• Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng để thay đổi địa điểm kinh doanh?
  • Bạn cần chuyển văn phòng gấp nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn?
  • Bạn đang tìm 1 công ty chuyển văn phòng trọn gói có uy tín tại TPHCM

Hãy để công ty vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng HCM cùng bạn giải quyết những vấn đề về chuyển văn phòng, bởi vì:

Công việc chuyển văn phòng là một việc phức tạp không dễ dàng, có rất nhiều đồ đạc trong văn phòng, có những đồ đạc khá nặng cần nhiều người có sức khỏe, dẻo dai tham gia.

Nếu doanh nghiệp tự vấn chuyển đôi khi sẽ gây nguy hiểm cho những bạn nhân viên văn phòng thiếu kinh nghiệm vận chuyển.

Doanh nghiệp nên tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do các đơn vị vận chuyển cung cấp sẽ giúp bạn lo từ A đến Z trong quá trình vận chuyển. Và đương nhiên công ty phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê dịch vụ, chi phí này không chỉ cho việc vận chuyển mà còn giống như một khoản phí đảm bảo cho tài sản của công ty.

Có thể bạn sẽ cảm thấy không phù hợp khi phải bỏ tiền thuê dịch vụ, trong khi công ty có rất nhiều nhân viên, chỉ cần đoàn kết là có thể chuyển văn phòng nhanh gọn. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ khá chủ quan, trong quá trình vận chuyển sẽ có 1 vài điểm bất tiện và rủi ro khó có thể lường trước.

có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn hạn chế rủi ro khi vận chuyển

Lãng phí thời gian

Chuyển văn phòng sẽ có rất nhiều công việc phải làm như dọn dẹp văn phòng cũ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp. Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói đồ đạc hoặc không đủ sức khỏe để khuân vác đồ đạc. Bởi vậy, việc vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ mất nhiều thời gian, có thể kéo dài vài ngày và công việc của công ty bạn sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng đến doanh thu.

Thông thường thì những nhân sự làm đúng chuyên môn thì sẽ phát huy công việc hiệu quả nhất, nên hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn và thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để phát huy lợi ích tốt nhất

Đồ đạc không được đảm bảo an toàn

Văn phòng nào cũng có rất nhiều đồ đạc, các thiết bị điện tử, máy tính, hệ thống điều hòa. Liệu nhân viên của bạn có biết cách tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói và di chuyển không? Nếu không cẩn thận, những thiết bị dễ bị thất lạc, hư hỏng và mất thêm một khoản chi phí để sửa chữa hoặc mua mới.

Nhiều rủi ro khi chuyển đồ đạc

Khi chúng ta vận chuyển đồ đạc từ các tầng cao xuống dưới và vận chuyển chúng bằng các thiết bị không đảm bảo an toàn thì sự nguy hiểm đó còn nhân lên gấp nhiều lần. Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ dễ dẫn đến rủi ro về con người, tài sản khi di chuyển đồ đạc. Bởi vậy, khi chuyển văn phòng ở nhà cao tầng, bạn cần tính toán kỹ để diễn ra thuận lợi, an toàn.

Tính toán không chính xác, phát sinh nhiều chi phí

Việc lên kế hoạch, tự chuyển đồ buộc bạn phải tính toán kỹ lưỡng từ chi phí mua thùng đóng đồ, chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân viên khuân vác, bốc dỡ, lắp đặt… làm sao để tiết kiệm nhất. Thế nhưng, nếu không có sự tính toán chính xác, chặt chẽ và chuyên nghiệp, bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh gọn, hiệu quả

Chuyển văn phòng nhanh gọn, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói uy tín tại Kiến Vàng

Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa hai hình thức chuyển văn phòng hiện nay, đó là thuê dịch vụ và tự mình thực hiện? Vậy thì hãy điểm qua lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh lại, cụ thể:

Tiết kiệm được thời gian

Đồ đạc tại văn phòng chắc chắn sẽ rất nhiều, nhất là những máy móc, thiết bị, bàn ghế,… và quan trọng nhất là tài liệu. Nếu tự thực hiện sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hơn nữa đối với dân văn phòng nói riêng và người đi làm nói chung. Thay vì dành thời gian cho việc dọn dẹp, họ có thể tập trung vào chuyên môn của mình và mang lại nhiều lợi ích cho công ty hơn.

Ngược lại khi thuê dịch vụ thì việc đóng gói, dọn dẹp sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng. Bởi những người thực hiện đều đã có những kỹ năng nhất định.

Tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu thiệt hại

Nếu tự thực hiện chuyển văn phòng bắt buộc quý công ty phải thuê xe tải vận chuyển, mà hầu hết những công ty cho thuê xe tải không bao gồm cả bốc, dỡ hàng hóa. Vậy nên khâu vận chuyển đồ đạc văn phòng phải do công ty thực hiện hết.

Chưa nói đến việc trong quá trình chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang nơi mới, nhiều tài xế không quan tâm đến hàng hóa. Di chuyển nhanh, thắng gấp,… dẫn đến tình trạng đồ đạc bên trong bị xê dịch, va chạm, đổ ngã,… Và tất nhiên những công ty cho thuê xe sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Thay vào đó, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng đã bao gồm cả xe vận chuyển. Nhân viên đã có kỹ năng nhất định nên sẽ biết cách đóng gói đồ đạc cẩn thận, giảm thiểu hư hỏng nếu xảy ra va chạm. Tài xế điều khiển xe cũng chạy chậm, cẩn thận và quan tâm đến hàng hóa hơn.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng của Kiến Vàng

Hãy chọn đơn vị vận chuyển uy tín như Kiến Vàng để cảm nhận chất lượng

Đồ dùng được sắp xếp cẩn thận, có khoa học

Đừng nghĩ rằng việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc là đơn giản. Nó đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng cũng như sự tỉ mỉ. Chẳng hạn với đồ dễ vỡ, hàng hóa có giá trị. Khi đóng gói sẽ chêm rất nhiều vải, bọc ni lông,.. bên trong. Nếu chẳng may trong quá trình chuyển văn phòng có xảy ra rơi, rớt,… cũng hạn chế được hư hỏng.

Hay với những máy móc thiết bị cồng kềnh, bàn ghế lớn,… nhân viên sẽ tiến hành tháo rời (nếu được). Sau đó lắp ráp cẩn thận lại khi bàn giao lại cho khách hàng.

Nói tóm lại, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà còn đảm bảo nguồn nhân lực, giảm thiểu những hư hỏng, mất mát không đáng có.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng HCM

Kiến Vàng HCM là một trong những đơn vị uy tín mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi sở hữu:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã có hơn 5 năm trong nghề, được đào tạo bài bản. Không chỉ đảm bảo về yếu tố chuyên nghiệp mà thái độ làm việc luôn vui vẻ, nhiệt tình và năng động.

– Hệ thống xe tải, máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với từng khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu một cách tuyệt vời.

Quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế văn phòng, báo giá dịch vụ.

Bước 3: Nếu quý khách hài lòng với mức giá mà Kiến Vàng HCM đề ra, cả hai sẽ tiến đến ký kết hợp đồng. Nhằm đảm bảo quyền cũng như lợi ích của khách hàng.

Bước 4: Nhanh chóng triển khai chuyển văn phòng trọn gói, nhằm đảm bảo đúng thời gian mà hai bên đã quy ước trước đó.

Bước 5: Hoàn tất quá trình chuyển văn phòng, bàn giao cho khách hàng nhiệm thu. Quý khách quyết toán hợp đồng.

Bước 6: Trách nhiệm sau khi hoàn thành hợp đồng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM, Công ty Kiến Vàng chúng tôi còn cung cấp dịch chuyển văn phòng Nam Bắc cho qúy khách hàng. Chỉ cần 1 cú điện thoại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Điện thoại: (028) 39.49.18.180913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất!