cũ sang nhà mới? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của công ty nào? Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ chuyển nhà uy tín- công ty Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Kiến Vàng HCM đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng

“An cư lạc nghiệp” – đây là kinh nghiệm được đúc kết từ hàng ngàn năm nay của ông cha ta. Vì thế, mong muốn chung của mọi người đều muốn được sống trong một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi, phù hợp phong thủy.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-2-1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 ra đời là quy luật tất yếu trong nền kinh tế hiện nay.

Các công ty chuyển nhà mọc lên như nấm tạo nên sự cạnh tranh nhất định để thu hút khách hàng, nhờ đó sự đa dạng của các loại hình này cũng tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho họ có thể phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Điều khách hàng quan tâm đến chính là khả năng hoàn thiện công việc, giá cả và trách nhiệm, uy tín đối với sản phẩm chuyển nhà của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Kiến Vàng- địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2 TpHCM? Bạn có nhu cầu chuyển đến nhà mới nhưng không có nhiều thời gian trong ngày cho việc đó? Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của công ty Kiến Vàng.

Với một quy trình làm việc khoa học với độ ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Kiến Vàng tự tin mang đến sự hoàn thiện và hài lòng nhất cho khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điể, báo giá và thống nhất quy trình thực hiện chuyển nhà cũng như ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Tiếp đó, thi công tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp tại đồ đạc tại nhà mới theo đúng yêu cầu của khách hàng đã thống nhất trong hợp đồng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-2-2

Đặc biệt, mỗi khâu mỗi công đoạn đều được đội ngũ nhân viên Kiến Vàng thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình và cam kết chịu trách nhiệm với các đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Bồi thường 100% đối với các đồ đạc bị hỏng hay rơi vỡ trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.

Còn chần chờ gì nữa, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 Kiến Vàng vận chuyển và sửa sang ngôi nhà mới cho bạn một cách hoàn thiện và hiện đại nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133

TIN LIÊN QUAN