Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang phát triển và được nhiều người biết đến và rất quan tâm, dịch vụ không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng mà nó còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Với mong muốn và mục tiêu trở thành một thương hiệu số 1 về vệ sinh công nghiệp, Kiến Vàng TP.HCM luôn coi trọng và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ của Kiến Vàng TP.HCM được đào tạo cơ bản, dịch vụ sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện công việc, đến nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Kiến Vàng TP.HCM có thể chia ra thành từng nhóm dịch vụ, bao gồm:

ve-sinh-cong-nghiep2

 

1/ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG & LÀM SẠCH THƯỜNG XUYÊN

Với gói dịch vụ BẢO DƯỠNG & LÀM SẠCH THƯỜNG XUYÊN căn nhà, cơ quan, cao ốc, văn phòng, trường học, bệnh viện….của quý khách sẽ luôn được đảm bảo trong tình trạng sạch đẹp nhất vì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy với công việc.

2/ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG & LÀM SẠCH ĐỊNH KỲ

Gói dịch vụ BẢO DƯỠNG & LÀM SẠCH ĐỊNH KỲ nhằm quy định cách thức thực hiện để công nhân thực hiện công việc một cách đồng bộ đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp được ổn định, tốt nhất. Với 2 khâu bảo dưỡng chính là VỆ SINH SÀN VYNIL & VỆ SINH SÀN CỨNG.

3/ DỊCH VỤ LÀM SẠCH SAU XÂY DỰNG

ve-sinh-cong-nghiep3

Công trình, toà nhà vừa xây dựng song. Nhưng tường, kính, sàn….. có quá nhiều vết sơn, vôi vữa. Để bàn giao công trình đúng thời hạn và hơn nữa phải sạch đẹp, như vậy mới làm hài lòng khách hàng của bạn được. Với gói dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – LÀM SẠCH SAU XÂY DỰNG bạn hãy yên tâm vì sự chuyên nghiệp và tận tụy của Kiến Vàng TP.HCM chúng tôi.

Bài viết liên quan: