Lời khuyên để không bị mất đồ khi chuyển nhà trọn gói

July 31st, 2018 No Comments

Việc lo lắng rằng chuyển nhà có thể khiến bạn mất nhiều thời gian bởi quá trình vận chuyển đồ đạc cần phải đóng gói cẩn thận đã đưa bạn đến phương án sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên khi sử dụng dich vụ, bạn vẫn lo lắng rằng đồ đạc của mình có thể hư hỏng, bị mất khi khuân vác, vận chuyển? Do sự tin tưởng chưa có cũng như không chắc rằng ai cũng là người trung thực?

Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để áp dụng bản thân mình nhé!

chuyen-nha-tron-goi-voi-dich-vu-Kien-Vang

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo thực hiện đúng các bước và tuân thủ nguyên tắc an toàn đồ đạc cho khách hàng

1. Giám sát quá trình đóng gói của nhân viên chuyển nhà

Với hình thức chuyển nhà trọn gói bạn hoàn toàn không cần tốn nhiều thời gian để thực hiện khâu đóng gói đồ đạc. Nhưng bạn cần xem nhân viên đóng gói có đầy đủ đồ đạc chưa, số lượng và vị trí của chúng như thế nào. Bạn nên giám sát giai đoạn này xem họ có làm đúng với trách nhiệm đã thỏa thuận trong hợp đồng hay không.

Có thể trong quá trình đóng gói nhân viên sẽ làm sót đồ, đây là sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy bạn cần giám sát cẩn thận tránh mất mát xảy ra.

2. Liệt kê danh sách và đánh dấu thùng đóng gói

Khi đã phân loại đồ đạc xong, bạn nên có một danh sách các đồ đạc cần vận chuyển, đánh dấu thùng nào chứa đồ nào, và cách sắp xếp lên xe tải có hợp lí không. Để biết được vị trí và kiểm soát được lượng đồ khi khuân vác, vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng giúp tiết kiệm được chi phí so với chuyển nhà truyền thống

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đảm bảo uy tín, chất lượng với sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp từ nhân viên và uy tín từ nhiều năm hoạt động của công ty trong lĩnh vực vận chuyển

3. Xem điều khoản bồi thường

Điều khoản bồi thường sẽ giúp bạn ràng buộc trách nhiệm với bên dịch vụ, khi họ làm hư hỏng hoặc mất mát đồ trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Cần phải xem rõ các điều khoản trong bồi thường để có thể nhận được đền bù chính đáng khi có sự cố xảy ra. Bạn nên đọc kỹ các khoản này nhằm bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.

4. Kiểm kê lại tài sản trước khi thanh toán

Đừng quá chủ quan sau khi đã vận chuyển đồ đạc qua nhà mới mà không kiểm tra lại. Bạn nên đối chiếu so sánh với danh sách ban đầu và kiểm tra xem đồ đạc có an toàn không trước khi thanh toán cho bên dịch vụ.

Và điều quan trọng nhất là…

5. Sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói uy tín

Nhiều hình thức chuyển nhà trọn gói kém chất lượng sẽ khiến cho bạn phải tốn thêm nhiều tiền bạc và công sức sửa chữa đồ. Ngoài ra họ còn không có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chỉ hứa hẹn bằng miệng, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

Chuyển nhà nhanh chóng

Nên kiểm kê lại tài sản trước khi thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói để đảm bảo đồ đạc của bạn an toàn và không hư hỏng

Đối với hình thức chuyển nhà trọn gói uy tín, họ sẽ biết cách sắp xếp đồ đạc khoa học, có các dụng cụ hỗ trợ chuyển đồ, bảo vệ đồ sao cho đồ đạc không bị hư hại trong khi vận chuyển, cũng như sẽ có kí kết hợp đồng rõ ràng với các điều khoản để bạn xem qua.

Nên sử dụng loại hình chuyển nhà trọn gói ở đâu?

Hẳn bạn sẽ lo lắng đồ đạc bị hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà trọn gói nếu lỡ gặp phải hình thức chuyển nhà kém chất lượng. Tuy nhiên với những lời khuyên ở trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng và an tâm khi chuyển nhà.

Sử dụng loại hình chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Kiến Vàng để an tâm và tin tưởng đối với nghề dịch vụ vận chuyển bạn nhé!

Liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

CHI NHÁNH KIẾN VÀNG HCM

Trụ sở chính:

24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM

Website: www.kienvanghcm.com