Mẹo chuyển văn phòng giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Kiến Vàng 0913 303 133

Nhu cầu chuyển văn phòng tăng cao do diện tích mở mặt bằng kinh doanh ngày càng bị hẹp vì quá đông dân. Do vậy xuất hiện một dịch vụ giúp thực hiện việc chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm công sức hơn đó là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Kiến Vàng 0913 303 133

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Kiến Vàng 0913 303 133

Dịch vụ chuyển văn phòng là gì?

Đây là dịch vụ bao gồm tất cả các khâu dưới đây:

Đóng gói văn phòng phẩm

Văn phòng thường có nhiều đồ vật nặng như bàn ghế, các kệ, tài liệu hồ sơ, máy photo, máy in…Những đồ này nặng và cần nhiều người đóng gói để trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng. Khi đóng gói các đồ này thì cần chú ý một số điều sau:

– Cho vào thùng cacton có kích thước phù hợp, hoặc bao lại xung quanh để các máy này tránh va đập, xây xát hoặc hư hỏng khi di chuyển. Đặc biệt đối với các loại giấy tờ tài liệu hồ sơ thì nên cho vào bìa cứng rồi mới cho vào thùng. Còn những loại bàn ghế và các văn phòng phẩm khác thì nên cố định lại rồi chất lên xe tải để dễ vận chuyển.

– Đối với những vật cồng kềnh và có lớp kính hoặc đồ gỗ, thiên về trang trí nội thất thì nên gói thêm 1 lớp màn bọc trên bề mặt bằng lớp bọc chuyên dụng như màng nilong hoặc màng nilong chống sốc.

Khâu thuê xe tải phù hợp và khuân vác đồ đạc lên xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh của Kiến Vàng

Khâu thuê xe tải phù hợp và khuân vác đồ đạc lên xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh của Kiến Vàng

Chuẩn bị xe tải

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn không cần phải thuê xe tải bên ngoài, dễ bị chặt chém, xe không đáp ứng tiêu chuẩn hoặc phải thuê nhiều xe vì lượng đồ đạc văn phòng đa số là đồ cồng kềnh, nặng và cần xe tải có thùng đóng để không bị hư hỏng. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ có:

  • Xe tải được trang bị phù hợp với lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  • Đa dạng các loại xe, với nhiều trọng tải khác nhau.
  • Có sẵn tài xế lái xe đáp ứng tiêu chuẩn tham gia giao thông.

Khuân vác đồ lên xuống tòa nhà

Với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thì bạn không cần quá lo lắng về việc khuân vác. Vì nhân viên thường là những người có sức khỏe và vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp nên dễ dàng vận chuyển những thiết bị văn phòng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng.

Vận chuyển được nhiều đồ cồng kềnh, nhanh tay do được đào tạo và có sức khỏe. Nhất là đối với những nơi không có thang máy mà lại nhiều tầng thì việc vận chuyển lại càng khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng sẽ hoàn tất giúp bạn mọi công đoạn mà lại tiết kiệm công sức và chi phí

Gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng sẽ hoàn tất giúp bạn mọi công đoạn mà lại tiết kiệm công sức và chi phí

  • Không tốn nhiều thời gian
  • Không lo về thời tiết
  • Tiết kiệm được chi phí cho việc thuê ngoài riêng lẻ
  • Nhanh chóng, tiện lợi
  • Thích hợp khi cần di chuyển gấp
  • Có ký kết hợp đồng vận chuyển rõ ràng, không bị mập mờ về trách nhiệm, nên bạn sẽ an tâm hơn khi đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát. Nhất là đồ văn phòng có nhiều thiết bị có giá trị thì việc vận chuyển lại đòi hỏi ràng buộc trách nhiệm rõ ràng hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu?

Nếu vẫn còn phân vân nên làm thế nào với đống thiết bị văn phòng thì bạn hãy liên hệ Kiến Vàng để chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển cùng với những mức giá ưu đãi, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ vì sẽ có nhiều tiện ích mang đến cho bạn.

Việc chuyển văn phòng sẽ nhanh chóng, tiện lợi và không còn là nỗi lo nữa. Cần chuyển văn phòng, liên hệ Kiến Vàng tại:

Điện thoại : 028.39.49.18.18

Hoặc sđt 0913 303 133 (A.Tiến)

Website: kienvanghcm.com

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *