Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

July 8th, 2016 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của công ty KIẾN VÀNG thực hiện từ A đến Z các công việc chuyển nhà cho khách hàng ở khu vực quận Thủ Đức. KIẾN VÀNG HCM cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn sinh sống tại khu vực quận Thủ Đức và đang có nhu cầu chuyển nhà thì hãy chọn dịch vụ của KIẾN VÀNG HCM nhé. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng, từ các gia đình cần chuyển nhà cho đến các công ty, doanh nghiệp cần chuyển văn phòng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp phương án chuyển nhà miễn phí.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế là bước ngoặt quan trọng giúp cải thiện đời sống của con người. Từ “ăn no mặc ấm” “ăn no mặc đẹp” cho đến “ăn sung mặc sướng”, mong muốn chung của mỗi người là được sống trong một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Với mong muốn “hưởng thụ” điều kiện sống tốt đẹp hơn, hay nói đúng hơn là gia tăng mức thu nhập nên con người phải chạy đua rất theo thời gian, bận rộn với cuộc sống hằng ngày.

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Công ty KIẾN VÀNG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói

Bởi vì có quá nhiều việc phải lo lắng, quá nhiều việc phải làm nên việc chuyển nhà cứ dời lại từ ngày này qua ngày nọ, từ tháng này sang tháng kia. Công việc chuyển nhà dần trở thành nỗi niềm phiền muộn của nhiều khách hàng. Đây chính là lý do dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, cụ thể hơn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng uy tín, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định, việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tiền bạn.

Công ty KIẾN VÀNG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức đáng tin cậy để thực hiện chuyển đồ đạc hoặc hàng hóa thì hãy đến với KIẾN VÀNG để được hỗ trợ nhé.

Quy trình chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ nhà, số điện thoại…

Thứ hai, KIẾN VÀNG HCM sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tại địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hành khảo sát về các tiêu chí như các loại đồ đạc cần vận chuyển, mức độ cồng kềnh, dễ vỡ, dễ cháy nổ, khoảng cách… Qua kết quả khảo sát, đưa ra phương án và báo giá chi tiết.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

KIẾN VÀNG sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ nhà, số điện thoại… trước khi đến chuyển nhà

Thứ ba, sau khi đạt được sự thống nhất chung, đến ngày giờ quy định KIẾN VÀNG sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc theo từng thùng carton, phân loại theo từng dạng đồ đạc và đánh số thứ tự để dễ phân biệt rồi vận chuyển đồ đạc đó lên phương tiện giao thông, chở đến nhà mới.

Lưu ý: Đối với những khách hàng có khối lượng đồ đạc quá nhiều, nhân viên của công ty KIẾN VÀNG HCM sẽ thực hiện tháo dỡ và đóng gói từ ngày hôm trước. Như vậy hôm sau khi vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thứ tư, sắp xếp đồ đạc trong nhà mới theo yêu cầu của khách hàng chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của chúng tôi. Qúy khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp vật dụng nội thất, đồ đạc của bạn theo đúng mong muốn của bạn.

Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí, thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức có ưu điểm ra sao?

– Tiết kiệm công sức: Phương thức chuyển nhà truyền thống rất mệt, bạn phải tự tay “ôm” mọi việc, tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói, cho vào thùng xốp. Ngoài ra còn phải vận chuyển lên xe tải, đến nơi ở mới còn phải tự tay sắp xếp mọi đồ đạc. Ôi thôi, có quá nhiều việc phải làm khiến bạn đuối sức, mệt mỏi vô cùng. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức, mọi việc đã có nhân viên công ty lo cả rồi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và hướng dẫn sắp xếp đồ đạc theo mong muốn và sở thích của bạn mà thôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức của KIẾN VÀNG nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

– An toàn, hiệu quả: Tháo dỡ đồ đạc đã khó mà lắp đặt lại thì càng khó, nếu không có kinh nghiệm chuyên môn, rất dễ làm hư đồ dùng nội thất, gây thiệt hại về kinh tế. Với nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức thì khác, họ có kinh nghiệm nên thực hiện việc tháo dỡ, lắp đặt và phân loại rõ ràng, an toàn và hiệu quả. Chưa kể quá trình vận chuyển mà xảy ra hư hao, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng đó nên bạn an tâm nhé.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với KIẾN VÀNG để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân, tiết kiệm chi phí tối đa. Chúc quý khách hàng một ngày mới với những điều may mắn và hạnh phúc nhất!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.180913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất!!!