Tại sao cần di dời kho xưởng?

August 1st, 2017 No Comments

Dời kho xưởng là nhu cầu chính đáng của các công ty, doanh nghiệp khi cần mở rộng, nâng cấp kho xưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân cũng như những lưu ý khi di dời kho xưởng.

Công dụng của kho xưởng?

Kho xưởng đúng như tên gọi của nó, là nơi bảo quản, dự trữ hàng hóa, thiết bị, máy móc cho các công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy, việc tìm được kho xưởng đáp ứng được nhu cầu của các công ty không phải dễ. Đó là lý do tại sao việc dời kho xưởng lại diễn ra thường xuyên như vậy.

Tại sao cần di dời kho xưởng?

Tại sao cần dời kho xưởng?

Tại sao cần dời kho xưởng?

Bạn biết đó, việc dời kho xưởng xuất phát từ chính nhu cầu của công ty, doanh nghiệp đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên do đó nhé!

– Diện tích kho xưởng: Dựa vào quy mô phát triển của từng doanh nghiệp để nâng cấp kho xưởng. Công ty phát triển đồng nghĩa với việc khối lượng hàng hóa xuất ra cũng nhiều lên, kho xưởng cũ không thể đáp ứng nhu cầu chứa hàng, lúc này việc dời kho xưởng là điều tất yếu.

– Chất lượng kho xưởng: sau thời gian dài sử dụng, kho xưởng xuống cấp (dột, thấm nước mưa, ẩm mốc, chuột, gián,…) là điều không tránh khỏi, gây ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, khiến doanh nghiệp bị tổn thất cả về lợi nhuận và kinh doanh của công ty.

– Vị trí kho xưởng: công ty thay đổi địa điểm mới sẽ kéo theo nhiều vấn đề sau đó. Kho xưởng luôn luôn gắn liền với công ty, do đó, việc dời kho xưởng là cần thiết.

Việc di dời kho xưởng không phải là điều quá dễ dàng nếu thực hiện cá nhân

Việc dời kho xưởng không phải là điều quá dễ dàng nếu thực hiện cá nhân

Những lưu ý khi di dời kho xưởng?

Việc lên kế hoạch, việc kiểm kê tài sản, hàng hóa, đến việc tìm nhà cung cấp dịch vụ dời kho xưởng sao cho không tốn quá nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là chi phí,…không phải là điều dễ dàng.

Bởi vậy, lời khuyên cho bạn đó là tìm nhà cung cấp dịch vụ dời kho xưởng chất lượng, uy tín, tin cậy để xử lý mọi việc một cách nhanh – gọn – lẹ. Bạn không cần phải tìm đâu xa, hãy đến với dịch vụ dời kho xưởng tại Kiến Vàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo, bạn có thể hoàn toàn giao phó việc dời kho xưởng cho chúng tôi. Kiến Vàng cam kết đóng gói đồ nhanh chóng, cẩn thận, gọn gàng và sạch sẽ, vận chuyển đến nơi mới an toàn.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình!

Liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 24 Độc Lập – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133

Website: kienvanghcm.com/