Kinh nghiệm thuê taxi tải nhận chở hàng tiết kiệm chi phí

September 11th, 2018 No Comments

Nếu bạn băn khoăn vấn đề chuyển nhà, chuyển đồ đạc, chở hàng bán sỉ giao ở các chợ đầu mối thì taxi tải chở hàng chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Thuê taxi tải nhận chở hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tối ưu được chi phí vận chuyển. Cùng xem những kinh nghiệm bên dưới để thuê xe với giá cả tốt nhất nhé!

dich-vu-cho-thue-tot-nhat-hien-nay

Dịch vụ taxi tải nhận chở hàng Kiến Vàng

Như đã biết, taxi tải có kích thước khá phù hợp với mọi tuyến đường, từ lớn đến nhỏ, không gây quá nhiều phiền toái khi di chuyển, nhất là trong những khu vực đông dân như thành phố Hồ Chí Minh hay các tuyến đường trọng điểm. Đặc biệt taxi tải nhận chở hàng phù hợp với chi phí có thể chi trả của nhiều người, nhất là đối với các thương nhân bán sỉ ở chợ, hoặc những công ty chuyên giao hàng nặng như công ty nội thất, công ty vật liệu…

 

Kinh nghiệm để tiết kiệm được chi phí thuê xe chở hàng đó là biết tận dụng hợp lý các yếu tố tính cước thuê xe.

Thông thường giá thuê taxi được tính theo những yếu tố như: loại xe, trọng tải xe, quãng đường xe di chuyển, thời gian chở hàng. Do đó, những kinh nghiệm sau có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn:

Tìm hiểu loại xe thuê

Với những hãng xe khác nhau và chất lượng xe khác nhau thì giá cũng khác. Nếu bạn muốn thuê loại xe tải chở hàng bền bỉ và mới nhằm chở hàng như hoa, thực phẩm đi xa thì hoàn toàn nên chọn, còn đối với những trường hợp khác, hãng xe hay tuổi đời xe không quá quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe cũ, miễn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của mình.

kinh-nghiem-van-chuyen-an-toan

Dịch vụ taxi tải nhận chở hàng Kiến Vàng

Biết lựa chọn trọng tải xe phù hợp

Xe có trọng tải càng lớn thì giá càng cao. Cần cân nhắc lựa chọn giữa việc lựa chọn xe có trọng tải cao để tiết kiệm được lượt di chuyển, thay vì nhiều lần vận chuyển với xe trọng tải nhỏ. Hơn nữa việc di chuyển nhiều có thể khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và cả chi phí chờ đợi nữa. Mẹo là bạn nên chọn loại xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Hiểu rõ quãng đường xe di chuyển

Với loại taxi tải chở hàng, thông thường sẽ có người lái. Tuy nhiên việc có người lái không làm giảm đi cước phí tính theo quãng đường di chuyển. Do đó bạn nên là người chủ động chỉ đường cho người lái để không mất thêm chi phí cho việc đi đường vòng, đường xa hơn.

Đường phố tại TP. HCM rất dễ đi nhưng cũng có một số tuyến đường còn bị hư hỏng, nếu bạn biết được tuyến đường này cần nói cho tài xế biết để họ có thể tránh cũng như không làm hư hỏng đồ vật bên trong.

Linh hoạt thời gian chuyên chở và chờ đợi

Bạn nên lên lịch trình cụ thể cho thời gian xuất phát và thời gian đến nơi, để có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi, vì thời gian chờ đợi vẫn tính vào chi phí thuê xe chở hàng.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-cua-cong-ty-Kien-Vang

Dịch vụ taxi tải nhận chở hàng Kiến Vàng

Với những cước phí như trên thì để tiết kiệm chi phí, bạn nên tận dụng được từng yếu tố để giá cước thuê xe phù hợp và tiết kiệm nhất, đặc biệt đối với những ai có nhu cầu thuê xe chở hàng thường xuyên.

Mách bạn thêm mẹo để tiết kiệm chi phí thuê taxi tải chở hàng đó là tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải nhận chở hàng giá rẻ. Kiến Vàng là một trong những địa chỉ nhận chở hàng với giá cước hợp lý và đảm bảo uy tín chất lượng. Vì chúng tôi cung cấp những chiếc taxi tải chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn vận chuyển và lưu thông.

Bạn cần vận chuyển theo ngày tốt? Bạn muốn vận chuyển với thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đội ngũ lái xe chất lượng an toàn? Liên hệ Kiến Vàng để thuê taxi tải chở hàng uy tín nhất nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.