Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú

July 7th, 2016 No Comments

Bạn đang sống tại quận Tân Phú và có nhu cầu đổi chỗ ở nhưng lại có ít thời gian và không biết sắp xếp vận chuyển đồ đạc thế nào cho hợp lý. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú của công ty Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

5 lí do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng

 1. Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ vận chuyển không còn xa lạ với người dân tại quận Tân Phú. Do nhu cầu về việc chuyển chỗ ở, văn phòng ngày càng gia tăng, vì vậy dịch vụ chuyển nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Để lựa chọn một công ty đáng tin cậy trong việc vận chuyển là nỗi băn khoăn của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của công ty Kiến Vàng luôn làm đúng cam kết về uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 2. Phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại

Công ty Kiến Vàng trang bị cho mình một hệ thống phương tiện thuyên chuyển chuyên nghiệp với các loại xe tải đa dạng về kích thước cũng như trọng lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-tan-phu-1

 3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao

Để có thể phát triển và thành công, làm hài lòng khách hàng, công ty Kiến Vàng đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc sắp xếp, phân loại đồ đạc, bốc dỡ hàng hóa, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Đồng thời, tinh thần trách nhiệm cao là tiêu chí đặt lên hàng đầu của đội ngũ nhân viên.

 4. Luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng

Với phương châm về chất lượng dịch vụ, điều kiện về phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, công ty cam kết luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của công ty.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-tan-phu-2

5. Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày Lễ, Tết

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú, khách hàng sẽ không phải lo lắng hay do dự về thời gian, vì công ty luôn mở cửa hoạt động và thực hiện các dịch vụ do khách hàng yêu cầu, đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của công ty Kiến Vàng, hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 24 Độc lập – P. Tân Thành – Q. Tân Phú – TPHCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE 0913 303 133