Tiêu chí để đánh giá xe tải chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng với chất lượng xe đảm bảo đủ tiêu chuẩn

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Bạn cần một phương tiện đủ để vận chuyển đồ đạc hàng hóa? Hay bạn đang cần một chiếc xe tải vận chuyển hàng cấp tốc? Tất cả đã được giải quyết bằng dịch vụ thuê xe tải. Với dịch vụ này bạn có thể vận chuyển nhanh hơn, không tốn nhiều thời gian công sức vận chuyển hàng lẻ tẻ, cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thuê nhiều người làm. Tuy nhiên khi thuê xe tải thì bạn cần chú ý những tiêu chí để biết được chất lượng của chiếc xe tải đó. Theo đó bạn có thể cân nhắc dựa trên những yếu tố sau:

Dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng với chất lượng xe đảm bảo đủ tiêu chuẩn

Dịch vụ cho thuê của Kiến Vàng với chất lượng xe đảm bảo đủ tiêu chuẩn

1.Động cơ xe

Đây được xem là yếu tố quan trọng vì nó quyết định quá trình vận chuyển của bạn có diễn ra thuận lợi hay không. Động cơ xe cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất là còn vận hành tốt, không phát ra những âm thanh ồn khó chịu.

Xe cần phải mới và vận hành tốt, không bị hư hỏng hay đã qua sửa chữa quá nhiều. Việc này bạn có thể kiểm tra thực tế chiếc xe bạn thuê nếu có kinh nghiệm lái xe rồi, hoặc cũng có thể cam kết trong hợp đồng thuê xe tải.

2.Trọng tải xe và thiết kế thùng xe

Xe có nhiều trọng tải nhưng quan trọng cần xem trọng tải xe có phù hợp với thiết kế thùng xe không. Ngoài ra nên xem thiết kế thùng xe có phù hợp với hàng hóa mà bạn cần vận chuyển hay không. Tránh trường hợp bạn thuê xe có trọng tải quá nhỏ so với lượng đồ đạc và sẽ dễ bị cảnh sát giao thông phạt.

Chú ý thùng xe nên có thiết kế phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển

Chú ý thùng xe nên có thiết kế phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển

3.Hệ thống an toàn của xe

Cần trực tiếp xem xe có thật sự có đảm bảo được hệ thống an toàn hay không. Bao gồm các chi tiết như thắng xe, phanh có còn đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn của một chiếc xe tải hay không, có bị mòn, lờn, chậm hay không và kiểm tra gương chiếu hậu.

4.Hãng xe

Hãng xe là một trong các yếu tố làm nên việc chất lượng một chiếc xe tải có đảm bảo hay không. Một số hãng xe nhập lậu có thể không đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật. Một số trường hợp có thể mẫu mã mới nhưng động cơ thật sự bị thay thế hoặc không đủ tiêu chuẩn an toàn.

5.Giấy tờ xe

Giấy tờ xe là việc chứng minh xe có nguồn gốc rõ ràng và đúng quy định pháp luật. Bạn cần xem xét yếu tố này để tránh trường hợp đang trong quá trình thuê xe nhưng bị ai đó nói là xe bị lấy trộm hoặc xe không đủ giấy tờ để lưu thông và bị cảnh sát giao thông phạt.

6.Giá thuê

Gía thuê xe tải có thể dao động ít nhiều dựa theo tình trạng cũng như trọng tải xe và thời gian thuê. Tuy nhiên vẫn có một số mức giá chung mà bạn nên tham khảo nhiều công ty để chọn được mức giá phù hợp. Nhưng đừng vì mức giá rẻ mà thuê xe vì có thể chất lượng xe không như trong mô tả hoặc có thêm rủi ro gì đó mà bạn không biết.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê của Kiến Vàng?

Ngoài cho thuê xe tải, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng tiện lợi

Ngoài cho thuê xe bán tải, xe tải, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng tiện lợi

-Đảm bảo nhiều xe với chất lượng đảm bảo, đáp ứng được tiêu chuẩn vận chuyển lưu thông

-Mức giá hợp lí, cạnh tranh trên thị trường

-Kí hợp đồng thuê xe rõ ràng các điều khoản

-Cho thuê xe với nhiều hãng và đa dạng về trọng tải phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng trọng gói. Hơn nữa các ban cũng có thể chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam hoặc các yêu cầu về bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh hay vệ sinh công nghiệp.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả hợp lí nhất cho khách hàng. Để đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách, chúng tôi có mặt trên khắp các tỉnh thành ở 3 miền nam, trung, bắc. Đặc biệt tại TPHCM, mỗi quận đều có chi nhánh của Kiến Vàng.

Hãy liên hệ chúng tôi tại

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *