Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM – Những điều không nên chủ quan

August 14th, 2018 No Comments

Việc chuyển nhà khiến bạn quá đau đầu với nhiều đồ đạc cồng kềnh? Bạn lo ngại thời tiết xấu? Bạn sợ bị dính vào đám đông kẹt xe? Tất cả sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Dù vậy, không phải vì dịch vụ làm mọi thứ từ A đến Z mà bạn lại chủ quan. Nên xem những vấn đề dưới đây và áp dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi chuyển nhà bạn nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TPHCM

Liệt kê ra những vấn đề mà bạn gặp phải với bên dịch vụ chuyển nhà

Nếu như nhà bạn trong hẻm, hoặc ở nơi mà xe tải không thể vào được thì bạn nên trình bày rõ vấn đề khó khăn với bên dịch vụ chuyển nhà để họ có biện pháp vận chuyển phù hợp. Như đối với nhà trong hẻm nhỏ thì bên dịch vụ sẽ trang bị xe cẩu chuyên dụng để tiện di chuyển đồ đạc ra đường lớn. Đối với nhà chung cư, bên dịch vụ sẽ tìm nơi đỗ xe phù hợp và đường di chuyển nhanh gọn mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chọn ngày tháng tốt và giờ thích hợp để chuyển đồ đạc ra khỏi nhà

Dù là chọn dịch vụ để chuyển nhà, nhưng bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy cho căn nhà mới của mình. Nên chú ý đến thời gian xuất hành, thời gian nhập trạch cũng như những thủ tục khác có thể khiến cho vận mệnh căn nhà mới được tốt hơn.

Giám sát cẩn thận quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà

Từng giai đoạn của dịch vụ đều có những bước thực hiện và nhân công đã được phân công. Tuy nhiên bạn cần quan tâm đến việc thực hiện của từng khâu để không gây nên nhầm lẫn và mất mát, hư hỏng mà không kiểm soát được.

Không nên quá cẩu thả khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hơn nữa việc tìm hiểu kĩ về dịch vụ, giá cả và những điều liên quan đến hợp đồng chuyển nhà là điều mà khách hàng cần phải chú ý.

Tránh những trường hợp gặp phải đơn vị chuyển nhà không uy tín, gây hư hỏng, mất mát và bị lừa đảo hoặc rò rỉ thông tin của khách hàng. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ và so sánh nhận xét của những khách hàng review về dịch vụ trước khi quyết định chọn và kí hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tphcm

Kiểm tra lại trước khi thanh lý hợp đồng dịch vụ

Đây chính là điều mà nhiều người thường hay bỏ qua, do giai đoạn này mọi thứ đã hoàn tất. Tuy nhiên cần chú ý rằng, trước khi thanh lí trả tiền dịch vụ thì bạn nên xem xét lại đồ đạc có hư hỏng hay vỡ gì không. Hơn nữa việc thanh lí hợp đồng cũng nên trả đúng với giá dịch vụ và yêu cầu về những thông tin của chính mình. Việc này tưởng chừng đơn giản, nhưng thông tin là điều mà bạn nên quan tâm, vì sau này có thể bạn sẽ gặp rắc rối nếu như bên dịch vụ cung cấp thông tin cá nhân cho người khác nữa.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn mong muốn, tuy nhiên cần thận trọng và luôn là người khách hàng thông minh khi cảnh giác và chú ý đến những yếu tố trên. Việc này sẽ giúp cho bạn đảm bảo quá trình chuyển nhà suôn sẻ, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – chọn chất lượng!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TPHCM

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng TPHCM để sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)