Những dịch vụ vận chuyển đang nở rộ tại TP.HCM hiện nay

November 29th, 2017 No Comments

Sự phát triển về thương mại, kinh tế của TP. HCM – Thành phố lớn nhất Việt Nam đã kéo theo nhiều dịch vụ ra đời nhằm mang lại tiện ích cho những người dân nơi đây. Vậy bạn có biết đó là những dịch vụ gì? Cách thức hoạt động như thế nào? Hãy cùng KIẾN VÀNG điểm qua một số loại hình dịch vụ đang phổ biến tại thành phố năng động này nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói loại dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thay vì cách thức chuyển nhà truyền thống, tốn thời gian của các hộ gia đình, cá nhân mỗi khi chuyển nhà, chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả hơn nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang dọn dẹp và khuân vác

Thay vì bạn chấp nhận rủi ro cũng như mất nhiều thời gian, công sức khi tự thực hiện công việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói và đưa lên các xe ba gác chở thuê hay xe bán tải để dọn đồ đạc đến địa chỉ mới thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, bạn chỉ cần giám sát và hướng dẫn nhân viên sắp xếp vật dụng lên xe vận tải của họ. Như vậy đảm bảo an toàn, không bị hư hao về hàng hóa cũng như vật dụng nội thất, đồ đạc của quý khách hàng hơn rất nhiều.

So về giá cả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đương nhiên sẽ đắt hơn. Nhưng nếu xét về chất lượng và độ an toàn thì dịch vụ này cực kỳ tuyệt vời, dọn nhà truyền thống khó mà sánh kịp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tương tự như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng cũng mang đến cho các doanh nghiệp, công ty những tiện ích hấp dẫn, lý tưởng. Chẳng hạn như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức trong quá trình chuyển văn phòng công ty đến địa chỉ mới.

Một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện chuyển văn phòng chính là phong thủy. Phong Thủy cung mệnh hợp với chủ doanh nghiệp sẽ giúp quá trình hoạt động công ty diễn ra may mắn và tốt đẹp hơn. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ được tư vấn và sắp xếp bàn ghế, thiết bị văn phòng, cây cảnh theo phong thủy phù hợp, chuẩn mực nhất.

Các đồ đạc, hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty được đóng gói cẩn thận dưới giám sát của quý khách hàng, nên bạn có thể an tâm 100% về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói này.

Dịch vụ di dời nhà xưởng trọn gói

Như thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp, nhà xưởng có quy mô từ nhỏ đến lớn mỗi khi di dời, chuyển địa điểm; dịch vụ di dời nhà xưởng đã ra đời đem lại các tiện ích hoàn hảo. Cũng giống như chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà xưởng cũng giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà xưởng.

Dịch vụ di dời nhà xưởng trọn gói

Các nhân viên đang thực hiện di dời nhà xưởng bằng phương tiện chuyên dụng

Đối với các doanh nghiệp, thời gian là vàng bạc, chậm trễ dù chỉ một ngày cũng khiến tổn thất rất nhiều chi phí. Do đó, sự ra đời của các dịch vụ chuyển nhà xưởng được xem như “cứu tinh” của các doanh nghiệp. Các thiết bị nhà xưởng được tháo dỡ và lắp đặt cẩn thận, đúng kỹ thuật, hoàn thành nhanh chóng để nhân viên của nhà xưởng làm việc trong môi trường mới, thoải mái. Từ đó tăng năng suất trong quá trình hoạt đồng và làm việc tại nhà xưởng.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Đó là do khối lượng chuyên chở hàng hóa cao và trọng lượng khác nhau nên cần đến nhiều phương tiện chuyên dụng. Chẳng hạn như xe nâng tay, kích thủy lực, xe cẩu… Mà thuê từng phương tiện sẽ khá tốn kém, dịch vụ di dời nhà xưởng cung cấp toàn bộ phương tiện phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Đó cũng là lý do vì sao doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng khi có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ lành nghề, các nhân viên của dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện an toàn. Trong trường hợp thất lạc hoặc mất mát hàng hóa, đơn vị cung cấp sẽ tiến hành bồi thường đúng với giá trị máy móc, thiết bị nhà xưởng, nên quý doanh nghiệp có thể an tâm tuyệt đối.