MẸO XEM NGÀY CHUYỂN PHÒNG LÀM VIỆC THEO TUỔI HỢP PHONG THỦY

Xem ngày chuyển phòng làm việc là việc quan trọng trong kinh doanh vì theo phong thủy những ngày này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Việc chọn ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng bạn phải tìm hiểu chi tiết để tránh sơ sót.

Xem ngày chuyển phòng làm việc khi nào thích hợp?

Thủ tục xem ngày giờ tốt khi làm việc gì đó có nguồn gốc từ xa xưa. Đây là đời sống văn hóa mang ý nghĩa tâm linh giúp mọi người an tâm, tự tin và thoải mái hơn khi chuyển nhà, chuyển phòng làm việc hoặc chuyển công tác…

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc là việc cần làm khi các công ty, doanh nghiệp thay đổi trụ sở, văn phòng đến nơi mới. Giai đoạn này rất quan trọng, chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi quyết định đến sự thành bại và sự nghiệp tương lai của bạn nên cần lưu ý. Việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mệnh tuổi, ngũ hành, phong thủy, ngày hoàng đạo…

Xem ngày chuyển phòng làm việc giúp công việc làm ăn thuận lợi

Xem ngày chuyển phòng làm việc giúp công việc làm ăn thuận lợi

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển phòng làm việc năm nay

Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi người lãnh đạo

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi của người lãnh đạo

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi của người lãnh đạo

Lãnh đạo là người đứng đầu, có vai trò then chốt đối với sự phát triển ở nơi làm việc. Do đó, khi xem ngày chuyển phòng làm việc cần dựa trên tuổi của người lãnh đạo. Hơn nữa, khi chuyển đến nơi làm việc mới, người đứng đầu cũng phải làm lễ nhập trạch với các thủ tục, nghi lễ giống với khi chuyển về nhà mới.

>>> Xem bài viết Thủ tục làm lễ nhập trạch chi tiết giúp gia chủ may mắn tại ĐÂY.

Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo hành kim hoặc thủy trong ngũ hành

Hướng dẫn xem ngày chuyển phòng làm việc theo ngũ hành

Hướng dẫn xem ngày chuyển phòng làm việc theo ngũ hành

Trong âm dương ngũ hành, Kim là đại diện của tiền tài còn Thủy là biểu tượng của tài lộc hanh thông, trôi chảy. Do đó, theo quan niệm dân gian, những việc lớn khi tiến hành làm phải chọn ngày thuộc hành Kim hoặc hành Thủy. Chính vì vậy, để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc, bạn cần cân nhắc đến yếu tố ngũ hành để lựa chọn ngày thích hợp.

Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo ngày hoàng đạo

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo ngày hoàng đạo mới nhất

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo ngày hoàng đạo mới nhất

Dựa vào những yếu tố chiêm tinh học và phong thủy sẽ có những ngày hoàng đạo tốt xấu khác nhau. Trong năm 2021 nếu như văn phòng, công ty bạn muốn chuyển địa điểm làm việc thì nên xem xét đến những ngày hoàng đạo tốt. Bên cạnh đó, khi xem ngày tốt chuyển phòng làm việc còn phải dựa trên hướng của văn phòng mới để tránh các ngày xung khắc.

Những ngày xấu không được chuyển phòng làm việc

Một cách khác để chọn ngày chuyển phòng làm việc chính xác đó là loại trừ các ngày xấu trong phong thủy hàng tháng như sau (lưu ý là các ngày này tính theo âm lịch):

  • Mùng 5, 14 và 23 – Ngày Nguyệt Kỵ.
  • Mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 – Ngày Tam Nương.
  • Mùng 1 và 15.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần tránh các ngày 24/1; 17/2; 16/3; 13/4; 11/5; 7/6; 5/7; 8/8; 29/8; 25/9; 23/10; 19/11 và 16/12 là những ngày Dương Công Kỵ Nhật trong năm 2021.

Một số lưu ý khi xem ngày tốt chuyển phòng làm việc

Trong quá trình chuyển phòng làm việc không được cãi nhau

Trong quá trình chuyển phòng làm việc không được cãi nhau

Sau khi xem ngày chuyển phòng làm việc phù hợp với văn phòng của bạn, tiếp theo là quá trình vận chuyển. Tất cả mọi người trong phòng làm việc khi chuyển đồ cần tuyệt đối lưu ý các vấn đề sau:

  • Không cãi nhau, không la mắng hay hậm hực, buồn bã trong ngày chuyển phòng.
  • Khâu vận chuyển phải đảm bảo an toàn không xảy ra đổ vỡ hay rơi rớt bất kỳ món đồ nào.
  • Người lãnh đạo khi cúng nhập trạch phải sạch sẽ, ăn mặc kín đáo và thành tâm cầu khấn để cho công việc được thuận lợi, không xảy ra sự cố hay trục trặc.

Việc vận chuyển đồ đạc bạn nên thuê các dịch vụ vận chuyển trọn gói để đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn vì nếu đồ đạc quá nặng hoặc quá nhiều sẽ không thể tránh khỏi sơ sót, tốn thời gian. Hơn nữa, với kinh nghiệm vận chuyển và thiết bị hỗ trợ tân tiến của các cơ sở vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho các vật dụng văn phòng, đồng thời giúp tâm trạng mọi người thoải mái hơn, không mệt mỏi, buồn phiền.

Tại TP.HCM cơ sở nào vận chuyển đồ đạc văn phòng uy tín?

Kiến Vàng - Công ty vận chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng uy tín tại TP.HCM

Kiến Vàng – Công ty vận chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng uy tín tại TP.HCM

Câu trả lời là Công ty Kiến Vàng TPHCM, một trong những đơn vị vận chuyển lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình và nhanh chóng. Khi vận chuyển, Kiến Vàng TPHCM sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc ngăn nắp theo mong muốn. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cúng nhập trạch văn phòng cũng như bố trí nơi làm việc mới được sạch sẽ, gọn gàng và khoa học hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc vận chuyển nhà, văn phòng, công ty qua Hotline 0919 303 133

Xem thêm:

Hướng dẫn cách thỉnh ông địa thần tài rước lộc vào nhà

Đánh giá chúng tôi
Call
Zalo
Zalo