Những lưu ý giúp bạn chuyển nhà ngày mưa hiệu quả | 0913.30.31.33

Chuyển nhà ngày mưa

Nhu cầu chuyển nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp HCM ngày càng cao. Khi mà cuộc sống hiện nay ngày càng có những thay đổi, để đáp ứng nhu cầu công việc, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều người cũng bắt đầu có nhu cầu chuyển nhà.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngày chuyển nhà được mặc định trước và rất khó thay đổi. Song, ngày đó trời lại mưa và điều này khiến bạn lo lắng cho việc vận chuyển đồ đạc của mình. Vậy làm thế nào để chuyển nhà ngày mưa vẫn đảm bảo an toàn? Làm sao để đóng gói đồ đạc an toàn vào ngày mưa? Những lưu ý sau sẽ giúp bạn.

Những lưu ý giúp bạn chuyển nhà ngày mưa

Những lưu ý giúp bạn chuyển nhà ngày mưa

  1. Những lưu ý khi chuyển nhà ngày mưa

Tránh để đồ đạc bị ướt

Do yếu tố phong thủy hoặc do hợp đồng đã được đặt với đơn vị chuyển nhà, do bạn đã sắp xếp công việc cho ngày chuyển nhà và bạn không muốn thay đổi ngày chuyển nhà. Khi đó, dù trời có mưa, việc chuyển nhà vẫn được thực hiện. Và tất nhiên, chuyển nhà ngày mưa sẽ có những bất tiện nhất định cho bạn. Cùng với đó, khi thực hiện chuyển nhà vào ngày mưa, việc đi lại cũng khó khăn hơn, vậy nên bạn cần phải đóng gói cẩn thận để đồ đạc không bị ướt hay hỏng hóc.

Đóng gói cẩn thận giấy tờ, sách báo

Khi chuyển nhà, hẳn bạn sẽ phải mang theo các loại giấy tờ, sách báo,…Và đối với những vật dụng này, nếu không may bị ướt sẽ rất phiền phức.

Để tránh việc dễ làm hỏng các loại giấy tờ, sách báo bạn cần phải xếp gọn vào hộp carton và cẩn thận bọc thêm nilon bên trong và bên ngoài. Hãy cẩn thận quấn chặt sao cho nước mưa không thể thấm vào và làm ướt đồ dùng của bạn.

Cẩn thận khi vận chuyển đồ điện, điện tử

Đối với các thiết bị dùng điện, điện tử thì bạn hãy thật cẩn thận trong các thao tác đóng gói. Đặc biệt là các đồ dùng như tivi, bóng điện, ổ cắm, máy lạnh, máy giặt, máy tính,… Những đồ vật này thường có giá trị cao, nên nếu không may để chúng hư hỏng bạn sẽ bị thiệt hại rất lớn.

Do đó, bạn phải cẩn thận hơn khi vận chuyển chúng vào những ngày mưa. Mẹo hay cho bạn là nên đóng gói chúng vào những chiếc hộp vừa vặn và bọc túi nilon để đảm bảo chúng không bị ngấm nước mưa vào trong.

Chuyển nhà ngày mưa

Chuyển nhà ngày mưa

 

Cẩn thận khi vận chuyển tủ, kệ, bàn ghế

Đối với những sản phẩm nội thất tủ, bàn ghế nhất là bằng gỗ sẽ rất dễ bị nước mưa tấn công, gây nên các tình trạng bong tróc, hỏng hóc không mong muốn. Khi đó, bạn hãy cẩn thận chuẩn bị cho mình một tấm bạc lớn và phủ lên chúng trước khi chuyển đi. Nếu không may trong quá trình bạn chuyển đi, chúng vẫn bị nước mưa làm ướt thì ngay sau khi chuyển đến nhà mới bạn cần lau khô ngay, tuyệt đối không để ngấm nước mưa vào.

 

Cẩn thận khi di chuyển ngày mưa

Có thể nói khi chuyển nhà vào ngày mưa ngoài việc đảm bảo an toàn cho những đồ dùng bạn cũng cần phải lưu ý đến việc trơn trượt khi di chuyển. Trời mưa đường xá và nền nhà đều dễ trơn trượt, việc di chuyển nếu không lưu ý sẽ dễ vấp ngã và hư hỏng đồ đạc vậy nên bạn cần phải cẩn thận khi chuyển nhà vào những ngày này.

  1. Giải pháp chuyển nhà ngày mưa hiệu quả

Nếu bạn muốn an tâm nhất vào những ngày chuyển nhà, bất kể trời mưa hay nắng, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển ngay cả những ngày trời mưa, chúng tôi sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn diễn ra thuận lợi nhất trong mọi thời tiết. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn có những dụng cụ giúp cho việc bảo quản đồ đạc, đóng gói đồ đạc mà không bị nước mưa ảnh hưởng.

Chuyển nhà ngày mưa an toàn

Chuyển nhà ngày mưa an toàn

Đồng thời, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, bạn còn được cung cấp xe tải có thùng kín giúp đồ đạc không bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Điều này sẽ giúp bạn luôn an tâm nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho đồ đạc.

Nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng qua website: https://kienvanghcm.com/ hoặc Hotline: 0913.30.31.33(Mr Tiến) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *