Tại sao khách hàng nên chọn hình thức chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng của Kiến Vàng?

August 1st, 2017 No Comments

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập với thế giới dẫn kết các hoạt động sản xuất, trao đổi hàng hóa ngày càng tăng lên nhu cầu sử dụng hình thức chuyển kho xưởng, di dời nhà xưởng ngày càng lớn. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, vì thế khách hàng nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị có uy tín. Một trong những công ty cung cấp hình thức chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng tốt nhất hiện nay là Công ty TNHH TM DV tổng hợp Kiến Vàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng trong bài viết dưới đây.

Kiến Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng tốt nhất

Kiến Vàng đơn vị cung cấp loại hình chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng tốt nhất

  1. Sự cần thiết của hình thức chuyển kho xưởng, di dời nhà xưởng

Kho xưởng, nhà xưởng của các công ty, doanh nghiệp luôn có chứa nhiều máy móc sản xuất cồng kềnh và khối lượng hàng hóa lớn. Khi có sự thay đổi về địa điểm các đơn vị thường rất vất vả khi chuyển kho xưởng, di dời nhà xưởng. Bởi vì nó cần số lượng nhân công, phương tiện vận chuyển lớn mà lại không có kinh nghiệm.  Do đó lựa chọn loại hình chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng là lựa chọn thông minh, tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

  1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của công ty Kiến Vàng

Công ty TNHH TM DV tổng hợp Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng. Là đối tác của những khách hàng lớn trong cả nước như: Tập đoàn điện lực Việt Nam, ngân hàng nhà nước Việt Nam, cục đường sắt, …  và luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị và phương tiện vận chuyển chuyên dụng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyền. Đặc biệt là quy trình vận chuyển chặt chẽ, các bộ phận phối hợp nhịp nhàng.

Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng

Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng sẽ được nhân viên của Kiến Vàng tư vấn miễn phí về các thông tin giá cả, phương thức vận chuyển. Tiếp đó, sẽ có bộ phận nhân viên kỹ thuật xuống tận kho xưởng để khảo sát thực tế, khối lượng hàng hóa máy móc và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên đã thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Kiến Vàng tiến hành triển khai vận chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng của khách hàng theo từng hạng mục như yêu cầu trong hợp đồng và đúng thời gian đã ký kết. Khi hàng hóa, máy móc đã đến địa điểm an toàn khách hàng nghiệm thu dịch vụ, xác nhận xong mới quyết toán hợp đồng. Quy trình chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng của Kiến Vàng được thực hiện chuyên nghiệp, chặt chẽ với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do mà hơn 90% khách hàng đã quay trở lại sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng lần hai.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dịch vụ của Kiến Vàng mời bạn truy cập kienvanghcm.com để tìm hiểu.