Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Dọn dẹp nhà trọn gói đang là một trong những sự lựa chọn mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu chuyển nhà. Vừa nhanh gọn, vừa chuyên nghiệp là ưu điểm mà các gói dịch vụ dọn nhà mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo tìm được công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp nhất.

Làm tốt bước chuẩn bị trước khi chuyển nhà

Trước khi tiến hành chuyển nhà, điều đầu tiên bạn cần làm không phải tìm kiếm hình thức dọn dẹp nhà trọn gói mà là nên chuẩn bị chắc chắn về địa điểm mới. Đừng quên tiến hành dọn dẹp sạch sẽ trước khi vận chuyển đồ đến. Tiếp theo, lúc này bạn cần lên danh sách thật chi tiết các vật dụng cần chuyển để tránh tình trạng bỏ sót đồ hay mang những đồ không cần thiết. Với những vật dụng còn thừa bạn có thể thanh lý lại hoặc đăng ký ký gửi phòng trường hợp sau này cần dùng tới.

len-danh-sach-don-do-hop-li

Đừng quên lên danh sách đồ đạc thật chu đáo

Tiếp đến, từ danh sách đồ đạc cần chuyển, bạn đã có thể cân nhắc xem có cần thiết phải thuê loại hình dọn dẹp nhà trọn gói hay không. Nếu có, đừng quên mua thêm các công cụ hỗ trợ đơn vị vận chuyển như hộp giấy, thùng, băng dính hay sách báo cũ để bọc vật dụng nhỏ. Với các đồ vật mang ý nghĩa hay có giá trị to lớn với bạn cần yêu cầu bên vận chuyển chú ý và bọc lót cẩn thận. Hoặc nếu đó là những đồ vật nhỏ gọn bạn nên tự mang đi để tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thích hợp

Trước khi lựa chọn loại hình dọn dẹp nhà trọn gói bạn cần tham khảo lời khuyên từ nhiều nguồn. Điều này sẽ giúp bạn thuê được loại hình dọn dẹp nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến thái độ làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Cách tốt nhất là bạn nên đến tận nơi để đánh giá, nhận xét khách quan nhất về tính chuyên nghiệp cũng như thái độ chăm sóc khách hàng của họ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn nhà là quy trình rõ ràng và dễ kiểm soát. Mọi đồ vật của bạn được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, nhân viên tháo dỡ và lắp đặt chuyên nghiệp giúp đồ đạc không gặp trường hợp hỏng hóc. Sử dụng hình thức dọn dẹp nhà trọn gói còn có thể tư vấn cho bạn vị trí sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới sao cho phù hợp và phong thủy nhất.

chon-dich-vu-chuyen-nha-hop-li

Chọn hình thức chuyển nhà đừng tham rẻ

Với những công ty cung cấp loại hình dọn dẹp nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín với nhiều lời mời chào hấp dẫn bạn càng nên cẩn thận khi lựa chọn. Khi nhận được hợp đồng, thông thường những công ty vận chuyển sẽ đến tận nơi để đánh giá số lượng đồ đạc trước khi vận chuyển và đưa bạn mức giá phù hợp nhất. Sự chênh lệch mức giá giữa các đơn vị với nhau là có thể xảy ra tùy theo độ uy tín và chất lượng của dịch vụ. Bạn nên cân nhắc kỹ không nên ham rẻ mà chọn những công ty không chuyên rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ đồ đạc hay bỏ sót những vật quan trọng.

Tìm kiếm hình thức dọn dẹp nhà uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm hình thức dọn dẹp nhà trọn gói uy tín thì có khá nhiều “ứng cử viên” tiềm năng dành cho bạn. Việc sử dụng hình thức chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn giao phó toàn bộ đồ đạc gia đình cho họ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, khi chọn hình thức dọn dẹp nhà trọn gói bạn đừng quên thỏa thuận với họ về những yêu cầu cơ bản như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, số lượng đồ và lên danh sách những đồ quý giá cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi tiến hành thỏa thuận về ngày giờ chuyển nhà và những thông tin cần thiết về hàng hóa, bạn cần chú ý đến vấn đề hợp đồng giữa 2 bên. Hãy đọc kỹ và cần cẩn trọng để đảm bảo tối đa quyền lợi cho bản thân.

kien-vang-doi-tac-phu-hop-voi-ban

Kiến Vàng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ nào phù hợp, Kiến Vàng HCM là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp loại hình chuyển nhà, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng với 5 năm kinh nghiệm hoàn toàn có thể khiến bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với giá thành phải chăng, Kiến Vàng đang là đơn vị quen thuộc được nhiều khách hàng biết đến khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Bất kỳ khách hàng nào đến với Kiến Vàng cũng hài lòng về hình thức dọn dẹp nhà trọn gói mà đơn vị này mang lại. Còn bạn thì sao? Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì về vấn đề này đừng quên liên hệ trực tiếp vào số hotline 0913.30.31.33 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng bạn nhé.