Làm sao để chuyển nhà nhanh nhất?

Nhiều người luôn cảm thấy ngần ngại trong việc chuyển nhà. Chuyển nhà cũng làm mất khá nhiều thời gian và công sức của chủ nhà. Nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà thì đặt ra câu hỏi làm sao để chuyển nhà nhanh. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn những bí quyết để chuyển nhà nhanh nhất.

Nhiều người thắc mắc làm thế nào để chuyển nhà nhanh nhất

Nhiều người thắc mắc làm thế nào để chuyển nhà nhanh nhất

Tạo danh sách

Đầu tiên để chuyển nhà nhanh gọn thì bạn cần tạo trước danh sách những công việc cần làm, đồ đạc cần chuyển ra là một trong những bí quyết quan trọng nhất trong dịch vụ chuyển nhà bởi khi còn đang rảnh rỗi đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì.

Tiếp theo, bạn hãy dán một tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Hãy chia tờ giấy làm 2 phần, một phần để ghi số thứ tự, một phần ghi danh sách những đồ đạc định cất vào bên trong. Cách làm này giúp bạn biết rõ vị trí từng món đồ nằm ở đâu mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm khi cần..

Chuẩn bị nhiều dụng cụ hỗ trợ

Để việc chuyển nhà nhanh chóng, hãy chuẩn bị nhiều dụng cụ hỗ trợ. Việc chuyển dọn đồ đạc sẽ tốn rất nhiều thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… vì vậy bạn nên chuẩn bị khâu này thật kĩ càng, chu đáo. Nếu bạn mua những hộp đựng đồ từ các công ty vận chuyển, bạn còn có thể trả lại những hộp mà mình chưa dùng, do đó đừng sợ lãng phí.

Đo kích thước hộp

Bạn hãy đo kích thước hộp trước khi cho đồ đạc vào bên trong. Việc làm này sẽ giúp tận dụng tối đa không gian của hộp. Hoặc bạn cũng có thể đo trước kích thước của đồ đạc bạn định cho vào hộp sau đó lựa chọn hộp có kích cỡ tương ứng. Khi cho đồ vào hốp, bạn cũng không nên quá tham lam cho nhiều đồ sẽ làm cho nó nặng, khó di chuyển hoặc bị bong, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Sắp xếp

Hãy sắp xếp riêng đồ đạc thành từng nhóm để đảm bảo đồ đạc không bị thất lạc và va đập. Đối với quần áo, trước khi cho vào hộp, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilông. Còn với những hộp đựng đồ có thể treo được quần áo, bọc riêng từng cái, treo lên thật sát nhau. Điều này đảm bảo cho quá trình di chuyển chúng không gặp phải rắc rối gì.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

ựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những cách chuyển nhà nhanh nhất

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những cách chuyển nhà nhanh nhất

Một cách chuyển nhà nhanh gọn nữa là bạn hãy nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo hoàn toàn việc chuyển nhà từ A – Z cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

HOTLINE: 0913.303.133