Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

July 3rd, 2018 No Comments

Chuyển nhà trọn gói tphcm hiện là dịch vụ được nhiều người sử dụng không chỉ vì những ưu điểm mà nó mang lại, mà còn vì cản trở về thời gian, về di chuyển. Chính những hối thúc trong xã hội bây giờ khiến cho việc chuyển nhà tại những thành phố lớn trở nên thật sự khó khăn bởi lí do thời tiết cũng như vấn đề sắp xếp thời gian sau giờ làm việc bận rộn không cho phép.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải không chỉ vì thời tiết, thời gian và khoảng cách, mà nó còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ mang lại cho bạn những điều gì?

Với dịch vụ cung cấp khá phổ biến và cạnh tranh thì giá có thể được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu được khách hàng sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ là một dịch vụ tổng hợp những tiện ích sau:

Bạn có biết: cách sách xếp đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển nhà mới

– Khâu dọn dẹp đóng gói đồ đạc: Việc phân loại đồ đạc có thể được xem là giai đoạn đau đầu nhất vì đối với những ngôi nhà có quá nhiều đồ đạc thì đóng gói đồ đạc khá mất thời gian. Chưa kể đến việc phải mua thùng cho vừa kích cỡ lại vừa có đội ngũ nhân công thực hiện vốn là việc rất nan giải đối với gia đình ít người. Tuy nhiên việc này chuyển nhà trọn gói có thể giải quyết được.

Khâu thuê xe taxi tải: Thuê xe uy tín luôn khiến cho nhiều người đau đầu vì những lí do:

+ Thuê nhầm xe cũ, chất lượng kém

+ Chủ xe gây khó khăn cho chủ nhà khi đi đường vòng, tốn thêm tiền xe

+ Xe cũ và không đủ tiêu chuẩn khiến công an thổi phạt=> đòi thêm tiền từ chủ nhà.

+ Gía cả khá cao nếu thuê dịch vụ, còn thuê ngoài lề đường thì bị chặt chém.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TP.HCM

Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không cần lo lắng những vấn đề trên vì đã có chuẩn bị đầy đủ các xe chuyên dụng, phù hợp với khối lượng đồ đạc khảo sát lúc đầu.

Khâu khuân vác di chuyển ra xe, lên xuống nhà: đối với những ai ở nhà cao tầng, ở các khu vực trong hẻm nhỏ, hoặc các gia đình ở chung cư thì thật sự khó khăn mỗi khi chuyển nhà vì cần có đội ngũ nhân công khuân vác đồ đạc với khoảng cách xa ra xe.

Khâu sắp xếp đồ đạc: bạn đang lo vấn đề đồ đạc bị vứt lung tung sau khi xe tải đến nhà mới? Bạn lo sợ đồ đạc hư hỏng trong quá trình khuân vác? Đừng lo vì với đội ngũ nhân công chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ không cần lo những điều trên. Họ sẽ sắp xếp đồ đạc ngay ngắn cho bạn sau khi chuyển qua nhà mới, và đảm bảo sẽ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ đối với cá đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng. Và đặc biệt nếu có gây ra mất mát đồ đạc trong khi thực hiện dịch vụ thì bên phía vận chuyển nhà sẽ đền bù cho bạn đúng với hợp đồng vận chuyển đã kí kết lúc đầu.

Chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TP.HCM đang làm nhiệm vụ của mình

Với những ưu điểm bên trên bạn có thể an tâm và sử dụng dịch vụ chuyển nhà khi gia đình bạn cần vận chuyển. Chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ trước những gói dịch vụ cũng như phản hồi từ phía khách hàng, bạn có thể biết được chất lượng dịch vụ đó như thế nào. Tại tphcm, Kiến Vàng là một trong những dịch vụ uy tín, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cũng như chất lượng vận chuyển của chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt từ khách.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tphcm

Bạn có thể tham khảo và nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi thông qua tổng đài hoặc đến chi nhánh Kiến Vàng gần bạn nhất. Vì với những lượng đồ khác nhau, cũng như xét thêm về khoảng cách và địa điểm thì chúng tôi mới báo giá chính xác cho bạn nhất.

Liên hệ Kiến Vàng:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.