Yếu tố phong thủy cần quan tâm khi chuyển văn phòng

Với nhịp sống nhanh hiện đại ngày nay thì việc thay đổi nơi ở hay văn phòng làm việc là một vấn đề hết sức phổ biến. Tuy nhiên để việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì trong quá trình chuyển văn phòng cần phải chú ý đến các yếu tố phong thủy, cái liên quan đến thế giới tâm linh, mà người phương Đông chúng ta rất quan tâm. Có một số điều cần lưu ý trong quá trình chuyển văn phòng để giúp cho việc làm ăn được suôn sẻ hơn.

Yếu tố phong thủy cần quan tâm khi chuyển văn phòng

Xem xét phong thủy khi chuyển văn phòng

Cần lựa chọn ngày, giờ phù hợp

Việc chuyển văn phòng giá rẻ cũng là một việc rất quan trọng giống như việc xem ngày giờ để bắt đầu xây dựng nhà mới vậy. Nó đòi hỏi bạn cần quan tâm đến lịch âm và ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo công ty nhằm có được ngày giờ phù hợp để chuyển văn phòng. Có một số tháng xấu trong năm theo dân gian, đó là tháng 3 và tháng 7, nên hạn chế chuyển văn phòng vào các tháng này để tránh các vận xui xảy ra cho công việc làm ăn của bạn.

Ngày giờ chuyển văn phòng khác với ngày giờ khai trương văn phòng mới, nghĩa là ngày chuyển đi bạn có thể chọn một ngày tốt với tuổi và liên hệ với công ty chuyển văn phòng để việc chuyển sang văn phòng mới hợp phong thủy hơn. Thường bạn nên yêu cầu chuyển văn phòng vào buổi sáng sớm hoặc những buổi trời quang nắng đẹp, nên tránh các buổi chiều tà, nhất là buổi tối là kiêng kị trong việc di chuyển đồ đạc. Không nên xem nhẹ việc này vì theo khoa học tâm linh thì ngày giờ xấu có thể gây cản trở công việc kinh doanh của bạn.

Chú ý đến việc chuyển dịch các đồ thờ cúng trong văn phòng

Thường thì mỗi văn phòng sẽ có chỗ thắp nhang hương quả để cầu mong cho việc kinh doanh được suôn sẻ, hợp vận hơn. Và khi chuyển văn phòng, bạn cần đặc biệt quan tâm đến quá trình đóng thùng các vật dụng thờ cúng này. Hạn chế dằn xóc quá nhiều, càng không nên để rơi vỡ vì sẽ rất xui, ảnh hưởng đến tâm lí kinh doanh và vận mệnh của công ty.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Mâm vị nhập trạch theo đúng nghi thức

Mâm vị nhập trạch theo đúng nghi thức

Cần cúng kiến ở văn phòng mới trước khi chuyển đồ sang

Trước khi chuyển đồ đạc sang văn phòng mới thì người lãnh đạo cần bày mâm vị nhập trạch giống như việc chuyển vào một căn nhà mới vậy. Cần bày mâm nhập trạch theo đúng nghi thức lên bàn thờ ở văn phòng mới. Điều này hơi mang hơi hướng tâm linh nhưng nó không thể thiếu vì theo phương Đông thì để việc làm ăn đầu xuôi đuôi lọt cần chú ý rất nhiều đến việc nhập thổ và xuất thổ.

Không nên bước vào văn phòng mới với hai bàn tay trắng

Điều này là kiêng kị vì như vậy sẽ mang điềm xui là việc làm ăn thất bát, không may mắn. Do vậy lúc chuyển văn phòng thì nên mang theo món gì đó may mắn cầm theo, để hạn chế việc chuyển vào văn phòng mới mà mang điềm xui.

Tránh cãi vã trong ngày chuyển văn phòng

Việc này xem ra có vẻ không quan trọng tuy nhiên lại thật sự rất nên quan tâm đối với yếu tố phong thủy khi chuyển văn phòng. Do vậy, nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hơn, thay vì để mọi người trong công ty tự chuyển sẽ dễ gây ra cãi vã không đáng có. Điều đó là rất kiêng kị nhất là đối với công việc của văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Những yếu tố phong thủy khi chuyển văn phòng luôn được coi trọng vì nó không chỉ là về mặt tâm linh mà nó còn góp phần vào việc giúp cho bạn có một nơi thuận lợi để phát triển kinh doanh. Do đó cần cân nhắc và chú ý các yếu tố này trong quá trình chuyển đến văn phòng mới.

Và đương nhiên điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được dịch vụ uy tín để chuyển văn phòng để đảm bảo được mọi chuyện suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ chuyển nhà hoặc văn phòng của công ty tại địa chỉ sau

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM

Website: www.kienvanghcm.com

Điện thoại : 028.39.49.18.18