Mẹo hay để chuyển văn phòng không ảnh hưởng đến công việc

August 8th, 2017 No Comments

Có thể thấy rằng mỗi lần chuyển văn phòng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của các doanh nghiệp, công ty. Thế nhưng nếu như bạn tìm hiểu được một số mẹo vặt, bí quyết đơn giản cho công việc chuyển văn phòng sẽ giúp việc này diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và không ảnh hưởng đến bất kỳ ai hay việc gì.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những mẹo đơn giản này, hãy cùng tham khảo nhé!

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển văn phòng

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển văn phòng

 

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển văn phòng

Mẹo nhỏ đơn giản đầu tiên dành cho bạn khi chuyển văn phòng đó chính là đóng gói đồ đạc một cách khoa học. Bởi lẽ trong văn phòng có rất nhiều đồ dùng giống nhau dễ khiến cho bạn nhầm lẫn nếu không sắp xếp cẩn thận. Bí quyết dành cho bạn sẽ là:

– Đối với văn phòng phẩm: hãy đóng gói riêng biệt chúng lại với nhau. Ví dụ nên đóng bút thành một cụm, các đồ dùng khác thành một cụm để không bị nhầm lẫn, sau khi vận chuyển xong sẽ dễ sắp xếp lại.

– Đối với đồ dễ vỡ: cần gói thêm 1 lớp giấy ở bên ngoài trước khi đặt vào thùng trong quá trình chuyển văn phòng. Ngoài ra bạn còn có thể bọc chúng trong lớp mút xốp để khi vận chuyển đến có thể cất lại cho lần sau thay vì tiêu hao giấy.

– Đối với giấy tờ hồ sơ: hãy để riêng những hồ sơ quan trọng với nhau để tránh sự thất lạc, đồng thời đừng quên xếp chúng một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất. Điều này còn giúp cho những hồ sơ và giấy tờ quan trọng của bạn không bị rách hoặc biến dạng trong quá trình chuyển đi.

– Đối với đồ điện tử: nên xếp chúng gọn gàng trong thùng đồng thời tránh bị đè nặng vì có thể làm ảnh hưởng đến mạch điện khi chuyển văn phòng. Nên xếp thùng đồ điện tử sang một bên riêng biệt để tránh những hư hỏng, tổn thất.

– Đối với đồ nội thất: đồ nội thất thì bạn nên dùng màn nilon để bao bọc lớp bên ngoài, điều này sẽ giúp chúng không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Nếu là đồ cồng kềnh thì đừng quên việc tháo rời ra để dễ dàng vận chuyển (cất giữ ốc vít cẩn thận để tránh bị mất bạn nhé).

do-noi-that-nen-duoc-boc-lai

Đồ nội thất nên dùng nilon bao bọc  bên ngoài để tránh va chạm

 

Nên đóng dấu đồ đạc trước khi vận chuyển

dong-goi-do-dac-can-than-truoc-khi-chuyen-van-phong

Đóng dầu đồ đạc trước khi vận chuyển để tránh thất lạc, dễ nhận biết, sắp xếp hơn

Để việc chuyển văn phòng không làm ảnh hưởng đến công việc thì bạn nên đánh dấu tất cả đồ đạc trước khi vận chuyển. Tốt nhất thì mỗi thùng đồ đạc cần có nhãn dán riêng đồng thời ghi rõ các thông tin về phòng ban cũng như tên của nhân viên sử dụng. Việc ghi chú này giúp hạn chế nhầm lẫn tiết kiệm thời gian tìm kiếm vật dụng của cá nhân khi chuyển đến địa điểm văn phòng mới.

nen-dong-dau-do-dac-truoc-khi-van-chuyen

Nên đóng dấu đồ đạc trước khi vận chuyển

 

Nên chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín và trọn gói

Một mẹo vô cùng đơn giản để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng như những nhân viên trong công ty khi chuyển văn phòng đó chính là chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Nên chọn những công ty có đội ngũ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận với đồ dùng.

Việc thuê một công ty vận chuyển không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, còn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi phải vận chuyển số lượng lớn đồ dùng văn phòng. Những gì bạn cần làm là lên danh sách công việc cũng như vị trí sắp xếp đồ vật tại văn phòng mới, việc còn lại đã có công ty chuyển văn phòng lo.

nen-thue-mot-dich-vu-van-chuyen-giup-minh

Kiến Vàng chính là công ty chuyển văn phòng tuyệt vời nhất hiện nay

Thật hữu ích với những mẹo vặt khi chuyển văn phòng đúng không nào? Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng hay nhà ở thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Dịch vụ của chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, Kiến vàng đã từng vận chuyển cho nhiều văn phòng nổi tiếng, nhà ở. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp, chất lượng công việc. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để được chuyển văn phòng một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty dịch vụ thương mại Kiến Vàng

Trụ sở HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028)39.49.18.18

Chi nhánh HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (024)38.111.222