Những vật dụng có thể thanh lý khi chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng để có một không gian mới làm việc tốt hơn luôn là nhu cầu của nhiều công ty ngành nghề. Văn phòng mới tạo ra một không gian mới rộng rãi, mở rộng quy mô nên rất nhiều công ty hướng đến mục tiêu này. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng không hề dễ dàng tí nào nếu như bạn tự mình huy động nhân viên làm hết các công đoạn.

Bạn nên xem: 5 việc cần ghi nhớ để chuyển văn phòng an toàn thuận lợi

Làm thế nào để tiết kiệm được những chi phí phát sinh khi chuyển văn phòng? Một trong các cách hiệu quả nhất đó chính là thanh lý lại những đồ dùng văn phòng cũ, tại sao không nhỉ?

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng

Chuyển văn phòng cần thanh lý những gì?

Đồ dùng văn phòng khá đa dạng và có kích thước lớn. Chính vì chúng quá cồng kềnh và thật bất tiện khi mang vác từ nơi này sang nơi khác, nên bạn hoàn toàn có thể thanh lý chúng để tiết kiệm được chi phí vận chuyển, mà giá mua mới cũng không quá mắc đối với các thiết bị này.

Các vật dụng có thể thanh lý như:

  • Các máy photocopy
  • Các loại bàn ghế văn phòng
  • Ngoài ra bạn cũng có thể thanh lý các đồ đã cũ, không còn cần thiết nữa cho văn phòng mới, như một số đồ trang trí cũ…

Tại sao cần thanh lý khi chuyển văn phòng?

Chuyển văn phòng mới giống như việc thay đổi lại mọi thứ, bắt đầu mọi thứ tốt hơn. Do đó theo thuyết phong thủy thì cũng có một vài mẹo như không sử dụng những vật dụng cũ, có thể mang lại những điềm không may mắn trong kinh doanh. Hoặc lí do đơn giản nhất đó là việc thanh lý lại những đồ không cần dùng đến nữa sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn được một khoảng tiền cho việc đóng gói, khuân vác và thuê xe chuyển chúng sang văn phòng mới.

Rao bán đồ thanh lý khi chuyển văn phòng ở đâu?

Người quen: Nơi thanh lý hiệu quả nhất cho bạn đó là thông qua người quen. Vì đây là những liên lạc đáng tin cậy nên việc thanh lý đồ dùng không bị ép giá, lại còn nhanh chóng.

Cửa hàng đồ cũ: Ngoài ra bạn còn có thể thanh lý tại các cửa hàng bán đồ dùng cũ. Ở đây giá cả có thể không cao nhưng bạn hoàn toàn có thể thanh lý chúng nhanh chóng nhất.

Thanh lý đồ không cần thiết giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi chuyển văn phòng

Bán online: Thời đại công nghệ cho phép bạn trao đổi mua bán dễ dàng hơn rất nhiều, nên việc rao bán những vật dụng đó hoàn toàn nhanh chóng trên các kênh thông tin như sau:

  • Các diễn đàn tại các web, những người có cùng mục đích trao đổi về hàng hóa qua tay.
  • Các trang mua bán uy tín như: chotot.vn
  • Các group trong facebook như các trang cho thuê nhà, trang rao vặt, trang tìm nhà, tìm mua đồ cũ…

Thanh lý đồ dùng khi chuyển văn phòng sao để mang lại hiệu quả?

1.Phân loại đồ

Trước khi thanh lý bạn cần hiểu rõ giá trị sử dụng của từng loại đồ. Đối với những đồ có giá trị ngắn hạn hoặc thường được sử dụng thì đương nhiên giá cả sẽ ít nhiều thay đổi sau khi đã qua một thời gian sử dụng. Bạn cần phân loại chúng ra để bán cho những đối tượng khác nhau, như vậy sẽ mang lại giá trị cao hơn.

  1. Làm cho đồ sạch hơn, mới hơn

Bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên vệ sinh thực hiện các dịch vụ sơ yếu nhất để đồ thanh lí trở lại vẻ ngoài mới mẻ, sạch sẽ hơn. Khi đó việc thanh lý sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn, bạn có thể bán được những đồ trang trí cũ với giá cao, vì những đồ này có giá trị lâu dài.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng TP.HCM giúp bạn chuyển văn phòng nhanh nhất – hiệu quả nhất

Thanh lý đồ dùng không cần thiết khi chuyển văn phòng giúp bạn tối đa hóa được chi phí trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể cân nhắc những mẹo trên đây để không phải mất thêm nhiều chi phí khi chuyển văn phòng nhé!

Liên hệ Kiến Vàng để nhận được dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng nhất- hiệu quả nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

HỆ THỐNG WEBSITE

https://kienvanghcm.com

http://chuyennhakienvanghcm.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *