Thi công cơ điện lạnh trong mùa nóng cần quan tâm điều gì?

Sài Gòn đang vào lúc thời tiết rất nóng, nhiệt độ ban ngày có thể lên đến 37 độ. Tuy nhiên với mức dân số đông như ở đây thì nhu cầu về việc lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ cũng tăng cao trong giai đoạn thời tiết khắc nghiệt như vậy, nhất là tại các khối nhà văn phòng và nhà xưởng. Việc lắp đặt này thuộc về dịch vụ thi công cơ điện lạnh mà bạn có thể cân nhắc một số điều căn bản để tránh việc mất thời gian và chi phí cho việc này nhé!

=> Xem thêm về dịch vụ thi công điện lạnh

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thi công cơ điện lạnh, nhất là vào những mùa nóng, nhu cầu này lại tăng cao

Quy trình xem xét điều kiện và khu vực thi công đòi hỏi bạn phải hiểu rõ những điều như diện tích lớn hay nhỏ, không gian đóng hay mở, có cần thêm cây xanh hay thiết bị gì hỗ trợ để không gian thêm rộng và thoáng hay không…Trên hết các yếu tố bạn cần quan tâm đó là:

Diện tích cần lắp đặt cơ điện lạnh

Đối với không gian cần lắp đặt trong nhà xưởng thì thường rộng và dành cho rất nhiều nhân công nên việc lắp đặt hướng tới việc có thể phát huy được tối đa trong một khu vực có diện tích rộng như vậy. Ví dụ ở những khu vực này thì bạn có thể chọn lắp đặt dàn điện và quạt hơi nước để có thể sử dụng được cho nhiều người. Trong khi đó nếu diện tích đó là văn phòng, diện tích tương đối được chia làm nhiều phòng thì việc lắp đặt máy lạnh sẽ hợp lí hơn.

Không gian đóng hay mở

Thông thường đối với không gian đóng thì việc lắp đặt quạt hơi nước sẽ không phù hợp, thay vào đó nên lắp đtặ máy lạnh để có thể tận dụng được tối đa công năng của nó.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong thi công cơ điện lạnh

Cần bản vẽ thiết kế chi tiết

Không chỉ với việc xây dựng nhà mà khi lắp đặt dàn cơ điện lạnh cũng cần bạn phải lên bản vẽ chi tiết cho từng thiết bị được lắp đặt ở từng khu vực riêng biệt. Vì nếu bố trí các thiết bị không phù hợp với vị trí trong kho xưởng hay văn phòng sẽ làm tốn rất nhiều chi phí về sau, hơn nữa việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng tốn khá nhiều thời gian.

Giám sát trong quá trình thi công

Việc giám sát dịch vụ thi công cơ điện lạnh không nên bỏ qua vì nó quyết định chất lượng dàn cơ điện lạnh có thật sự hiệu quả không. Giám sát việc lắp đặt cơ điện lạnh sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗi nhỏ hoặc là những sơ suất kĩ thuật mà có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của thiết bị điện lạnh.

Bảo hành thiết bị điện lạnh

Đối với các dịch vụ uy tín thì việc lắp đặt sẽ đi kèm với việc bảo hành các thiết bị đó. Bạn nên chú ý đến thời gian bảo hành cũng như quá trình hoạt động của hệ thống cơ điện lạnh, nhất là vào những lúc thời tiết hanh khô, nóng bức quá thì thiết bị lại càng dễ hư hỏng hơn nếu không theo dõi bảo dưỡng thường xuyên.

Nên chọn cơ sở thi công cơ điện lạnh như thế nào?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều dịch vụ thi công cơ điện lạnh nhằm đáp ứng yêu cầu của một nơi đông dân số cũng như nhu cầu lắp đặt máy lạnh cao vào mùa nóng như hiện nay. Tuy nhiên nên chọn dịch vụ của công ty nào để đảm bảo được chất lượng uy tín và đảm bảo quá trình sử dụng cơ điện lạnh được an toàn, đó là điều bạn nên quan tâm.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Bên cạnh thi công cơ điện lạnh, Kiến Vàng còn có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói

Công ty Kiến Vàng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện lạnh bởi đội ngũ nhân viên lành nghề từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi các lí do sau:

-Dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói

-Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng

-Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cũng như theo yêu cầu

-Gía cả hợp lí, phù hợp, uy tín.

Với những tiêu chí trên đây thì Kiến Vàng hi vọng có thể mang đến cho bạn những gói dịch vụ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như chuyển văn phòng, chuyển nhà, kho xưởng trọn gói với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ chúng tôi tại

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

Website: https://kienvanghcm.com

0913 303 133(A.Tiến)