Những ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 08/2018

chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng đến nơi mới cần phải xem phong thủy để có thể làm ăn thuận lợi, gặp nhiều tài lộc và may mắn trong công việc. Dưới đây là những ngày tốt của tháng 08/2018 dựa theo kết quả tử vi để bạn có thể chọn cho mình ngày phù hợp chuyển văn phòng.

chuyển văn phòng trọn gói

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 08/2018

Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 08/2018

Ngày tốt là những ngày mà theo thuật phong thủy và tử vi khi làm những việc phù hợp sẽ mang lại thuận lợi và may mắn. Tháng 08 dương lịch sẽ nhằm vào tháng 07 âm lịch, tuy nhiên vẫn có những ngày trong tháng này mang lại tài lộc, may mắn cũng như phù hợp để chuyển văn phòng. Một số ngày tốt đó là:

  • Ngày 03/08/2018: Vượng điền sản, sự nghiệp thăng tiến, gia đình an vui. Ngày này rất thích hợp để xuất hành, do đó chuyển văn phòng vào ngày này sẽ giúp sự nghiệp công việc mới được tiến tới, thuận buồm xuôi gió.
  • Ngày 05/08/2018: Mưu đại sự thì mọi chuyện hanh thông thuận lợi, được quý nhân nâng đỡ, âm phúc độ trì che chở. Do đó, nếu chuyển văn phòng sẽ không bị trở ngại, vướng bận.
  • Ngày 12/08/2018: Đây là ngày thích hợp để cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, hội nghị, vận chuyển.
  • Ngày 29/08/2018: Mọi việc đều tốt, nên dùng để mưu việc đại sự, phù hợp để xây dựng, vận chuyển, tổ chức tiệc.

chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tphcm chất lượng uy tín, đảm bảo thời gian chính xác, hợp phong thủy theo yêu cầu khách hàng

Ngày nên tránh chuyển văn phòng trong tháng 08/2018

Vì tháng 3 và tháng 7 âm lịch là hai tháng có nhiều mối liên hệ với người cõi âm, nên việc vận chuyển, nhập trạch hay làm bất kì điều gì cũng nên cẩn thận hơn, đặc biệt tháng 7 là tháng dành cho lễ vu lan báo hiểu, mở cửa cõi âm.tránh những ngày xấu như ngày hắc đạo, lục sát, tam nương, ngày có nhiều sao xấu…

Hơn  nữa bạn cần tránh những ngày xung khắc tuổi với người chủ vì có thể khiến công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra cần xem các thủ tục nhập trạch trước khi chuyển văn phòng về để tránh gặp điều xui xẻo.

  • Ngày 16/08/2018 (nhằm ngày 06/07 âm lịch): ngày này Kỵ khai trương, động thổ, an táng và sửa cửa. Nên hạn chế chuyển văn phòng vào ngày này vì có thể gặp điều không may, nội bộ lục đục.
  • Ngày 22/08/2018 (nhằm ngày 12/07 âm lịch): ngày này mọi việc sẽ gặp bế tắc, tiến độ bị trì hoãn, thất thoát về tiền bạc và mất uy tín. Là một ngày xấu của tháng 08. Do vậy cũng không nên chuyển văn phòng vào ngày này vì mọi sự đều gặp khó khăn trở ngại.

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng- nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức

Chuyển văn phòng cần lưu ý chọn ngày tốt giờ tốt vì văn phòng là nơi làm việc và phát triển, nếu không thực hiện những tập tục phong thủy cơ bản, công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn, trở ngại hơn.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng tphcm sẽ thoải mái cho bạn về ngày giờ, chúng tôi sẵn sàng linh động thời gian vận chuyển để đáp ứng được yêu cầu phong thủy của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và thao tác nhanh nhẹn, Kiến Vàng đảm bảo có thể chuyển văn phòng chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, không gây trễ nải, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Liên hệ Kiến Vàng để được hỗ trợ nhiều hơn:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *