Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

June 22nd, 2016 No Comments

Nhiều người đã chuyển nhà một cách an toàn và nhanh chóng nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 của công ty Kiến Vàng. Ngay cả những căn hộ, biệt thự lớn trong khu vực này cũng được đơn vị này tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt trọn gói chỉ trong một thời gian ngắn. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ cũng như lý do vì sao bạn nên chọn Kiến Vàng mỗi khi cần chuyển nhà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7?

Cuộc sống hiện đại, mỗi người luôn phải làm việc cật lực để mang đến nguồn thu nhập cao nhất phục vụ cho sinh hoạt cũng như hưởng thụ của mình và gia đình. Bởi thế, rất nhiều người đã có được một ngôi nhà mới sang trọng tiện nghi nhưng lại chưa có thời gian để chuyển đồ đạc qua đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 chính là giải pháp tối ưu dành cho những người này.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-7-2

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định, tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển, khối lượng đồ đạc, …để Kiến Vàng báo giá phù hợp.

Sau đó, việc của bạn chỉ là khảo sát đánh giá tình hình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc trong ngôi nhà mới của mình xem đã hài lòng hay chưa? Nếu chưa bạn có thể yêu cầu sắp xếp lại cho đúng theo yêu cầu của bản thân mình.

Trách nhiệm của nhân viên vận chuyển là làm hài lòng khách hàng và thực hiện theo đúng các thỏa thuận đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng.

Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 đã giúp cho nhiều người dễ dàng và đơn giản hơn trong quá trình di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Nhận thông tin liên lạc từ khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi, tư vấn viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7.

Sau khi đạt được thống nhất chung, lấy thông tin liên hệ từ khách như số điện thoại, vị trí chuyển nhà…

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Báo giá và ký hợp đồng

Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến tại địa điểm của khách hàng, khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó báo giá và ký hợp đồng thỏa thuận hai bên.

Thực hiện phân loại đồ đạc như đồ điện tử, hàng dễ vỡ, hàng vải bông, dễ cháy

Nếu hàng hóa nhiều có thể tiến hành đóng gói ngày hôm trước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thực hiện vận chuyển đồ đạc sang nhà mới

Đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc đã được đóng gói sang địa điểm nhà mới.

Thực hiện tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc cẩn thận theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thanh lý hợp đồng

Khách hàng đạt được sự hài lòng như mong muốn, thực hiện thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-7-1

Trên đây là thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Kiến Vàng, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

TP HCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913.303.133