Kinh nghiệm chuyển văn phòng trong hẻm

chuyển nhà trong hẻm hcm

Ở nơi đất chật, người đông và kinh tế đang phát triển như TP HCM và Hà Nội, không phải công ty nào cũng có thể đặt mình ở một nơi có mặt bằng tốt. Với khả năng tài chính chưa cao, nhiều công ty chọn văn phòng trong hẻm để tiết kiệm một phần chi phí.

Sau một thời gian, vì lý do nào đó, hay do muốn mở rộng kinh doanh, thay đổi mặt bằng, công ty cần chuyển đổi vị trí, dời sang một văn phòng mới. Việc vận chuyển đồ đạc, máy móc của văn phòng trong hẻm sẽ gặp khó khăn, vất vả hơn các vị trí ngoài mặt tiền lớn khác.

kinh nghiem don nha trong hem

Văn phòng nằm trong hẻm tuy tiết kiệm chi phí mặt bằng nhưng sẽ khó khăn khi muốn vận chuyển đồ đạc

Những khó khăn gặp phải khi chuyển văn phòng trong hẻm

Bất tiện, khó di chuyển

Do đường hẻm là một nhánh nhỏ của những trục đường chính nên diện tích và bề ngang lúc nào cũng chật hẹp hơn bên ngoài, đôi khi chỉ vừa đủ cho 2 xe máy đi ngược chiều. Từ đó, việc di chuyển sẽ trở nên bất tiện và gặp nhiều trở ngại.

Vào giờ cao điểm, xe ra vào hẻm đông đúc, liên tục cũng khiến người khiêng vác đồ đạc gặp những rủi ro, ùn tắc giao thông. Nếu không may, văn phòng bạn ở những nơi tận cùng hẻm hoặc ở nơi có nhiều ngã rẽ thì càng khó khăn và bất tiện cho việc di chuyển đồ đạc hơn.

Tốn nhiều thời gian và công sức

Vì di chuyển khó khăn nên tốn rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển đồ. Di chuyển phải cẩn thận hơn bình thường vì không gian chật hẹp, phải dòm trước ngó sau nên mất nhiều công sức. Hơn nữa, để tránh phiền người dân ở xung quanh, bạn phải chờ những giờ ít người qua lại như buổi trưa, tối để vận chuyển, gây mất nhiều thời gian. Những đồ vật cồng kềnh như tủ, bàn, ghế,… đem ra được tới đầu hẻm thì bạn đã phải tốn và phí nhiều sức lực lắm rồi.

Nhầm lẫn

Việc chỉ dẫn nhầm đường cho đồng nghiệp, nhân viên, bạn bè, người thân phụ vận chuyển nếu hẻm có nhiều ngã và khó tìm là điều thường hay mắc phải.
Những con hẻm ở TPHCM  nổi tiếng vì độ ngoằn ngoèo và phức tạp của mình, nhất là những hẻm thuộc quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 3, quận 6…Hãy nghĩ đến việc vừa ôm đống đồ đạc lỉnh kỉnh, cồng kềnh vừa không biết mình đang đứng ở nơi đâu khi bốn bề là ngã rẽ, cảm giác sẽ ra sao?

Giải pháp khi chuyển văn phòng trong hẻm

Sau đây là một số gợi ý nhỏ để giúp bạn có thể vận chuyển văn phòng của mình đến một vị trí mới thuận lợi và dễ dàng hơn:

Phân loại và thanh lý những đồ đạc không cần thiết

Do vận chuyển văn phòng trong hẻm thật sự không dễ dàng gì nên việc hạn chế tối đa những đồ đạc không cần thiết là việc nên làm. Xem xét món đồ đó bạn có thể mua lại ở văn phòng mới hay không, hoặc có còn cần thiết cho những công việc sắp tới không. Nếu còn cần, hãy đóng gói cẩn thận. Nếu không, hãy thanh lý bằng cách bán lại hoặc cho những người nghèo cần tới những vật dụng kia.

Sử dụng xe máy, xe rùa, xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc ra ngoài hẻm

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng lưu ý về vấn đề an toàn của mình và những người xung quanh khi điều khiển các phương tiện và chở theo vật cồng kềnh bạn nhé!

kinh nghiem don nha trong hem

Nhiều người, nhiều nhân lực sẽ khiến quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đây ắt hẳn là giải pháp tối ưu nhất và thông minh mà bạn nên lựa chọn. Vì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì bỏ mất 2, 3 ngày ra để ì ạch vận chuyển đồ đạc từ văn phòng trong hẻm sang văn phòng mới, bạn thuê một công ty dịch vụ trọn gói làm thay và chỉ tốn 1 ngày công làm việc. Những ngày còn lại bạn dùng để kiếm tiền và phát triển ở văn phòng mới, tạo ra những khoản thu nhập cao hơn.

Hơn nữa, công ty vận chuyển còn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết, giúp việc vận chuyển đồ đạc sẽ luôn dễ dàng hơn là tự thân bạn vận chuyển. Dịch vụ trọn gói cũng bao gồm cả chi phí  xe vận chuyển đến văn phòng mới, lắp đặt các thiết bị, sắp xếp lại đồ đạc rồi mới bàn giao. Giảm thiểu những hư hao về đồ đạc và đảm bảo về giá trị của các đồ vật đắt tiền vì luôn có hợp đồng giữa 2 bên.

kinh nghiem don nha trong hem

Công ty dịch vụ trọn gói luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng là một nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín trên cả nước. Công ty Kiến Vàng sẽ sát cánh cùng bạn và xóa tan nỗi sợ mỗi khi chuyển văn phòng, nhất là văn phòng trong hẻm nhỏ.

Truy cập vào địa chỉ website: kienvanghcm.com và gọi đến số hotline: (028)39491818 để tham khảo về dịch vụ và biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *