So sánh giữa việc tự chuyển nhà và sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói

Song song với sự phát triển không ngừng của xã hội là nhu cầu của con người về mức sống cũng ngày càng cao hơn, cụ thể là con người muốn di chuyển đến nơi ở mới có điều kiện sống tốt hơn, di chuyển dễ dàng hơn. Khi thực hiện việc chuyển nhà, bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức là tự chuyển nhà hoặc sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc về ưu và nhược điểm của từng loại để có thể lựa chọn loại hình phù hợp với trường hợp cần chuyển nhà hiện tại của bạn.

Một vài so sánh giữa việc tự chuyển nhà và sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ được kienvanghcm.com chia sẻ trong bài viết dưới đây:

1.Hình thức tự chuyển nhà

-Ưu điểm:

+ Thoải mái sắp xếp thời gian để tự thu dọn, đóng gói đồ đạc lúc rãnh rỗi, sau đó tự gọi xe vận chuyển đồ đến nơi ở mới.

+ Đây là hình thức chủ động về thời gian và tiết kiệm được tối đa chi phí.

+ Đảm bảo các đồ đạc được đóng gói và sắp xếp cẩn thận  theo ý muốn của chính chủ.

Tự chuyển nhà là hình thức chủ động về thời gian

Tự chuyển nhà là hình thức chủ động về thời gian

-Nhược điểm:

+ Tốn nhiều thời gian và công sức cho việc phân loại, đóng gói đồ đạc do chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà.

+ Những đồ vật nặng, cồng kềnh gây khó khăn khi di chuyển, khiến các thành viên trong gia đình mệt mỏi khi vận chuyển.

+ Đồ đạc có thể bị hư hỏng, bị vỡ do quá trình đóng gói chưa chuyên ngiệp.

+ Tốn nhiều chi phí khi phải mua thùng đóng gói, các loại vật dụng tháo lắp, phí thuê xe vận chuyển các đồ vật cồng kềnh mà bằng xe máy bạn không tự vận chuyển được.

+ Mất thời gian và công sức sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới.

Từ đó có thể kết luận rằng hình thức tự chuyển nhà được sử dụng thích hợp trong trường hợp nhà bạn ở có diện tích nhỏ, ít đồ đạc và các vật dụng cồng kềnh và khoảng cách di chuyển từ nhà cũ sang chỗ ở mới không quá xa.

2.Hình thức sử dụng loại hình chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hình thức chuyển nhà trọn gói được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Ưu điểm:

+ Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, sau đó khảo sát và báo giá một cách chi tiết để tiến tới việc kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

+ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian: vì được đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp trong việc chuyển nhà dọn dẹp và đóng gói đồ đạc nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong thời gian ngắn.

+ Tiết kiệm được công sức và chi phí: đến ngày chuyển nhà sẽ có công nhân, xe, vật liệu đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đứng giám sát, lưu ý các công nhân làm việc theo một số yêu cầu của mình.

+ Đồ đạc được đóng gói theo từng kích thước, phân loại theo từng kiểu vật dụng, đặc biệt là được bồi thường thiệt hại nếu có đỗ vỡ, thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

+ Đò đạc khi vận chuyển đến nơi ở mới sẽ được nhân viên sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

Chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn thực hiện việc vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian trong dịp cuối năm

Quy trình chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các đồ đạc

-Nhược điểm:

+ Vẫn xuất hiện trường hợp đồ bị hư hỏng, bị vỡ trong quá trình vận chuyển nhưng không được đền bù.

+ Một số địa chỉ của loại hình chuyển nhà trọn gói kém uy tín, không làm hài lòng khách hàng.

+ Một số đơn vị có thời gian vận chuyển lâu, thủ tục hợp đồng rườm rà, sử dụng xe phương tiện vận chuyển chưa đạt yêu cầu.

Loại hình chuyển nhà trọn gói đang được nhiều gia đình lựa chọn khi chuyển nhà vì nhiều lí do khác nhau như tiết kiệm được thời gian, công sức, quá trình vận chuyển chuyên nghiệp, thích hợp cho việc vận chuyển khối lượng đồ đạc nhiều và quãng đường di chuyển xa. Tuy nhiên khi dùng dịch vụ bạn nên cân nhắc thật kỹ để chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên đây là một vài thông tin so sánh hai hình thức vận chuyển nhà phổ biến hiện nay. Kienvanghcm.com hi vọng được phục vụ quý khách hàng trong việc chuyển nhà trọn gói với dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.