Phải làm gì khi lựa chọn phải dịch vụ chuyển nhà không uy tín?

Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc

Dịch vụ chuyển nhà phát triển khá nhanh trong những năm gần đây, phục vụ nhu cầu chuyển nhà của nhiều cá nhân, gia đình. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ này, tạo cơ hội lựa chọn nhiều hơn tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa tỉ lệ chọn phải các đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín tăng cao. Nếu không xem xét cẩn thận, khách hàng sẽ rất dễ lựa chọn phải những đơn vị chuyển nhà kém uy tín gây thiệt hại cho mình.

Một dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng phải đảm bảo có quy trình rõ ràng, có hợp đồng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian và chuyên nghiệp. Trong quá trình vận chuyển không để xảy ra hỏng hóc hay sự cố, nếu có xảy ra bất cứ trường hợp mất mát tài sản của khách hàng sẽ bồi thường theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng hiện nay thật không dễ dàng

Tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng hiện nay thật không dễ dàng

Tuy nhiên, một số khách hàng lại ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ bởi họ nghĩ rằng các đơn vị vận chuyển là như nhau, bên nào giá tốt hơn thì mình làm. Đã có nhiều khách hàng gặp phải trường hợp bị mất đồ mà không biết kêu ai, đơn vị vận chuyển không chịu giải quyết. Những đơn vị làm việc không uy tín dù trong hợp đồng có ghi những thoả thuận nhưng lại không thực hiện khi xảy ra sự cố, đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát…

Vậy khi khách hàng gặp phải những đơn vị thiếu uy tín thì nên làm thế nào?

Thứ nhất, bạn không nên im lặng bỏ qua, bạn cần phải đòi lại quyền lợi của mình bằng cách làm việc với cơ quan cấp trên của công ty để được giải quyết, nếu họ không giải quyết thì có thể căn cứ vào hợp đồng đưa ra pháp luật, nhờ công an địa phương can thiệp.

Khách hàng sẽ phải làm gì nếu gặp phải những đơn vị thiếu uy tín?

Khách hàng sẽ phải làm gì nếu gặp phải những đơn vị thiếu uy tín?

Thứ hai, nếu như bạn không có thỏa thuận bằng việc ký kết hợp đồng rõ ràng thì nên đào thải những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà làm việc thiếu uy tín đó bằng cách chia sẻ cho cộng đồng, đừng im lặng khi gặp phải đơn vị làm việc không uy tín. Thứ ba, nếu bạn phát hiện đó là một đơn vị giả danh các thương hiệu nổi tiếng để lừa dối khách hàng thì hãy trình báo công an để giải quyết. Việc làm này sẽ giúp bảo vệ lợi ích cho cộng đồng, tránh để các thương hiệu thiếu uy tín hoạt động tràn lan.

Như vậy, khi bạn không may gặp phải đơn vị không uy tín làm ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn thì hãy nói cho mọi người biết để tránh, cũng như trình báo với các đơn vị chính quyền để có biện pháp xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *