Kinh nghiệm lựa chọn hình thức vận chuyển kho xưởng trọn gói

March 6th, 2018 No Comments

Kho xưởng vốn có rất nhiều trang thết bị với nhiều máy móc hiện đại phức tạp, vì thế quá trình vận chuyển cũng tốn nhiều thời gian cũng như tốn nhiều nhân công vận chuyển, khuân vác và quá trình đóng gói cũng khó khăn. Ngày nay có dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nếu biết sử dụng đúng dịch vụ. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn hình thức vận chuyển kho xưởng trọn gói với nhiều mẹo giúp bạn không bị lừa gạt cũng như sử dụng được dịch vụ một cách hài lòng nhất.

Quy trình vận chuyển kho xưởng đòi hỏi nhiều nhân công, xe chuyên dụng cũng như các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp

1.Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Vì kho xưởng là nơi tập hợp nhiều thiết bị máy móc với các chức năng riêng biệt nên quá trình vận chuyển cần đảm bảo được sự cẩn thận, tránh hư hỏng mất mát. Lúc được tư vấn và thực hiện hợp đồng bạn nên đưa ra các điều khoản có tính chất rõ ràng, hợp lí để ràng buộc trách nhiệm giữa các bên.

Thông thường dịch vụ vận chuyển sẽ có hợp đồng rõ ràng, quá trình đàm phán, thực hiện và nghiệm thu cũng theo đúng tiến trình.

2.Quy trình thực hiện đúng tiến độ

Di dời nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động của cả nhà máy do đó quá trình này đòi hỏi thời gian di chuyển không tốn quá nhiều cũng như tiến độ thực hiện được đúng, chính xác, tránh phát sinh thêm nhiều chi phí khi bị trì hoãn.

3.Có trang thiết bị hỗ trợ linh hoạt

Máy móc trong kho xưởng có kích thước lớn và nhiều chi tiết phức tạp nên công cụ để di chuyển cũng phải đáp ứng được với từng loại thiết bị đó. Công ty dịch vụ cần có nhiều loại xe tải, xe chuyên chở cũng như quy trình đóng hàng linh hoạt để vận chuyển được hàng hóa thiết bị từ nơi cũ sang nơi mới.

Đội ngũ nhân viên với sự đào tạo và  kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc đảm bảo quá trình diễn ra đúng tiến độ

Hơn nữa các công cụ vận chuyển này cần đáp ứng được trong nhiều khu vực khác nhau. Ví dụ nếu đối với tuyến đường cấm xe tải thì cần có xe khác thay thế để vận chuyển. Hoặc trong điều kiện thời tiết mưa gió, thì xe vận tải cần có mui che để đồ đạc, thiết bị nhà xưởng không bị ướt.

4.Gía cả hợp lí

Vì thị trường có quá nhiều dịch vụ từ nhiều công ty cung cấp nên việc lựa chọn cũng tương đối khó khăn do có nhiều mức giá tương tự nhau. Tuy nhiên đừng nên lựa chọn những gói dịch vụ quá rẻ vì như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng vận chuyển sẽ đảm bảo được tránh những rủi ro phát sinh.

5.Nhân viên linh hoạt, có kinh nghiệm

Đội ngũ vận chuyển cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một nhân viên vận chuyển, cần có tác phong linh hoạt cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, thông minh trong lúc xử lí tình huống.

Nên chọn hình thức vận chuyển kho xưởng trọn gói nào ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Với các tiêu chí lựa chọn như trên thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng ở dịch vụ vận chuyển của công ty Kiến Vàng. Vì các lí do sau:

Tác phong đóng gói hàng hóa của nhân viên Kiến Vàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

-Tác phong làm việc nhanh- gọn- sạch.

-Chi phí trọn gói hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

-Đảm bảo bồi thường thiệt hại nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

-Đảm bảo đúng tiến trình, đúng kế hoạch và thời gian đã dự định.

-Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

-Phương châm làm việc lâu dài, không gây mất lòng tin, thiện cảm với khách hàng bởi lợi ích trước mắt.

Những phương châm trên chính là điểm mạnh của công ty vận chuyển thương mại Kiến Vàng, với những dự án đã thực hiện cũng như sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho bạn những gói dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ chúng tôi tại địa chỉ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133 (A.Tiến)