Loại hình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM

July 14th, 2016 No Comments

Hiện nay, loại hình chuyển nhà trọn gói TpHCM đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty đa dạng cả về chất lượng và loại hình. Nhưng trước khi tìm cho mình một công ty có uy tín và chất lượng, bạn nên lưu ý những điều sau khi quyết định chuyển đến nơi ở mới nhé.

 – Điều quan trọng trước tiên bạn cần làm là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Ngày này phải dựa vào lịch âm dương và ngày tháng năm sinh của người trụ cột trong gia đình. Bạn có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn cho mình ngày tốt nhất.

 – Việc chuyển nhà phải đúng ngay ngày đã chọn trước đó và chỉ nên để người trong nhà có mặt trong thời điểm này. Cần phân biệt ngày tân gia và ngày chuyển nhà để tránh mời nhiều khách khứa có mặt trong thời điểm này. Nếu bạn sử dụng loại hình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM thì nên vào nhà cầu khấn và thắp hương trước khi cho vận chuyển đồ đạc vào trong nhé.

Cần cân nhắc những việc nên và không nên làm trong ngày dọn nhà

 – Vào ngày chuyển nhà bạn chỉ nên nói những điều tốt đẹp và tích cực, tránh nói những điều tiêu cực gây ảnh hưởng đến phong thủy trong ngôi nhà mới.

Cần cân nhắc những việc nên và không nên làm trong ngày dọn nhà

Cần cân nhắc những việc nên và không nên làm trong ngày dọn nhà

 – Không nên cãi vã, chửi bới, la rầy trẻ nhỏ hoặc có sự khóc than, đau buồn vì những điều trên sẽ đem lại sự bất hạnh và mất hòa khí trong nhà sau này.

 – Bật sáng các bóng đèn để thắp sáng căn nhà, mang lại sự ấm cúng. Đồng thời, xả hết vòi nước để thông đường ống nước; kiểm tra thiết bị gas, điện để đảm bảo tất cả đều hoạt động tốt.

 – Không nên ngủ trưa vào ngày đầu tiên chuyển nhà vì sẽ dễ gây sự lười biếng và bệnh tật.

 – Nên đặt một túi vải đỏ nhỏ dưới hũ gạo, đổ đầy gạo vào túi và dán vào một miếng giấy ghi “Đầy đủ” tượng trưng cho sự đầy đủ và sung túc cho ngôi nhà mới của bạn.

 – Hãy vứt hết chổi và cây lau ở nhà cũ và nên mua mới các công cụ vệ sinh, vì bạn sẽ chẳng bao giờ muốn sử dụng cây chổi cũ để quét những rắc rối ở ngôi nhà mới đâu.

Nên làm thủ tục cúng vái tổ tiên, đất đai trước khi cho chuyển đồ vào nhà

 – Không nên bước vào nhà với 2 bàn tay trắng. Tất cả thành viên trong gia đình phải mang theo một món gì đó có ý nghĩa tốt đẹp khi bước vào ngôi nhà mới.

 – Nếu người thân trong gia đình bạn đang mang thai thì không nên tham gia vào việc chuyển nhà nhé. Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để không làm mất thời gian và công sức của thành viên trong gia đình bạn.

 – Ngày đầu tiên bạn nên nấu một món gì đó mang tính tượng trưng, chẳng hạn như nấu nước pha trà.

Sau khi cân nhắc kỹ các điều trên, đã đến thời điểm bạn nên lựa chọn cho mình một nơi cung cấp loại hình chuyển nhà trọn gói giá rẻ có uy tín và chất lượng để giúp bạn dọn đến nơi ở mới một cách thuận lợi. Công ty thương mại Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói đảm bảo an toàn, là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com

Các khu vực quận/huyện mà kienvanghcm nhận vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh: