Lợi ích của dịch vụ đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

March 28th, 2018 No Comments

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển văn phòng, trang thiết bị, vật liệu ở các công ty, kho xưởng là không hề nhỏ. Việc đóng gói đồ đạc và di chuyển lên xe tải là một quá trình khó khăn gây ảnh hưởng đến  tiến độ và thời gian của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, các công ty vận chuyển chuyên nghiệp đã cho ra đời thêm DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI VÀ BỐC XẾP HÀNG HÓA bên cạnh các loại hình dịch vụ chính của mình.

Đóng gói cẩn thận và di dời hàng hóa lên xe

Đóng gói cẩn thận và di dời hàng hóa lên xe

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

1.Tiết kiệm nhân lực và chi phí

Thử hỏi, nếu muốn tiết kiệm chút ít chi phí mà bắt các nhân viên của công ty dành công sức của mình vào những việc không thuộc chuyên môn và sở trường của họ, các nhân viên có thật sự hài lòng không. Hơn nữa, dù họ có là những người khỏe mạnh, nhưng kinh nghiệm về việc đóng gói là rất hạn hẹp, dẫn đến tiến độ kéo dài, ảnh hưởng đến nhân lực dành cho những công việc dùng để duy trì hoạt động của công ty, và gây thất thoát về tài chính.

Thuê dịch vụ đóng gói và bốc xếp hàng hóa đồng nghĩa với việc bạn không cần tốn bất kì nhân lực nào của công ty cho quá trình đóng gói và thu xếp đồ đạc từ kho bãi, khu công nghiệp, văn phòng… ra các phương tiện di chuyển. Việc bạn phải làm chỉ có quan sát và nghiệm thu khi bên dịch vụ hoàn thành xong công việc và chuẩn bị thanh lí hợp đồng.

Để chuyển nhà cần rất nhiều nhân lực, bên dịch vụ chuyển nhà sẽ lo điều này thay bạn

Để chuyển nhà cần rất nhiều nhân lực, bên dịch vụ chuyển nhà sẽ lo điều này thay bạn

2.Nhanh chóng

Vì chuyên nghiệp, vì có kinh nghiệm và có đủ nhân lực cho bất cứ khối lượng hàng hóa nào của công ty nên dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian đóng gói và di dời. Đây cũng là lợi ích thiết thực và quan trọng nhất mà các khách hàng cảm nhận được từ loại hình bốc xếp trên đây.

3.Có sự đảm bảo an toàn đồ đạc bằng hợp đồng

Bạn nên chọn công ty nào có hợp đồng hẳn hoi, xem kĩ nội dung có trong hợp đồng, nhất là khoản bồi thường khi thất lạc hoặc hư hỏng, để phòng trường hợp bạn bị hao hụt các vật dụng, hàng hóa quan trọng và đáng giá thì vẫn có hợp đồng ở đó. Còn trường hợp tự công ty bạn vận chuyển, dù đồ đạc có thất lạc, có mất mát hay hư hỏng bạn cũng không thể rạch ròi rõ ràng việc bồi thường giữa các nhân viên, gây ra mất tình cảm nội bộ công ty.

Hàng hóa được phân loại cẩn thận, hạn chế tối đa hư hỏng

Hàng hóa được phân loại cẩn thận, hạn chế tối đa hư hỏng

Hơn nữa, dịch vụ bốc xếp, đóng gói luôn có những loại máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp, quy trình làm việc cụ thể nên bạn có thể an tâm mà tin tưởng.

Vậy, qua những lợi ích trên, bạn đã sẵn sàng tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp chưa? Nếu rồi, Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Kiến Vàng là một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, có ý thức kĩ luật và được đào tạo các kĩ năng chuyên nghiệp phục vụ cho việc đóng gói và di chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp kèm theo các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Ngoài ra, đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường, được tư vấn và hổ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm , sẵn sàng hổ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.

Sau đây là qui trình thực hiện dịch vụ bốc xếp của Kiến Vàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2:Xác định số lượng hàng hóa cần bốc xếp và dự tính nhân lực thực hiện bốc xếp hàng hóa

Bước 3: Thỏa thuận chi phí và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành thực hiện bốc xếp hàng hoá

Bước 5: Hoàn tất và kiểm tra chất lượng công việc

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cho thuê xe tải, thi công cơ điện lạnh với những mức giá hấp dẫn và vô cùng hợp lí.

Nếu bạn cảm thấy tin tưởng Kiến Vàng và muốn sử dụng hoặc hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, liên hệ với Kiến Vàng qua:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Điện thoại : 028.39.49.18.18 – 0913 303 133(A.Tiến)

Trụ sở chính: 24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM

Website: kienvanghcm.com