Nhà trong hẻm nhỏ có nên sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói?

July 24th, 2018 No Comments

Dân số ở tphcm ngày càng đông do dân ở những tỉnh khác đến và làm việc. Vì thế diện tích sống cũng hẹp lại, nhà trong hẻm chíêm lượng lớn dân cư. Và do ở trong hẻm nhỏ nên người dân đối mặt với nhiều phiền toái cũng như tốn thời gian cho những lúc chuyển nhà. Tuy nhiên hình thức chuyển nhà trọn gói có thể giải quyết được vấn đề này.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tphcm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả

Hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ có những giải pháp thông minh giúp cho việc chuyển nhà của bạn nhanh chóng và hiệu quả, nhất là nhà ở trong hẻm nhỏ. Cùng tham khảo những cách dưới đây của dịch vụ Kiến Vàng nhé!

Sắp xếp đồ đạc với kích thước nhỏ gọn

Vì hẻm nhỏ nên nếu các đồ đạc có kích thước quá lớn thì không nên để nguyên, nếu có thể tháo rời thì nên tháo rời để dễ dàng khuân vác hơn.

Đối với các đồ dễ vỡ, bạn nên bao bọc riêng lẻ bằng miếng xốp. Nên đặt trên một lớp gòn để chống va xốc khi di chuyển từ hẻm nhỏ ra đường lớn.

Nên đóng thùng đồ đạc kín đáo, kĩ càng để hạn chế va chạm, hư hỏng trong quá trình chuyển nhà trọn gói

Đóng thùng phù hợp, không cồng kềnh

Nên chọn các loại thùng carton có kích thước vừa, riêng đối với các thiết bị như tủ lạnh, bàn ghế, tủ gỗ thì nên trực tiếp khuân vác vì chúng rất dễ vướng víu gây trầy xước.

Vứt bỏ các đồ đạc không cần thiết

Khi dọn nhà hẳn bạn sẽ thấy có nhiều đồ bạn không còn sử dụng được nữa nhưng vẫn cố giữ lại. Vậy thì tại sao không vứt chúng đi đẻ không vướng bận khi chuyển nhà, nhất là đối với những nhà có vị trí hẻm nhỏ khó đi thì việc bỏ đi những đồ không cần thiết sẽ giúp ban tiết kiệm đươc nhiều thời gian và chi phí nữa.

Chọn xe đẩy, xe kéo kích thước phù hợp

Các loại xe chuyên dụng này đặc biệt thích hợp trong trường hợp này. Nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển không gây vướng víu đồ đạc trong hẻm nhỏ.

Dùng dây kéo từ trên lầu xuống dưới nhà

Đối với nhiều nhà trong hẻm nhỏ có diện tích quá khó để vác đồ xuống, hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ sử dụng dây kéo. Chúng tôi sẽ chuyển đồ từ trên lầu xuống, vừa nhanh chóng vừa không gây khó khăn khi di chuyển trong cầu thang hẹp.

Nhân viên của Kiến Vàng HCM làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Và đương nhiên sức người chính là nhân tố quan trọng nhất khi chuyển nhà. Khi sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói bạn sẽ an tâm về việc chuyển đồ mà không mất nhiều thời gian vì lượng nhân công chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ được huy động nhằm thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Hình thức chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng tại tphcm đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích khi chuyển nhà. Để an tâm hơn với dịch vụ, bạn có thể nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn về các gói dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, chuyển nhà bắc nam. Tất cả sẽ được Kiến Vàng báo giá, kí hợp đồng, vận chuyển và thanh lí theo một trình tự tiêu chuẩn để khách hàng hài lòng nhất.

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.