Taxi tải chở hàng chuyên dụng công ty Kiến Vàng

July 14th, 2016 No Comments

Cho thuê taxi tải chở hàng đã trở thành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Dù bạn chuyển nhà, mua sắm đồ nội thất cồng kềnh, hay chuyển hàng… chỉ cần một chiếc taxi tải từ công ty Kiến Vàng là có thể giải quyết tất cả. Rất đơn giản và dễ dàng với mức giá đã được niêm yết sẵn và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Loại hình taxi tải chở hàng công ty Kiến Vàng

Taxi tải chở hàng là loại taxi chuyên dùng để chuyên chở vận chuyển hàng hóa, đồ đạc số lượng nhiều hoặc kích thước lớn khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hoặc các công ty muốn vận chuyển thàng hóa cho khách hàng mà không có xe tải hàng hóa chuyên dụng riêng thì thuê taxi tải chở hàng là giải pháp tối ưu.

taxi-tai-cho-hang-2

Taxi tải có nhiều kích cỡ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng đa số thường có kích thước vừa phải, thùng xe gọn không chiếm quá nhiều phần đường khi tham gia giao thông, đồng thời tạo được thiện cảm và văn minh đô thị. Chính vì vậy, loại hình taxi tải chở hàng đang trở nên thịnh hành và được nhiều cá nhân, công ty lựa chọn.

Dịch vụ taxi tải chở hàng của công ty Kiến Vàng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp dịch vụ và luôn mang đến lợi ích cho khách hàng về mặt giá cả thì dịch vụ taxi tải chở hàng của công ty Kiến Vàng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công ty đa dạng các loại xe từ 0,5 đến 15 tấn, xe nâng cẩu, đội ngũ công nhân bóc xế hàng hóa, phục vụ 24/24, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng vào mọi thời gian và thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Gía cả cạnh tranh và hợp lí với bảng báo giá cụ thể tùy theo nhu cầu của khách hàng đối với từng loại xe.

taxi-tải-chở-hàng-1

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com