Mẹo mang tài lộc về khi chuyển văn phòng mới

Chuyển văn phòng mới luôn là một quá trình lâu dài mất thời gian để tìm hiểu. Từ việc chọn địa điểm, hướng nào tốt, vị trí ở đâu thuận lợi, còn phụ thuộc nhiều vào các đối tác làm ăn. Hơn nữa yếu tố phong thủy cũng không kém phần quan trọng khi chuyển văn phòng vì nó mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho công việc.

Bài viết sau đây là các mẹo mang tài lộc đến cho quý khách khi chuyển văn phòng, mong rằng sau bài viết này quý khách sẽ có những lưu ý tốt hơn cũng như có được những may mắn trong công việc nơi văn phòng mới.

meo-mang-lai-tai-loc-khi-chuyen-van-phong-moi

Mẹo mang lại tài lộc khi chuyển văn phòng mới

Chọn ngày giờ phù hợp

Ngày giờ tốt sẽ mang lại những vận may, giúp người chủ được sự hỗ trợ, làm việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Chọn ngày giờ không phải là sự mê tín, mà nó phụ thuộc vào tử vi khoa học cũng như những điều cần tránh, những điều không nên làm, nhất là trong công việc làm ăn thì việc chọn ngày giờ rất quan trọng.

  • Những ngày tốt là ngày Thanh long, Minh đường, Kim quỹ, Kim đường, Ngọc đường, Tư mệnh. Đây là các ngày Hoàng đạo, tốt cho các công việc, nên chọn những ngày này để chuyển văn phòng, sẽ gặp nhiều tài lộc, bình an.
  • Trong khi đó các ngày như Thiên hình, Chu tước, Bạch hổ, Thiên lao, Nguyên Vũ, Câu Trần là những ngày xấu hay còn gọi là ngày Hắc đạo. Cần tránh những ngày này vì có thể xung khắc trong vi hành, vận chuyển, động thổ. Nhất là chuyển văn phòng cần làm thủ tục nhập trạch, do đó hạn chế chọn những ngày xấu này.

Những ngày kể trên đều được phân tích trên cơ sở khoa học, có thể hiểu là trong Thái dương hệ các hành tinh, các vì sao luôn có lực hấp dẫn và chuyển động tương tác không giống nhau. Do vậy, các loại lực từ, các loại khí sẽ có muôn hình vạn trạng, dẫn đến những rủi ro và may mắn khác nhau.

 

Cần phải chọn ngày, giờ phù hợp để vận chuyển đồ, tạo nên may mắn cho công việc

Cần phải chọn ngày, giờ phù hợp để vận chuyển đồ, tạo nên may mắn cho công việc

Thanh lý đồ cũ

Những đồ cũ, thiết bị văn phòng không còn dùng nữa có thể thanh lý bớt đi để không gian được mới mẻ, sáng sủa hơn đồng thời tiết kiệm được một khoản phí từ việc thanh lý đó.

Thanh lý các đồ dùng ở văn phòng cũ cũng tạo nên sự thay đổi, đem lại tâm lý mới cho nhân viên, giúp họ làm việc tốt hơn trong môi trường mới mẻ.

Sắp xếp vật dụng

Cách bố trí các vật dụng cũng góp phần tạo nên phong thủy cho văn phòng mới. Khi chuyển văn phòng bạn nên thiết kế sẵn một trật tự để thiết bị văn phòng và bàn ghế sao cho không gian luôn mở, thoải mái, nhân viên có chỗ ngồi  không quá gò bó, chật chội.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn nên chỉ dẫn cho nhân viên dịch vụ cách sắp xếp mọi thứ theo yêu cầu của bạn để không cần mất quá nhiều thời gian cho việc bố trí, sắp xếp.

Làm thủ tục nhập trạch

Thủ tục nhập trạch là điều không thể thiếu đối với bất kì lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Vì mang yếu tố tâm linh của người phương Đông nên việc này yêu cầu bạn cần chuẩn bị những thứ như: đồ mặn (xôi, gà, heo quay), nhang đèn, trái cây, bánh, bao thuốc lá, đĩa muối gạo…

Những đồ cúng nhập trạch cần bày ra mâm lớn, đặt theo hướng có phong thủy hợp với người lãnh đạo, để công việc làm ăn thuận lợi.

Làm thủ tục nhập trạch mang đến may mắn cho văn phòng, công việc

Làm thủ tục nhập trạch mang đến may mắn cho văn phòng, công việc

Trang trí đồ phong thủy

Ngoài các cách trên, khi chuyển đến văn phòng mới bạn cũng có thể mua thêm một số đồ trang trí mang lại sự may mắn như cây phong thủy, mèo may mắn, tranh treo tường…

Chuyển văn phòng mới là một trong những việc rất quan trọng, cần có sự tìm hiểu về địa điểm, vị trí, ngày giờ cũng như các thủ tục nhập trạch để văn phòng mới có được phong thủy tốt. Để tiết kiệm thời gian và có lịch trình chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá ưu đãi, đặc biệt khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội, sẵn sàng phục vụ và tư vấn tại địa chỉ sau:

Công ty dịch vụ thương mại Kiến Vàng

Trụ sở HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028)39.49.18.18

Chi nhánh HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (024)38.111.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *