Top thủ thuật giúp chuyển văn phòng hiệu quả

Thực hiện việc chuyển văn phòng không chỉ tốn thời gian mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của công ty. Tuy nhiên, nếu nắm được những thủ thuật khi chuyển văn phòng sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho kế hoạch chuyển văn phòng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

=> Xem thêm: 5 bước chuyển văn phòng nhanh gọn và hiệu quả

Lên kế hoạch chi tiết cho văn phòng làm việc mới

Dựa vào vị trí văn phòng làm việc mới, món đồ từ văn phòng cũ để lên kế hoạch sắp xếp cho văn phòng làm việc mới.

Dựa vào vị trí văn phòng làm việc mới, món đồ từ văn phòng cũ để lên kế hoạch sắp xếp cho văn phòng làm việc mới.

Sau khi tìm được văn phòng làm việc mới để chuyển văn phòng cũ qua, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho văn phòng làm việc mới. Dựa vào nhu cầu của nhân viên để xem xét việc sắp xếp các phòng ban, vị trí của các bàn làm việc. Những yếu tố khác cũng cần quan tâm tới khi chuyển sang văn phòng làm việc mới đó là vị trí để đặt các thiết bị như máy in, máy photocopy, nhà kho, nhà bếp…Ngoài ra cũng cần phải tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp trước khi đưa ra kế hoạch cuối cùng.

Bố trí nội thất cho văn phòng làm việc mới

Sử dụng đồ nội thất từ văn phòng cũ cho văn phòng làm việc mới để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng đồ nội thất từ văn phòng cũ cho văn phòng làm việc mới để tiết kiệm chi phí.

Việc bố trí sắp xếp nội thất cho văn phòng làm việc mới đóng vai trò rất quan trọng. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng với mức chi phí phù hợp để chuyển toàn bộ đồ nội thất sang văn phòng mới hãy sắp xếp lại chúng theo phong cách sáng tạo để mang lại cảm giác mới mẻ.

Đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Một vấn đề quan trọng cần phải làm khi muốn chuyển văn phòng đó là thông báo tới khách hàng về việc chuyển văn phòng của công ty và báo cho khách hàng biết về những vấn đề tiềm năng có thể gặp phải trong quá trình công ty thực hiện việc chuyển văn phòng. Tất nhiên bạn sẽ cung cấp địa chỉ mới của văn phòng cho khách hàng, cách thức liên hệ cũng như việc thực hiện các giao dịch đang còn dang dở trong thời gian thực hiện việc chuyển văn phòng.

Việc thông báo tới khách hàng khi chuyển văn phòng thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như không để khách hàng cảm thấy lo lắng khi không thể liên hệ với công ty của bạn. Tốt nhất nên thực hiện việc chuyển văn phòng vào ngày nghỉ cuối tuần để đảm bảo hoạt động của công ty diễn ra thuận lợi.

Ngoài việc thông báo với khách hàng thì bạn cũng cần phải thông báo với các đại lý, công ty bảo hiểm, các nhà cung cấp…về việc thay đổi địa chỉ giao dịch của công ty.

Và để đảm bảo quá trình chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, an toàn không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của công ty bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng do công ty Kiến Vàng cung cấp. Truy cập vào website: kienvanghcm.com để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Kiến Vàng.