Làm thế nào để chuyển văn phòng tiết kiệm?

May 9th, 2017 No Comments

Chuyển văn phòng công ty là một công việc không dễ dàng gì với nhiều người, sự thành công của quá trình vận chuyển phụ thuộc vào kinh nghiệm dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, hướng dẫn nhân viên công ty cùng tham gia vận chuyển nhà. Nếu bạn muốn thực hiện công việc vận chuyển văn phòng công ty đúng trình tự thời gian và đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách thì bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm của Công ty vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng qua bài viết sau đây nhé.

  1. Tìm một văn phòng có vị trí tốt

Để áp dụng hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm, không tốn quá nhiều tiền bạc thì khi có ý định vận chuyển văn phòng, bạn cần tìm kiếm cho mình một văn phòng mới nằm ở vị trí tốt, địa điểm thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Bạn nên tìm văn phòng ở vị trí tốt để tiết kiệm chi phí vận chuyển

Bạn nên tìm văn phòng ở vị trí tốt để tiết kiệm chi phí vận chuyển

Một văn phòng có địa chỉ tốt thường nằm ở nơi không quá nhiều dân cư hay quá ồn ào có thể khiến các nhân viên của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh, mất tập trung vào công việc khiến hiệu quả công việc thấp. Không khí trong lành cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và các nhân viên. Vì vậy, bạn cần lựa chọn trước cho mình một văn phòng tọa lạc ở nơi có nhiều cây xanh, tránh lựa chọn văn phòng nằm gần các nhà máy, xí nghiệp hay gần nơi xử lý rác thải,…

  1. Chuẩn bị tốt trong việc đóng gói các vật dụng

Vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm cũng phụ thuộc vào quá trình bạn đóng gói, bảo quản các vật dụng công ty. Các vật dụng nếu được bảo quản tốt sẽ không xảy ra bất cứ thiệt hại hay hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển các vật dụng của văn phòng.

Để thực hiện tốt giai đoạn này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đóng gói như : mút xốp mềm, vải cũ, thùng carton, màng nilon lớn,…Chỉ cần có đủ các vật dụng là bạn có thể đóng gói đồ đạc để di chuyển an toàn, tránh việc thất lạc, mất mát hay những sai sót không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Bạn cũng cần lên kế hoạch lập ra thời gian biểu, lựa chọn ngày giờ thích hợp để có thể tiến hành ngay việc di chuyển nếu như bạn cần đến sự giúp đỡ của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Bạn cần sửa soạn, sắp xếp lại mọi thứ để lên một kế hoạch sắp xếp văn phòng mới sao cho phù hợp và hợp phong thủy nhất.

  1. Trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Nếu công ty bạn quá bận rộn hay bạn lo ngại về quá trình vận chuyển sẽ làm vỡ, thất lạc đồ đạc,… giới chuyên gia trong lĩnh vực tiêu dùng khuyên bạn nên trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Với nhiều năm thương hiệu hình thành và phát triển, Kiến Vàng tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín và an toàn. Điều này đã được thể hiện qua sự đồng hành của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Kiến Vàng – giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng

Kiến Vàng – giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng

Trải nghiệm dịch vụ tại Kiến Vàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình đóng gói, vận chuyển khoa học,… Với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, Kiến Vàng cam kết sẽ mang đến sự an toàn cho mọi đồ đạc của văn phòng khác. Bên cạnh dịch vụ chuyển văn phòng, Kiến vàng còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng như chuyển nhà, chuyển kho xưởng,… Khách hàng đến với Kiến Vàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá tri ân khách hàng nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận chuyển giá rẻ và chất lượng. Mọi thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm, khách hàng có thể truy cập Website: kienvanghcm.com để có thêm thông tin hấp dẫn.