Sai lầm khi bỏ qua khâu chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà bao giờ cũng mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thế nhưng vẫn có rất nhiều bạn chủ quan trong việc này. Điển hình là bỏ qua bước tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu hơn về sai lầm mà bạn thường phạm phải khi chuyển nhà.

Sai lầm khi bỏ qua khâu chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Sai lầm khi bỏ qua khâu chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Không tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Việc bạn ngại tìm kiếm thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn có ít sự lựa chọn. Hệ quả là chọn sai, kém chất lượng, gây mất thời gian, tiền bạc, thất lạc đồ, và ảnh hưởng đến tiến độ chuyển nhà, khiến ai cũng mệt mỏi. “Search Google” – không gì là không tìm thấy, chủ yếu là bạn có đầu tư thời gian, công sức hay không mà thôi. Nhưng cũng cần hết sức cảnh giác bởi những thông tin sai lệch, gây hoang mang cho bạn khi chọn lựa.

Việc tham khảo thông tin trên mạng internet thật sự dễ dàng, bạn chỉ cần search “dịch vụ chuyển nhà” và sau đó hãy lập một danh sách gồm tên và số điện thoại của các đơn vị gần nơi bạn sinh sống.

Lưu ý: hãy tham khảo những đơn vị đứng đầu top danh sách tìm kiếm cũng như top đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Sau khi đã có danh sách trong tay, công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và gọi điện đến các công ty này để tham khảo về dịch vụ cũng như mức giá.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Tham khảo về dịch vụ, mức giá sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

Lời khuyên: bạn không nên quá tin tưởng vào những dịch vụ chuyển nhà được mời chào với giá rẻ hơn so với mặt bằng giá chung trên thị trường, bởi không có cái gì rẻ mà lại tốt cả.

Tìm hiểu kỹ địa hình nơi bạn đang và nơi bạn sắp chuyển đến

Chuyển nhà buộc bạn phải tìm hiểu về địa hình nơi bạn ở và nơi bạn chuyển đến, sau đó, lên kế hoạch chi tiết để từ đó có thể tính xem sẽ tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu ít đồ đạc, quãng đường vận chuyển không quá xa bạn có thể tự chuyển hoặc sử dụng các xe thương binh, xe ba gác chở hàng. Nhưng nếu nhiều đồ, quãng đường xa, bạn nên chọn các gói dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ biết phải làm gì đối với đồ đạc của bạn.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Khâu đóng gói đồ cũng rất quan trọng – bạn nên trực tiếp

Bên cạnh đó, nếu đồ đạc quá nhiều, bạn cần xem xét xem đồ nào sẽ chuyển đi, đồ nào bỏ lại, để sắp xếp sao cho khoa học nhất, hợp lý nhất. Lưu ý: bạn không nên giao phó toàn bộ đồ đạc cho nhân viên chuyển nhà, bởi hơn ai hết, bạn là chủ của chúng, bạn sẽ biết món nào cần, món nào không cần.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tự chuyển những đồ có giá trị, những giấy tờ quan trọng đến nhà mới để tránh thất lạc, mất đồ nhé!

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ

Ngoài tự mình tham khảo các đơn vị vận chuyển, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè – những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn và chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, với giá thành hợp lý nhất.

Nắm rõ quy trình chuyển nhà

Việc nắm rõ quy trình chuyển nhà sẽ giúp bạn có thể chủ động trong công việc, có thể theo dõi quá trình chuyển nhà của đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Việc làm này cũng sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá xem công ty vận chuyển có thực hiện đúng các bước bọc gói, sắp xếp và vận chuyển hay không, có thật sự chuyên nghiệp hay không?

Bởi vậy, đừng chủ quan giao hết việc cho đơn vị vận chuyển nhé! Hãy theo sát để đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc, mất mát.

Chuyển nhà không khó, không mất thời gian nếu bạn chịu đầu tư công sức. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn sớm nhất và đặt dịch vụ chuyển nhà chất lượng với giá rẻ nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA BẮC

Trụ Sở Chính: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38 111 222

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM

Trụ Sở Chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

https://kienvanghcm.com