Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

March 23rd, 2016

Chuyển nhà là một công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức, từ khâu tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói và vận chuyển, nhất là tại các thành phố lớn như TPHCM. Vì thế, mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Bạn rất muốn chuyển đến một ngôi nhà mới với không gian rộng rãi hơn, tuy nhiên bạn cảm thấy mệt mỏi với những toan tính khi chuyển từ nhà cũ đến nhà mới? Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra vài ngày bận rộn để bắt tay vào kế hoạch chuyển nhà của mình? Nhất là khi bạn không có kinh nghiệm thì việc phân loại, đóng gói đồ đạc sẽ rất khó khăn, và tình trạng bị hư hỏng là rất dễ xảy ra. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ của công ty Kiến Vàng sẽ giúp bạn an tâm nhất, và hài lòng nhất trong quá trình chuyển nhà đấy nhé.

don nha tron goi

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Đâu là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cho bạn?

Có cầu ắt sẽ có cung, đó là quy luật của thị trường, nên khi cầu tăng dẫn đến cung tăng là điều hiển nhiên, yêu cầu của khách hàng ngày càng nhiều dẫn đến việc hình thành các gói dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm, trên thị trường hiện nay có vô số công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói này nhưng địa điểm nào thật sự uy tín, đáng để cho bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành dịch vụ chuyển nhà, Kiến Vàng đã được hàng ngàn hộ gia đình, cá nhân tin tưởng và sử dụng, bất cứ khách hàng nào đến với Kiến Vàng đều hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chu đáo, tận tình của từng nhân viên. Theo thống kê từ lúc thành lập công ty cho đến nay, hơn 90% hộ gia đình, cá nhân đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần 2 nếu có nhu cầu, đều này cũng chứng minh được phần nào chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Kiến Vàng mang lại.

don nha tron goi

Hãy để công ty Kiến Vàng chuyển nhà thay bạn

Kiến Vàng – Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá cạnh tranh nhất TP. HCM

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Kiến Vàng cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhiều năm hoạt động trong ngành, nhân viên của chúng tôi không những chuyên nghiệp mà kinh nghiệm cũng vô cùng phong phú, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

+ Chi phí hợp lý, cạnh tranh cao: Chiến lược giá luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao đồng thời giá cả phải hợp lý, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng.

don nha tron goi

Hãy để dịch vụ của Kiến Vàng giúp ích cho bạn

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng đang phân vân địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Kiến Vàng – Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại Tp. HCM, đến với chúng tôi, dù bạn là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133