Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Khi bạn có ý định chuyển văn phòng, chắc hẳn bạn cũng nghĩ rất nhiều đến dịch vụ chuyển văn phòng, trong đớ những vấn đề như dịch vụ nào là uy tín, nhanh chóng, dịch vụ nào có chất lượng và giá thành phải chăng. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng nên hôm nay Kiến Vàng sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn những dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng nhất. Đặc biệt, với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng tại Kiến Vàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dưới đây là những ưu điểm mà dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng cung cấp mà bạn có thể tham khảo và ưu tiên lựa chọn.

Tư vấn mức phí rõ ràng

Sau khi được sử đồng ý của khách hàng thì Kiến Vàng sẽ gửi nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Từ đó khảo sát về mặt bằng cũng như là đánh giá số lượng đồ vận chuyển.

Bạn nên xem thêm: ưu điểm vàng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Từ đó dựa trên khung giá mà Kiến Vàng đề xuất, chúng tôi sẽ tính chính xác về tiền phí mà bạn phải trả mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Sau khi bạn đồng ý thì mới tiến hành kí hợp đồng để xác định ngày giờ vận chuyển.

Mức phí rõ ràng khi tư vấn

Kiến Vàng cũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay, đảm bảo cho bạn mức giá cạnh tranh nhất khi lựa chọn Kiến Vàng.

Nhanh chóng, đúng giờ

Sau khi kí hợp đồng về thời gian vận chuyển thì theo đúng cam kết Kiến Vàng sẽ đến doanh nghiệp và tiến hành vận chuyện.

Thời gian đóng gói, vận chuyển tùy thuộc vào sự nhiều hay ít của đồ đạc cũng như lớn hay nhỏ. Tuy nhiên Kiến Vàng luôn cam kết về sự đúng giờ, nhanh chóng của mình. Đảm bảo tiến độ vận chuyển theo đúng hợp đồng để bạn an tâm.

Cam kết về chất lượng và thời gian

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Khi lựa chọn Kiến Vàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm với kinh nghiệm làm việc lâu năm của chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ.

Những công việc bưng bế, gói đồ đạc cũng như xếp dỡ tủ nhân viên sẽ làm hết. Việc đóng gói cũng được đảm bảo cho các trang thiết bị, đồ vật, được bọc trong giấy, màn nilon, băng dán. Tùy vào loại sản phẩm mà được dán cẩn thận.

Đảm bảo hoàn tiên 100% khi xảy ra sự cố

Sau khi vận chuyển thì bạn và Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu có bất kỳ sự sai sót, đổ vỡ hay mất mát trong quy trình vận chuyển văn phòng thì Kiến Vàng cam kết đền bù lại 100% giá trị của đồ vật.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho đội ngũ của chúng tôi mà không phải sợ bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nào nhé.

Chi nhánh văn phòng ở mọi nơi trên thành phố Hồ Chí Mình

Với sự phát triển của Kiến Vàng thì hiện nay, văn phòng đại diện của Kiến Vàng có mặt hầu hết ở các quận trên địa bàn thành phố.

Bạn không cần đi đâu xa mà có thể liên lạc trực tiếp tới văn phòng của Kiến Vàng tại khu vực bạn sống để có thể nhận được tư vấn tốt nhất từ phía chúng tôi. Thật là dễ dàng phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng mà còn lo lắng, thì đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Vàng qua website https://kienvanghcm.com/ để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ tốt nhất từ phía chúng tôi. Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trên mức mong đợi với những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Lựa chọn Kiến Vàng, sự lựa chọn thông minh cho văn phòng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *