Thời gian và công sức sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ dời kho xưởng

May 16th, 2017 No Comments

Nếu việc dời kho xưởng khiến bạn phải toát mô hôi hột và mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng của chúng tôi để đảm bảo các thiết bị, máy móc, đồ dùng được vẹn nguyên.

Nhu cầu dời kho xưởng đang tăng cao

Kinh tế Việt Nam đang trong thời kì phát triển mạnh, kéo theo hàng loạt các công ty sản xuất kinh doanh ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, các công ty đã không ngừng đầu tư mua sắm các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất đi kèm với đó là việc xây dựng các loại nhà kho, xưởng sản xuất.

Dịch vụ vụ di dời kho xưởng là một đáp ứng thiết thực cho nhu cầu hiện nay

Dịch vụ dời kho xưởng là một đáp ứng thiết thực cho nhu cầu hiện nay

Hơn nữa, những biến động thị trường tác động đến việc kinh doanh hay những thay đổi trong các kế hoạch sản xuất đôi khi kéo theo sự thay đổi buộc phải di kho đến một địa chỉ mới. Theo một cuộc khảo sát thì con số dời kho xưởng hằng năm của các công ty không phải là con số nhỏ. Cho nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ dời kho đang tăng cao và sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Dịch vụ dời kho xưởng mang đến cho bạn những tiện ích gì?

Dời kho xưởng luôn mang đến cho các ông chủ kho xưởng gặp nhiều khó khăn bởi các loại máy móc, thiết bị đều là những vật nặng khó di dời. Nhưng mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ dời kho xưởng của chúng tôi.

Dịch vụ dời kho nhanh chóng, an toàn

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu trẻ, khỏe, được đào tạo bài bản trong các khâu đóng gói, bóc dỡ, di dời, khiêng vác; cùng với việc trang bị đầy đủ các loại thiết bị, vật dụng cần thiết cho việc tháo gỡ máy móc, trang thiết bị; bên cạnh đó là phương tiện vận chuyển di dời nhanh, hiện đại sẽ giúp cho việc dời kho xưởng được diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế tuyệt đối các rủi ro hư hỏng do đổ ngã, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Với một dịch vụ di dời kho xưởng chất lượng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng đáng kể chi phí

Với một dịch vụ dời kho xưởng chất lượng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng đáng kể chi phí

Dịch vụ giá rẻ thanh toán trọn gói

Khi bạn sử dụng dịch vụ dời kho xưởng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường, thống kê các loại máy móc, các thiết bị và tất cả vật dụng mà bạn muốn di dời. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể, một lần và trọn gói.

Bên cạnh sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ, chúng tôi luôn luôn thiết kế các gói dời kho xưởng có mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mang đến sự hài lòng cao cho mọi đối tượng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của Kiến Vàng để được tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé.