Những lưu ý cần biết trước khi ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng? Chuyển văn phòng giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc? Chuyển văn phòng nhằm phù hợp hơn với quy mô kinh doanh của bạn? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển văn phòng nhanh chóng? Làm thế nào để chọn được công ty chuyển văn phòng uy tín? Và làm thế nào để đảm bảo quyền lợi khi lí hợp đồng chuyển văn phòng?

Bài viết dưới đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích bạn cần tham khảo trước khi chuyển văn phòng.

Chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn đang ký hợp đồng với ai?

Khi ký hợp đồng chuyển văn phòng bao trọn gói rất nhiều người không quan tâm đến việc ai là người kí hợp đồng với mình. Người ký kết hợp đồng có đúng thẩm quyền chính là điều đầu tiên bạn cần lưu ý, bởi hợp đồng sẽ chỉ có hiệu lực khi người đại diện theo pháp luật trực tiếp ký kết.

Nếu bạn không quan tâm đến điều này sẽ rất dễ dẫn đến việc bản hợp đồng đó bị vô hiệu do sai thẩm quyền ký kết. Khi đó, nếu trong quá trình chuyển văn phòng bao trọn gói có rủi ro gì thì cũng không được giải quyết.

Chi phí phải ghi rõ trong hợp đồng

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng và liên hệ dịch vụ qua email hay điện thoại, rất có thể giá cả sẽ chưa được trả lời. Tuy nhiên, sau khi các nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đã đến khảo sát và kiểm tra lượng đồ đạc thì giá cả dịch vụ phải được thể hiện cụ thể.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNGChuyển văn phòng an toàn

Và hiển nhiên việc trong bản hợp đồng cần có điều khoản ghi rõ giá cả là điều tất yếu. Không chỉ có giá cả mà hình thức thanh toán, thời hạn thanh toán cũng phải được thể hiện rõ ràng.

Hãy chọn các công ty chuyển văn phòng uy tín với mức giá rõ ràng. Đừng nên chọn một nơi không công khai giá cả vì bạn có thể sẽ phải chịu thêm phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Luôn lưu ý đến quyền lợi của mình

Hãy thật cẩn trọng và quan tâm đến quyền lợi của mình khi ký hợp đồng vận chuyển. Quyền lợi của công ty luôn đi kèm với nghĩa vụ của đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy, về khoản này cần ghi rõ trong hợp đồng chứ không thỏa thuận bằng miệng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNGVận chuyển hàng hóa văn phòng

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng bao trọn gói uy tín sẽ luôn có điều khoản ghi rõ việc vận chuyển cần thực hiện những công việc gì. Nếu trong quá trong vận chuyển có đổ vỡ, hư hỏng tài sản thì sẽ đến bù ra sao? Nếu vận chuyển không đúng thời gian ký kết thì bồi thường ra sao? Tất cả cần phải được thể hiện một cách rõ ràng bằng những điều khoản cụ thể trong hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng.

Chọn công ty chuyển văn phòng nào uy tín, đảm bảo?

Nếu bạn muốn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng và uy tín thì Kiến Vàng sẽ là nơi mà bạn nên cân nhắc. Chúng tôi có quy trình chuyển văn phòng bao trọn gói khoa học và chất lượng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Cùng với đó, trong hợp đồng ký kết với công ty kienvanghcm.com cũng luôn có các thông tin rõ ràng và đầy đủ. Người ký kết với khách hàng luôn là người có đủ thẩm quyền và giá cả dịch vụ được công khai chi tiết nhất. Kiến Vàng cũng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói dẫn đầu về chất lượng. Nếu quá trình vận chuyển có bất cứ thiệt hại và rủi ro nào chúng tôi sẽ bồi thường theo giá cả hiện hành. Hãy thật sự an tâm khi đến với chúng tôi, văn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển an toàn, chất lượng đến địa điểm mới.