Nhanh nhất và dễ nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nam bắc của Kiến Vàng

April 18th, 2017 No Comments

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu về nhà ở của mỗi người cũng khác nhau. Mỗi người đều mơ ước có một chỗ ở ổn định để yên tâm sinh sống, công tác. Bởi vì việc chuyển nhà thường rất phức tạp, tốn kém. Nhưng vì một lý do nào đó một số gia đình phải chuyển nhà  đi đến địa chỉ khác khiến không họ cảm thấy khó lòng xoay sở khi số lượng đồ đạc quá lớn mà nhân lực hạn chế, cũng như không thể tự chuyển đồ đạc trong nhà với quãng đường quá xa họ đã phải thanh lý với giá rẻ, rồi sắm mới sau gây ra tình trạng lãng phí đáng tiếc. Nhưng giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ chuyển nhà nam bắc của kienvanghcm.com . Đây là một công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi những lý do sau đây:

Kiến Vàng thương hiệu uy tín lâu năm trong chuyển nhà

Kiến Vàng thương hiệu uy tín lâu năm trong chuyển nhà

  1. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn.

– Khi có nhu cầu chuyển nhà nam bắc bạn cần nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện ở cả 2 miền nam và miền bắc để quá trình vận chuyển được thuận lợi và sự phối hợp nhịp nhàng, nhanh chóng. Mọi vấn đề giao dịch, thắc mắc được giải quyết kịp thời. Hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng chuyển nhà Kiến Vàng đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao

– Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển nhà cho rất nhiều gia đình cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, chăm chỉ, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Kiến Vàng. Công ty cam kết đảm bảo đồ đạc, tài sản của bạn không đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nếu có bất cứ hư hỏng, thiệt hại nào công ty sẽ hoàn tiền 100% giá trị đồ vật.

  1. Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng thì công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm đến khảo sát thực tế, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng. Sau đó những công nhân có tay nghề sẽ tiến hành phân loại đồ đạc và đóng gói thành kiện hàng rồi vận chuyển ra ga tàu hoặc sân bay và làm thủ tục chuyển hàng vào thành phố Hồ Chí Minh (hoặc Hà Nội).

Khi hàng vào tới thành phố Hồ Chí Minh (hoặc Hà Nội) chi nhánh Kiến Vàng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, sẽ ra ga tàu hoặc sân bay làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Cuối cùng chuyển nhà Kiến Vàng sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao kết thúc hợp đồng.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

  1. Giá cả hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc Kiến Vàng chất lượng uy tín hàng đầu nhưng giá cả luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đối thủ khác trên thị trường. Công ty luôn tìm các phương án vận chuyển đảm bảo an toàn mà chi phí ít nhất cho khách hàng.

Với một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao cả tài sản của mình vào tay Kiến Vàng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam cũng như các dịch vụ khác mà Kiến Vàng cung cấp các bạn có thể truy cập website kienvanghcm.com.