Sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói cần lưu ý những gì?

April 25th, 2017 No Comments

Do nhu cầu, cũng như tính chất công việc phải di dời chỗ ở hiện tại của bạn. Thế nhưng ở một nơi quá lâu khiến đồ đạc tích tụ rất nhiều, khiến bạn không thể tự mình chuyển hết đống đồ lỉnh kỉnh và cồng kềnh đó nhanh gọn được. Vậy hãy nghĩ đến giải pháp sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói nhé!

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý để sử dụng dịch vụ không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu. Chưa hết, dịch vụ này ngày nay rất phát triển, nếu chọn sai sẽ khiến công việc dọn nhà bị đình trệ, nhiều sai sót và khiến bạn mệt mỏi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để việc dọn nhà không còn là nỗi lo.

  1. Gọi cho nhiều công ty chuyển nhà

Thời đại công nghệ thông tin, do đó bạn có thể dễ dàng tìm được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo hê lụy, khiến bạn không thể kiểm chứng được độ tin cậy, chất lượng. Bởi vậy, bạn cũng có thể nhờ đến người thân, bạn bè,…

Nên gọi điện cho nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói để có mức giá thành hợp lý

Nên gọi điện cho nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói để có mức giá thành hợp lý

Tuy nhiên, để chắc chắn nhất, bạn nên gọi điện đến nhiều công ty chuyển nhà để có thể tham khảo dịch vụ cũng như giá thành để tiện so sánh.

  1. Liệt kê tất cả đồ đạc cần chuyển

Việc kiểm soát, lên list đồ đạc cần chuyển rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên liệt lê một cách chi tiết và cẩn thận để tránh mất đồ, thiếu đồ. Không chỉ vậy, việc lên check list tỉ mỉ đồ đạc sẽ giúp công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thống kê số lượng đồ cần chuyển, từ đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Nên có check lits để tiện theo dõi và để tránh mất đồ

Nên có check lits để tiện theo dõi và để tránh mất đồ

Lưu ý: đừng vì ham rẻ mà không liệt kê đầy đủ đồ đạc, rất có thể công ty chuyển nhà sẽ bỏ sót đồ của bạn.

  1. Luôn luôn giám sát quá trình vận chuyển của nhân viên chuyển nhà

Việc giám sát quá trình dọn và chuyển nhà sẽ giúp bạn không bỏ sót đồ. Bởi dù đã cẩn thận liệt kê đồ, thì việc nhầm lẫn hay sót đồ vẫn có thể xảy ra. Nếu bạn quá bận rộn, hãy nhờ người thân giám sát công việc đó thay bạn nhé.

  1. Chắc chắn đã hài lòng trước khi bàn giao

Đừng chủ quan trong việc kiểm tra, hãy đến trực tiếp nơi ở mới của bạn để kiểm tra xem mọi thứ đã sắp xếp đúng vị trí chưa, đồ đạc có bị hỏng hóc hay thiếu sót gì không. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể yêu cầu phía cung cấp dịch vụ làm lại cho đến khi bạn hài lòng hoàn toàn.

Chúc bạn dọn nhà nhanh – gọn – tiết kiệm!