Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh

Những gia đình sống tại khu vực Bình Chánh mỗi khi chuyển nhà thường gặp nhiều khó khăn vì khu vực này khá xa trung tâm thành phố. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh công ty Kiến Vàng ra đời đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng tại khu vực này.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ phân tích một số rắc rối khách hàng thường gặp phải khi dọn nhà ở đây và hướng dẫn cho bạn cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Những khó khăn khi tự chuyển nhà

Đầu tiên đó là việc bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để phân loại đồ đạc, đóng gói phù hợp để tiện cho việc vận chuyển đồ đạc. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và cần có sự giúp đỡ của nhiều người thì mới có thể hoàn thành nhanh được.
Tiếp theo là khó khăn trong việc vận chuyển. Đồ đạc của bạn rất dễ bị hư hại, thất lạc nếu như không được vận chuyển đúng cách, gây ra tổn thất về tài sản. Ngoài ra việc chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển cũng sẽ khiến bạn đau đầu. Đó cũng là nguyên nhân có thể khiến bạn tốn thêm chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Khi đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới, bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc lắp ráp lại đồ đạc.
Ngoài ra còn một số yếu tố khác như điều kiện thời tiết, thiếu dụng cụ trợ giúp, chuyển nhà vào giờ cao điểm làm thời gian vận chuyển càng lâu hơn….

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh

Chuyển nhà là một công việc khó khăn, phức tạp

Làm sao để khắc phục những khó khăn khi chuyển nhà?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh mách bạn nên chuẩn bị các thùng carton và thu xếp đồ đạc gọn gàng vào trong chiếc thùng ấy. Đồng thời, đối với những vật có kích thước lớn hay kềnh càng, bạn có thể dùng bọc nhựa bọc xung quanh và quấn cố định lại để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển.

Đồ đạc để lung tung và bừa bãi sẽ gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp và có thể bạn sẽ làm thất thoát trong khi vận chuyển. Khuyên bạn nên phân loại đồ đạc và sắp xếp theo từng thùng carton khác nhau. Sự sắp xếp như vậy sẽ đỡ tốn thời gian khi đặt đồ vật đến chỗ ở mới, hạn chế được việc mất đồ của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh

Phân loại và sắp xếp đồ đạc trước khi vận chuyển

Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất vẫn là nên lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh của công ty Kiến Vàng để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm và sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh của Kiến Vàng có gì?

Giá cả cạnh tranh

Giá cả là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Kiến Vàng cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là bảng giá Kiến Vàng cung cấp để bạn có thể tham khảo.
CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, công ty Kiến Vàng tự tin vào đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và sự nhiệt tình, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Thái độ chuyên nghiệp cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ các vật dụng trong quá trình vận chuyển để đảm bảo đồ đạc của khách hàng được vận chuyển và lắp đặt một cách tốt nhất.

Quy trình vận chuyển rõ ràng, linh hoạt

Quy trình vận chuyển được thực hiện tuần tự và nhanh chóng với 5 bước:
Bước 1: Tư vấn, ghi nhận các thông tin từ khách hàng
Khi liên hệ với tư vấn viên của Kiến Vàng, khách hàng sẽ được tư vấn và sau đó nhân viên sẽ thực hiện ghi chép thông tin của khách hàng và hẹn lịch tiến hành khảo sát ở nhà khách hàng.
Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển hợp lý
Khi đã đến địa chỉ đúng hẹn, dựa trên kết quả khảo sát thực tế và những yêu cầu mà khách hàng đề ra, Kiến Vàng sẽ cung cấp cho khách hàng một phương án vận chuyển tối ưu nhất từ nơi cũ sang nơi mới. Trong quá trình ấy, nếu có bất kỳ lo lắng hoặc băn khoăn nào, khách hàng hãy đưa ra yêu cầu, Kiến Vàng sẽ tìm ra những phương án giải quyết phù hợp nhất.
Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng
Khi khách hàng đã hài lòng với những phương án vận chuyển được đưa ra, tiếp đến Kiến Vàng sẽ cung cấp bảng báo giá và hai bên sẽ cùng thực hiện ký hợp đồng nếu không có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Trong hợp đồng phải ghi cụ thể thời gian, địa điểm vận hành để tránh mất thời gian của hai bên.
Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo hợp đồng
Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ thực hiện tháo dỡ, phân loại và đóng đồ đạc vào thùng. Tiếp đó, sẽ đánh số hoặc ghi chú lên các thùng rồi đưa lên xe tải để vận chuyển đến nơi mới. Khi đến nơi, dựa vào các thùng đánh số, nhân viên sẽ phân loại và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà
Sau khi hoàn thành xong bước 4, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Bình Chánh cho nhân viên Kiến Vàng. Nếu trong quá trình vận chuyển gây hư hỏng đồ đạc, Kiến Vàng sẽ bồi thường 100% trị giá vật đó cho khách hàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm chuyển nhà và thông tin về dịch vụ chuyển nhà quận Bình Chánh của công ty Kiến Vàng. Chúng tôi cam kết đặt uy tín lên hàng đầu và đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.
Đánh giá chúng tôi
Call
Zalo